Là 1 trong số ít các dự án bất động sản nghỉ dưỡng đang được quan tâm nhất ở thành phố Quy Nhơn. Dự án khách sạn sở hữu với số lượng căn hộ khách sạn lớn nhất trên đất nước Việt Nam – dự án The Coastal Hill FLC Quy Nhơn nằm trong quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Quy Nhơn là nơi rót vốn của các nhà đầu tư nhanh nhạy hơn.

Quy Nhơn – Điếm đến đầu tư sáng giá trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng

Cùng với lợi thế bờ biển dài tới 3000km, có phong cảnh tuyệt đẹp không thua các quốc gia du lịch nổi tiếng khác trên thế giới với các danh lam thắng cảnh và văn hóa vùng miền ấn tượng, chi phí du lịch vô cùng rẻ so với các nước trong và ngoài khu vực. Thành phố biển ở Việt Nam thực sự trở thành 1 trong các điểm du lịch vô cùng hấp dẫn, ưa thích của các nhà đầu tư và khách du lịch ở Đông Nam Á.

Ở Quy Nhơn, du lịch phát triển mạnh mẽ kéo theo nhu cầu về phòng nghỉ cũng tăng cao, tạo nên tiền đề cho chủ đầu tư thức thời bỏ vốn đầu tư vào dự án bất động sản nằm ở ven biển. Giống như thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ở Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, biển Quy Nhơn cũng đón được lượng lớn khách du lịch tìm đến du lịch nghỉ dưỡng ở đây. Nhất là vào mùa cao điểm, khách sạn và nhà nghỉ ở Quy Nhơn không đáp ứng được nhu cầu của khách du lịch.

Do đó, đầu tư dự án căn hộ khách sạn The Coastal Hill FLC Quy Nhơn là điều hoàn toàn đúng đắn.

Quần thể nghỉ dưỡng sang trọng The Coastal Hill FLC Quy Nhơn

Dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp và sang trọng The Coastal Hill FLC Quy Nhơn đang là điểm đến nghỉ dưỡng được nhiều khách du lịch chọn lựa để nghỉ dưỡng, ngắm cảnh, di chuyển dễ dàng cũng như tận hưởng các dịch vụ tiện ích đẳng cấp.

Chính điều này đã làm cho các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm hơn khi trong thời gian tới, giá trị căn hộ khách sạn trong dự án bất động sản nghỉ dưỡng ở Quy Nhơn tăng cao nhờ vào sự phát triển đột phá từ du lịch của tỉnh Bình Định nói chung và Quy Nhơn nói riêng, cũng như việc đầu tư hạ tầng thành phố cũng hoàn thiện và nâng cấp hơn như sân bay quốc tế, khu nhà ga hoạt động với công suất là 5.5 triệu trong năm 2020.

Cơ hội đầu tư hấp dẫn ở dự án nghỉ dưỡng The Coastal Hill FLC Quy Nhơn

Với phương châm là luôn phát triển đi trước – Việc đón đầu làn sóng đầu tư vào dự án bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp ở thành phố biển Quy Nhơn, chủ đầu tư FLC Group đã tiến hành triển khai siêu dự án có mức đầu tư lên đến 2800 tỷ đồng. Khách sạn lớn nhất ở Việt Nam – The Coastal Hill FLC Quy Nhơn bao gồm 4 tòa nhà, chiều cao là 11 tầng với 1500 phòng. Với số lượng lớn này, dự án nghỉ dưỡng The Coastal Hill FLC Quy Nhơn khong chỉ cung cấp lượng phòng nghỉ lớn mà còn đáp ứng các nhu cầu về nghỉ dưỡng tại thành phố Quy Nhơn và thỏa mãn cơn khát của nhà đầu tư.