Vingroup công bố sẽ ra mắt thị trường dòng sản phẩm căn hộ tầm trung mang tên Vinhomes Grand Park

Sau thành công của hàng loạt dự án bất động sản mang thương hiệu Vinhomes ở phân khúc cao cấp và chung cư giá rẻ dành cho người lao động có thu nhập thấp – Happy Town, Vingroup hướng tới một thị trường rộng lớn hơn với các dự án chung cư trung cấp mang tên Vincity (nay được đổi bằng Vinhomes) . Vinhomes được định hướng là thương hiệu chung cư đại chúng với mức giá hấp dẫn dành cho đông đảo người dân có mức thu nhập tầm trung.

Những khu đô thị Vinhomes của Vingroup sẽ hội tụ đầy đủ những giá trị đã được khẳng định của chủ đầu tư Vingroup: Chất lượng – Tiện ích – Hiện đại. Các dự án này được quy hoạch đồng bộ theo mô hình khu đô thị khép kín giống như mô hình khu đô thị cao cấp với hạ tầng dịch vụ và giao thông đi lại thuận tiện. Tại Vinhomes tích hợp nhiều tiện ích đồng bộ bao gồm: Trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, trường học, bệnh viện,… Người dân sống tại Vinhomes cũng được tận hưởng cảnh quan thiên nhiên xanh mát được xây dựng bao quanh khu đô thị cùng với dịch vụ bảo vệ và quản lý chuyên nghiệp.

Vingroup công bố sẽ ra mắt thị trường dòng sản phẩm căn hộ tầm trung mang tên Vinhomes

Đặc biệt Vinhomes quận 9 nhờ có vị trí chiến lược và hệ thống hạ tầng ngày một hoàn thiện giúp kết nối thuận lợi hơn, thị trường đất nền vùng ven Đông Sài Gòn được dự báo sẽ tăng trưởng mạnh trong thời gian tới. Do vậy, dự án Vinhomes hội đủ đầy đủ các điều kiện cho một sản phẩm tiềm năng.

Vingroup đầu tư mạnh vào hệ thống phòng cháy chữa cháy Với sự việc cháy chung cư Carina tháng 4 vừa qua, nhiều nhà đầu tư lo ngại khi đầu tư vào các căn hộ tại các chung cư, khu đô thị. Nắm được tâm lý e ngại của khách hàng, trong các dự án mới của Vingroup đã luôn chú trọng tới chất lượng của hệ thống phòng cháy chữa cháy tại khu đô thị.

Nhằm mang đến môi trường sống an toàn tối đa cho cư dân tại Vinhomes, Công ty Cổ phần Vinhomes – chủ đầu tư chuỗi đô thị Vinhomes vừa quyết định đầu tư 500 tỷ đồng để tiến hành đầu tư, nâng cấp một số hạng mục liên quan đến PCCC và an ninh tại tất cả các khu Đô thị Vinhomes trên toàn quốc, trong đó có dự án tại quận 9.

Vingroup luôn nỗ lực không ngừng gia tăng giá trị sống cho cư dân

Theo kế hoạch, cửa chính của căn hộ Vinhomes Grand park sẽ được thay thế bằng của gỗ công nghiệp có khả năng chống cháy trong vòng 70 phút; thay thế aptomat thông thường bằng aptomat chống dòng rò cấp nguồn của các ổ cắm trong căn hộ. Ngoài ra, Vinhomes cũng tăng cường rà soát, lắp đặt bổ sung các đầu báo cháy, báo khói, đầu phun chữa cháy tự động… tại các khu vực công cộng, đông người qua lại có nguy cơ phát sinh cháy như các khu vực kỹ thuật, phòng rác,…

An ninh tại Vinhomes cũng được đảm bảo nghiêm ngặt cả về chất và lượng

Cùng với các thiết bị phòng cháy chữa cháy, Vinhomes cũng bổ sung và tăng mạnh số lượng camera an ninh tại các vị trí cần thiết nhằm tăng cường công tác an ninh cho các khu đô thị, rà soát lại các điểm mũ của hệ thống cam và an ninh để kịp thời khắc phục.

Bên cạnh hệ thống thiết bị, Vingroup thành lập một bộ phận chuyên trách và bổ sung 1 chức danh Phó tổng Giám đốc Công ty để phụ trách các vấn đề về an ninh, an toàn, phòng cháy chữa cháy nhằm tăng cường đội ngũ nhân sự có chuyên môn, nghiệp vụ cũng như có khả năng xử lý kịp thời, tại chỗ cho tất cả khu đô thị của Vingroup nói chung và Vinhomes quận 9 nói riêng.

An ninh tại Vinhomes cũng được đảm bảo nghiêm ngặt cả về chất và lượng

Trên thực tế, các khu đô thị Vinhomes luôn đi đầu trong công tác an ninh, an toàn phòng cháy chữa cháy. Tuy nhiên, Vingroup luôn mong muốn mang lại chất lượng sống tốt nhất cho cư dân nên trong đợt nâng cấp lần này, nhiều hạng mục dù pháp luật hiện hành không bắt buộc, hoặc không được quy định tại thời điểm triển khai xây dựng hay nói cách khác các dự án vẫn đảm bảo yêu cầu về phòng cháy chữa cháy nhưng các khu đô thị vẫn được Vinhomes triển khai thực hiện.

Tại Vinhomes quận 9 đã xây dựng nhiều hạng mục tiện ích miễn phí như bể bơi trong nhà, bể bơi vô cực; công viên khủng long, các dụng cụ tập thể thao ngoài trời….cho cư dân. Vinhomes quận 9 cũng được triển khai các chuỗi “giá trị mềm” cho khu đô thị như tổ chức các sự kiện gắn kết cộng đồng, hội thao, tài trợ lễ hội, mở các lớp kỹ năng dành cho người giúp việc, lớp học vẽ, học bơi cho cư dân nhí….

Vingroup còn phát triển dự án theo hướng đa dạng tiện ích

Với những giá trị gia tăng liên tục được bổ sung, nâng cấp và làm mới tại Vinhomes quận 9, khu đô thị đã đi đúng định hướng kiến tạo không gian sống chất lượng cao mà Vingroup mong muốn đem lại cho khách hàng, nhờ vậy Vingroup được thị trường bình chọn là chủ đầu tư của nhiều “khu đô thị đáng sống nhất” nhất Việt Nam, luôn khẳng định vị thế uy tín của nhà phát triển bất động sản hàng đầu cả nước