Dự án Selavia Bay Phú Quốc là siêu phẩm đến từ Chủ đầu tư danh tiếng TTC Group. Đây là dự án được phát triển theo mô hình khu phức hợp nghỉ dưỡng hạng sang xây dựng tại Vịnh Đầm, Đảo Ngọc. Và là dự án được mong chờ nhất trên thị trường hiện nay. Trong đó theo các chuyên gia nhận định du lịch chính là mấu chốt giúp Selavia Bay nhận được sự chờ đón nhất.

Du lịch mang đến cho dự án Selavia Bay Phú Quốc lượng khách tiềm năng

Phú Quốc được biết đến là thành phố đảo hút khách du lịch nhất trong những năm gần đây. Thành phố được bao bọc bởi biển cả mát lành cùng hệ sinh thái ấn tượng. Theo như thống kê cho thấy lượng khách du lịch đổ về Phú Quốc không chỉ đến từ du khách trong nước. Thay vào đó còn cả các du khách nước ngoài từ nhiều quốc gia khác nhau.

Dự án Selavia Bay Phú Quốc hưởng lợi từ ngành du lịch

Dự án Selavia Bay Phú Quốc hưởng lợi từ ngành du lịch

Cụ thể vào giai đoạn 2021 này dù dịch bệnh Covid 19 có xu hướng tăng nhưng vẫn có khách du lịch nước ngoài tới nghỉ dưỡng. Dựa vào cơ cấu khách nước ngoài đến Phú Quốc có thể thấy được sự tăng trưởng của các du khách đến từ:

  • Campuchia
  • Thái Lan
  • Na Uy
  • Mỹ
  • Nga

Đây chính là nhân tố có thể bù đắp đi sự thiếu hụt về lượng khách du lịch Trung Quốc trong đại dịch Covid 19. Hơn nữa đây là lượng du khách có khả năng chi tiêu tốt, đóng góp một phần cho nền du lịch.

Mặt khác xu hướng hiện nay du khách thường tìm đến sự mới mẻ, những điểm đến mới nổi tiếng khác. Mà dự án Selavia Bay Phú Quốc được biết đến là dự án siêu phẩm mang thiết kế ấn tượng với đóa sen vàng lấn biển ấn tượng. Do đó một khi hình thành chắc chắn dự án sẽ là điểm đến lý tưởng cho du khách trong và ngoài nước. Đây cũng là căn cứ giúp các sản phẩm dự án được chú ý đối với các du khách muốn an cư tại Phú Quốc.

Du lịch phát triển giúp kéo nhà đầu tư trong và ngoài nước đến Selavia Bay Phú Quốc

Không chỉ mang đến lượng khách hoàn mỹ cho mà du lịch Phú Quốc phát triển còn giúp kéo nhà đầu tư đến với dự án Selavia Bay Phú Quốc. Đây là điều có thể nhận thấy rõ ràng qua minh chứng trên thị trường.

Dự án Selavia Bay Phú Quốc hấp dẫn nhà đầu tư

Dự án Selavia Bay Phú Quốc hấp dẫn nhà đầu tư

Nguyên nhân chính là vì khi du lịch được chú trọng Phú Quốc cũng đồng thời quan tâm đến các vấn đề xung quanh. Nhất là yếu tố về hạ tầng giao thông, chất lượng cuộc sống. Trong đó mới nhất nhằm cải thiện du lịch Cơ quan địa phương đã đưa ra các chính sách cải thiện hạ tầng. Đó là nâng cấp, xây dựng và triển khai thêm các dự án hạ tầng mới đáp ứng nhu cầu phát triển. Các dịch vụ, tiện ích tại Phú Quốc cũng được đầu tư đồng bộ.

Đặc biệt để tạo điều kiện cho giới đầu tư đến với Phú Quốc, Cơ quan địa phương còn hỗ trợ pháp lý hoàn thiện. Cụ thể các vấn đề Pháp lý liên quan đến thủ tục hồ sơ sẽ được cải thiện hóa. Những công đoạn phức tạp sẽ không còn thay vào đó là các bước đơn giản, không mất nhiều thời gian thực hiện.

Đây chính là thời cơ hoàn mỹ để giới đầu tư bất động sản đổ bộ về “miếng mồi ngon Phú Quốc”. Và khi giới đầu tư về đây sẽ tìm kiếm các dự án tiềm năng để rót vốn. Do đó Selavia Bay Phú Quốc rất dễ lọt vào tầm ngắm của các nhà đầu tư.

Du lịch Phú Quốc bùng nổ tạo lợi thế cho dự án Selavia Bay Phú Quốc tăng giá

Dự án Selavia Bay Phú Quốc tăng giá khi du lịch Phú Quốc phát triển có thật hay không? Nghe qua nhận định này chắc chắn rất nhiều người sẽ đặt ra câu hỏi ấy. Tuy nhiên thực tế cho thấy nhận định này hoàn toàn có tiềm năng. Đây cũng chính là lý do vì sao nhiều nhà đầu tư đang không ngần ngại gom vốn rót vào Selavia Bay.

Selavia Bay Phú Quốc có tiềm năng tăng giá cao khi du lịch phát triển

Selavia Bay Phú Quốc có tiềm năng tăng giá cao khi du lịch phát triển

Và về tiềm năng tăng giá của Selavia Bay có thể thấy rõ ràng qua minh chứng về nguồn cầu tăng cao. Nhất là nguồn cầu đối với các dự án đòi hỏi về yêu cầu chất lượng. Bởi vì đa số các du khách đến với Phú Quốc đều là những người có tiền, có địa vị xã hội. Hơn nữa hiện nay thị trường đang chịu ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19 nên rất ít dự án BĐS nghỉ dưỡng được triển khai. May mắn thay Selavia Bay Phú Quốc đã được chấp nhận với giấy phép đầy đủ.

Mà Selavia Bay Phú Quốc lại được xây dựng ở vị trí ấn tượng. Nơi đây dễ dàng liên kết với các điểm du lịch, các điểm trải nghiệm mới cho du khách tham quan. Các sản phẩm dự án đa dạng được thiết kế chuẩn cao cấp 5 sao với tầm view triệu đô cùng nhiều tiện ích hoàn mỹ. Nhất là mang đến cho du khách và cư dân hàng nghìn điểm check in chuẩn thiên đường với những bức hình triệu like.

Lời kết

Chính vì những lý do ấy mà giới chuyên gia nhận định du lịch ảnh hưởng lớn đến dự án Selavia Bay Phú Quốc. Hứa hẹn trong tương lai Selavia Phú Quốc sẽ trở thành “thành phố thu nhỏ” trong lòng đảo Ngọc đẳng cấp nhất ít dự án nào sánh bằng.