Căn Hộ Sunshine Marina 32 Trần Phú Nha Trang hiện nay là tâm điểm nóng của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang. Dự án mang tới nhiều ưu điểm sáng tạo, cạnh trnah trong phân khúc chuỗi căn hộ nghỉ dưỡng hạng sang.

Chính bởi thế mà dự án Sunshine Marina không đơn thuần là để nghỉ dưỡng mà còn là một sản phẩm đầu tư, đóng vai trò dẫn dắt thị hiếu đầu tư một cách thuyết phục nhất.

Thiết kế chính là điểm ấn tượng chính, mấu chốt của Sunshine Marina

Những căn hộ dự án Sunshine Marina Nha Trang không chỉ sở hữu tầm view biển 100% mà còn được chủ đầu tư kết hợp với đơn vị thiết kế GSA để tích hợp thêm nhiều tinh hoa thiết kế thông minh, hiện đại nhất. CĐT đã lấy trải nghiệm khách hàng làm phương châm thực hiện và của du khách để kiến tạo một dự án làm nơi nghỉ dưỡng giúp đọng lại nhiều ấn tượng khó quên về một không gian sống sang trọng, ấm cúng, tiện nghi theo đúng tiêu chuẩn quốc tế 5 sao, tầm nhìn hướng biển khoáng đạt nhất.

Thiết kế chính là điểm ấn tượng chính, mấu chốt của Sunshine Marina

Như thế, ngoài vị trí trung tâm, tiện ích dịch vụ phong phú, thiết kế ấn tượng, tầm view nhìn cho toàn bộ căn hộ sẽ giúp Sunshine Marina sớm đạt được mục tiêu trở thành biểu tượng du lịch của toàn thành phố. Đây cũng chính là điểm mấu chốt thu hút khách hàng nghỉ dưỡng, tạo nên nguồn lợi nhuận cho các nhà đầu tư thông thái.

Xu hướng ngôi nhà thứ hai tại Sunshine Nha Trang

Giới thượng lưu trong thời gian gần đây có nhu cầu sở hữu một ngôi nhà thứ hai tăng lên. Đây là một nơi thể hiện đẳng cấp vừa cung cấp kỳ nghỉ dưỡng một cách chủ động thành nhu cầu thiết yếu và cần thiết. Các sản phẩm căn hộ khách sạn dường như không còn quá xa lạ với nhà đầu tư bởi chúng đáp ứng được yêu cầu về một ngôi nhà thứ hai, đem lại kỳ nghỉ đưỡng cho chủ sở hữu.

Sunshine Nha Trang đáp ứng nhu cầu Xu hướng ngôi nhà thứ hai của mọi khách hàng

Sunshine Group đã nhanh chóng bắt kịp xu hướng sở hữu căn hộ thứ hai nên đã cho ra mắt thị trường căn hộ dự án Sunshine Bay Nha Trang. Bởi thế mà khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn cho mình một căn hộ/ phương án đầu tư của mình. Căn hộ này bạn có thể ở, cho thuê, nghỉ dưỡng chủ động, chuyển nhượng, cầm cố, thế chấp, kế thừa bởi sổ đỏ vĩnh viễn.

Sunshine Marina Nha Trang – một căn hộ đẳng cấp, thượng lưu cho khách hàng

Kinh tế thị trường phát triển đã khiến cho thu nhập của người Việt Nam tăng lên đáng kể. Điều này đã làm gia tăng mạnh mẽ nhu cầu đầu tư của bất động sản cũng như nhu cầu sở hữu ngôi nhà thứ hai của khách hàng. Từ thực tiễn cho thấy, trong số hàng loạt các dự án trên thị trường thì các tổ hợp căn hộ nằm tren bờ biển luôn có một sức hút lớn, trở thành lựa chọn hàng đầu của mọi đối tượng khách hàng. Đó chính là lý do khiến cho Sunshine Marina Nha Trang vừa ra mắt thị trường đã trở thành tâm điểm của nhiều đối tượng trong và ngoài nước.

Nhóm khách hàng thượng lưu có nhu cầu sở hữu ngôi nhà thứ hai thường đối tượng là doanh nhân, người giàu có, nghệ sĩ thành đạt. Địa điểm được đối tượng này nhắm tới đó chính là Nha Trang; Phú Quốc; Đà Nẵng. Sunshine Marina Nha Trang đã trở thành điểm đến, ưu tiên hàng đầu của những khách hàng thượng lưu.

Sunshine Marina Nha Trang – một căn hộ đẳng cấp, thượng lưu cho khách hàng

Sunshine Marina Nha Trang được triển khai xây dựng theo đúng tiêu chuẩn cao cấp nhất tại Nha Trang và hội tụ rất nhiều lợi thế mà nhiều dự án hiện nay không có được. Với dự án này có tầm nhìn 100% view biển trực diện đáp ứng được mọi nhu cầu về nghỉ dưỡng, ngắm cảnh biển của mọi chủ nhân. Chính lối thiết kế căn hộ đa dạng loại hình như chủ yếu là các căn hộ dạng studio và 1 phòng ngủ chính là một thế mạnh để cạnh tranh với hầu hết các dự án cùng khu vực hiện nay đang thiếu hụt nguồn sản phẩm phù hợp để đáp ứng cả hai nhu cầu nghỉ dưỡng, đầu tư cho thuê.

Không những vậy, giờ gia chủ của Sunshine Marina đều có hạ tầng tiện ích dịch vụ đẳng cấp 5 sao, và cùng với đó là được tận hưởng không gian tiện nghi, sang trognj nhất ngay tại chính ngôi nhà của mình. Cùng với quyền sở hữu lâu dài thì chủ nhân căn họ có thể yên tâm nghỉ dưỡng thư thái cũng như sử dụng quyền cho thuê bất cứ khi nào mà không cần phải lo lắng những vấn đề rủi ro liên quan tới pháp lý của dự án.