Dự án Waterpoint Nam Long xứng đáng là một sản phẩm nhà đất mà khách hàng nên quan tâm và lựa chọn trong năm 2019.

Dự án Waterpoint Nam Long hiện nay đang là một trong những dự án có quy mô lớn nhất mà tập đoàn Nam Long Group đầu tư tại tỉnh Long An. Với tổng diện tích cực lớn, ngay lập tức dự án đã thu hút sự chú ý của không ít khách hàng và những nhà đầu tư. Theo như thông tin tìm hiểu ban đầu, Waterpoint Nam Long sở hữu vị trí đắc địa, được coi là “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”

Dự án Waterpoint Nam Long xứng đáng là một sản phẩm bất động sản có quy mô lớn tại tỉnh Long An

Vị trí dự án nhà đất Waterpoint Nam Long ở đâu?

Waterpoint Nam Long được chủ đầu tư lựa chọn và xây dựng ngay tại mặt tiền tỉnh lộ 830 kéo dài từ thị trấn Đức Hòa đến xa lộ Sài Gòn – Trung Lương giao với quốc lộ 1, khu vực trọng điểm của thị trấn Bến Lức. Điều đặc biệt là dự án sở hữu đến ba mặt giáp sông, được bao quanh bởi sông Vàm Cỏ Đông.

Từ sự uy tín, tiềm lực kinh tế vững chắc, tầm nhìn sâu rộng của một trong những chủ đầu tư bất động sản nổi tiếng nhất hiện nay, dự án Waterpoint Nam Long may mắn sở hữu vị trí cực kỳ đặc địa và được giới bất động sản đánh giá cao về cả 3 yếu tố đó là: đi lại dễ dàng, kết nối tiện ích vùng nhanh chóng và hợp phong thủy.

Theo đánh giá của các chuyên gia, vị trí mà Waterpoint Nam Long sở hữu được xem là “tọa độ vàng” về kết nối giao thông. Để di chuyển, cư dân có thể lựa chọn lưu thông trên những con phố bộ, những con phố thủy lẫn những con phố sắt kết nối trực tiếp giữa Thành phố Hồ Chí Minh và khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long.

Waterpoint Nam Long đem lại nhiều lợi ích cho cư dân khi sở hữu vị trí vô cùng thuận tiện

Lợi thế về vị trí mà bất động sản Waterpoint Nam Long mang lại.

Waterpoint Nam Long đảm bảo kết nối giao thông cho cư dân.

Một trong những mong muốn của khách hàng là lựa chọn sinh sống tại những dự án có vị trí nằm tại mặt đường, xung quanh kết nối với nhiều tuyến đường quan trọng. Điều kiện này sẽ giúp cư dân không chỉ thuận tiện về di chuyển mà còn thuận tiện cho kinh doanh.

Dự án Waterpoint Nam Long may mắn khi kết nối trực tiếp với những con đường lớn nhất khu vực hiện nay bao gồm đại lộ 830, cao tốc TP.HCM – Trung Lương, đường Nguyễn Hữu Trí, đường Nguyễn Văn Linh, quốc lộ 1A,…. Chính những con đường này đã tạo thành liên kết giao thông vô cùng rộng mở, giúp giá trị của dự án được tăng cao.

  • Đại lộ 830: giúp kết nối toàn tỉnh Long An, vì thế việc di chuyển đến những khu vực trung tâm của Long An cực kỳ thuận lợi.
  • Quốc lộ 1A, cao tốc TP.HCM – Trương Lương: hai tuyến huyết mạch giúp nối liền 32 tỉnh thành của miền Nam lại với nhau. Do đó việc kết nối vùng vô cùng nhanh chóng đến toàn khu vực.
  • Nhiều tuyến đường lớn khác như: đường Nguyễn Văn Linh, đường Nguyễn Hữu Trí,…sẽ giúp cư dân đến những khu công nghiệp, khu trung tâm Bến Lức thuận lợi hơn, dễ dàng hơn

Waterpoint Nam Long đảm bảo kết nối giao thông cho cư dân.

Nhờ những khung đường lớn, ít tắc đường, kẹt xe, từ dự án Waterpoint Nam Long cư dân sẽ di chuyển đến quận 1 TPHCM hay đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng quận 7 chỉ trong vài chục phút di chuyển. Cụ thể như:

  • Từ Waterpoint để vào trọng điểm đô thị cũng chỉ mất dao động khoảng 5 phút di chuyển.
  • Từ dự án waterpoint Bến Lức bạn dễ dàng kết nối vào trọng điểm Tp.HCM hoặc Phú Mỹ Hưng chỉ mất từ 30-45 phút đi xe
  • Cũng khoảng 30-45 để kết nối đến bến Bạch Đằng (quận 1) và cảng Tân Thuận (quận 7) thông qua sông Bến Lức, sông Chợ Đệm

Waterpoint Nam Long sở hữu vị trí đắc địa, hợp phong thủy.

Không chỉ đảm bảo cơ sở hạ tầng giao thông phát triển, thuận lợi, dự án Waterpoint Nam Long còn có phong thủy vô cùng thịnh vượng. Gần kề với dòng sông Vàm Cỏ Đông, dự án được đánh giá là có địa thế phong thủy tam cận thịnh vượng, mang đến may mắn và thịnh vượng cho cuộc sống, làm ăn kinh doanh của cư dân dự án. Từ trung tâm của khu đô thị Waterpoint, gần những con đường lớn và dòng sông xanh mát giá trị của Waterpoint Nam Long sẽ ngày càng được nâng cao.

Sinh sống tại Waterpoint Nam Long, khách hàng sẽ dễ dàng kết nối với nhiều tiện ích nằm xung quanh dự án

Khám phá tiềm năng về vị trí tại nhà đất Waterpoint Nam Long.

Chính bởi sở hữu vị trí mà hiếm tìm thấy dự án bất động sản nào khác, dự án Waterpoint Nam Long ẩn chứa nhiều tiềm năng vượt bậc. Vị trí nằm gần các tuyến đường lớn, bao quanh bởi sông Vàm Cỏ Đông, dự án nhanh chóng thu hút được nhiều khách hàng.

Đặc biệt, từ Waterpoint Nam Long sẽ dễ dàng kết nối với cao tốc Bến Lức – Long Thành và đường Vành đai 4. Một khi đã tiếp cận được hai tuyến giao thông huyết mạch này, cư dân sẽ dễ dàng kết nối xuyên suốt những tỉnh, thành thuộc vùng kinh tế trọng tâm phía Nam. Chính vì thế, mà Long An có thể được coi là địa phương nắm giữ lợi thế tranh giành rất lớn khi được xem là cầu nối quan trọng giữa Thành phố Hồ Chí Minh có Đồng bằng sông Cửu Long.

Chúng ta hoàn toàn có thể khẳng định, tiềm năng mà Waterpoint Nam Long đem lại không chỉ là những lợi ích trước mắt mà nó càng có giá trị hơn trong tương lai.

Dự án Waterpoint Nam Long xứng đáng là sự lựa chọn đầu tư trong tương lai dành cho những khách hàng thông minh

Với những thông tin tìm hiểu trên, quý khách hàng không nên bỏ qua một dự án nhiều tiềm năng như Waterpoint Nam Long. Vị trí tọa lạc đắc địa chắc chắn sẽ đem lại tiềm năng sinh lời cao cho dự án này trong tương lai.

Theo dõibatdongsan express để biết thêm những thông tin mới nhất về dự án đặc biệt này nhé!!!!