Nhà Phố Shophouse Vinpearl Phú Quốc được triển khai tại phía Bắc Bãi Dài Phú Quốc với thiết kế đẳng cấp tiêu chuẩn 5 sao đáp ứng nhu cầu mua sắm, shopping của du khách tới nghỉ dưỡng, ghé thăm Đảo Ngọc Phú Quốc.

Shophouse Vinpearl Phú Quốc sẽ là một sản phẩm góp phần giúp hoàn thiện hạ tầng nghỉ dưỡng của Phú Quốc. Đây đồng thời cũng chính là yếu tố để giữ chân du khách khi ghé thăm khu nghỉ dưỡng Vinpearl tại Phú Quốc.

Lý do Vingroup triển khai xây dựng Shophouse Vinpearl Phú Quốc

Phú Quốc là một địa điểm sáng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng từ trước tới nay và trong cả tương lai sắp tới. Đây là một mảnh đất đầy tiềm năng, diện mạo của đảo Ngọc đã thay đổi từng ngày, đồng thời biến nơi đây thành một chảo lửa, mỏ vàng, một công trường du lịch nghỉ dưỡng cần phải khai thác trong lâu dài.

Cách đây vài năm, thị trường BĐS nghỉ dưỡng Phú Quốc đã bắt đầu manh nha, và khu vực này còn là một nơi hoang sơ, trinh nguyên khi sở hữu cho mình những bãi biển trải dài tít tắp, trong xanh tự nhiên và hệ sinh thái rừng nguyên sinh. Đến khi Chính phủ biến nơi đây thành một đặc khu kinh tế, hướng tập trung phát triển du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn thì nơi đây đã bắt đầu thay đổi diện mạo nhanh chóng.

Thị trường BĐS nghỉ dưỡng Phú Quốc đang phát triển nhanh chóng với hàng loạt các dự án BĐS, đa dạng loại hình sản phẩm

Các chính sách về ưu đãi thuế cho cá nhân, doanh nghiệp đã giúp thúc đẩy, khuyến khích các nhà đầu tư lớn với tầm nhìn chiến lược mạnh mẽ rót vốn đầu tư vào cơ sở hạ tầng giao thông; hạ tầng nghỉ dưỡng. Điển hình là các ông lớn trong lĩnh vực BĐS như: Vingroup; Sun Group; CEO Group; FLC;… đã triển khai xây dựng hàng loạt các resort nghỉ dưỡng trải dài từ Bắc tới Năm Nam đảo ngọc.

Vingoup là một tập đoàn uy tín hàng đầu, thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực BĐS mà còn rất mạnh tay chi vào hệ thống hạ tầng cảng biển quốc tế để nâng cấp và tạo tiền đề cho du khách các nước quanh khu vực có thêm sự lựa chọn trong việc di chuyển đi lại thuận tiện hơn, tăng lượng khách ghé thăm đảo Ngọc.

Phú Quốc có lượng khách ghé thăm, tới du lịch và nghỉ dưỡng đã tăng mạnh mẽ qua các năm. Đây chính là minh chứng rõ nhất cho thấy tốc độ phát triển của đảo Ngọc trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng. Đồng thời đây cũng chính là một cơ sở để các nhà đầu tư nhanh nhẹn nhận thấy tiềm năng hấp dẫn của dòng BĐS tại nơi đây. Các loai hình tại đây phục vụ mọi nhu cầu của du khách nghỉ dưỡng như: BĐS lưu trú (biệt thự biển, condotel, mini hotel); BĐS thương mại phục vụ nhu cầu mua sắm (Shophouse, Shop Villa); đi cùng với các sản phẩm này chính là chuỗi tiện ích dịch vụ đẳng cấp đem lại những trải nghiệm, tận hưởng và vui chơi giải trí đa dạng.

Ông lớn Vingroup đã nhanh chân tham gia thị trường BĐS nghỉ dưỡng Phú Quốc đầy tiềm năng

Thị trường BĐS nghỉ dưỡng phát triển, tăng mạnh mẽ về nhu cầu đầu tư dựa trên cơ sở định hướng chiến lược từ phía Chính phủ. Các chiến lược dài hạn của chính phủ đã chắc chắn có những biện pháp để kiểm soát được tình hình. Với Phú Quốc thì đây là giai đoạn cần để phát triển mạnh mẽ, bởi thế mà các ông lớn đã không ngần ngại rót vốn đầu tư vào đây.

Khi dạo quanh Phú Quốc thì các nhà đầu tư sẽ bắt gặp rất nhiều khu nghỉ dưỡng hạng sang, khu vui chơi giải trí; khu nghỉ dưỡng; casino… các dự án chỉ cần dùng tốc độ vài năm để hoàn thiện.

Thông tin về việc Vingroup sẽ xây dựng Shophouse tại Phú Quốc đã tạo nên một cơn sóng mới cho thị trường BĐS nghỉ dưỡng nơi đây. Sản phẩm này được nhiều người lựa chọn, ưa chuộng trong thời gian tới bởi các yếu tố sau:

Shophouse Vinpearl Phú Quốc xuất hiện đem lại nhiều tiềm năng, kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn cho mọi khách hàng, nhà đầu tư

+ Sự xuất hiện của Shophouse Vinpearl Phú Quốc sẽ giúp tăng thêm dịch vụ nghỉ dưỡng, đáp ứng nhu cầu mua sắm của du khách khi đến tới địa danh này.

+ Là loại hình giúp níu chân du khách lâu hơn

+ Sản phẩm giúp cho ngành du lịch nghỉ dưỡng nhanh chóng tiến tới mục tiêu trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, xứng tầm là một đặc khu kinh tế trong tương lai.

Có thể thấy trên thực tế hiện nay thì Phú Quốc có khá ít các dịch vụ kích cầu chi tiêu của du khách. Và Shophouse Vinpearl Vingroup chính là một chiến lược vừa giúp đáp ứng nhu cầu mua sắm của du khách và vừa giúp tăng thêm doanh thu từ du lịch nghỉ dưỡng; mở ra cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội cho nhà đầu tư. Đây là một sản phẩm phù hợp với các nhà đầu tư hiện nay đã – đang tìm kiếm cơ hội đầu tư tại Phú Quốc. Shophouse Vinpearl Phú Quốc được Vingroup xây dựng và ra mắt đã tạo đem lại một mỏ vàng cho các nhà đầu tư kiếm bội tiền.