Dự Án Rome Diamond Lotus Quận 2 – dự án mới nhất của CĐT Phúc Khang có vị trí tọa lạc tại trung tâm quận 2 đông đúc, sầm uất.

Trong bài viết này, BĐS Express chúng tôi xin chi sẻ cũng như đưa ra góc nhìn của mình, đánh giá về căn hộ Rome Diamond Lotus nhằm hi vọng cung cấp thông tin một cách chính xác nhất về dự án giúp quý khách hàng có quyết định đúng đắn có nên lựa chọn căn hộ này để an cư hay không?

Đánh giá về lợi thế của vị trí dự án căn hộ Rome Diamond Lotus mang lại

Rome Diamond Lotus có vị trí tọa lạc tại số 50 đường Mai Chí Thọ. Đây là đoạn giao nhau với đường Đồng Văn Cống – Thuộc phường An Phú – Quận 2. Chính vị trí tọa lạc này đem lại cho cư dân tương lai của dự án khả năng liên kết vùng hoàn hảo, nhanh chóng bằng cách đi qua các tuyến đường huyết mạch của khu vực.

Cư dân sẽ chỉ mất khoảng 5 – 10 phút để tới với khu vực phát triển của quận 2 là Thủ Thiêm – Thạnh Mỹ Lợi – Nam Rạch Chiếc. Thị trường căn hộ quận 2 trong thời gian qua đã đổ dồn về 3 khu vực kể trên. Và đặc biệt là các khu vực trên hiện chỉ mới đang trong quá trình hình thành đã tạo nen tiềm năng gia tăng tía trị cho dự án Rome Diamond Lotus. Như thế thì trong tương lai, khi các dự án về hạ tầng giao thông đô thị được hình thành sẽ giúp các dự án tại khu vực này có sự nhảy vọt về giá.

Cùng với đó thì cư dân của dự án sẽ nhanh chóng tiếp cận với chuỗi tiện ích hiện hữu trong khu vực bao gồm: trường học quốc tế các cấp; bệnh viện quốc tế; khu vui chơi giải trí; khu mua sắm cao cấp; chuỗi siêu thị; chuỗi nhà hàng ăn uống;…

Quy mô thiết kế căn hộ Rome Diamond Lotus Phúc Khang

Toàn bộ dự án được triển khai xây dựng với 3 block căn hộ dính liền với nhau thành một khối nhưng không thông nhau bao gồm:

3 block căn hộ của dự án

+Block A có 8 căn / sàn, 4 thang máy và 2 thang máy Panorama. Cung cấp các loại căn hộ có diện tích 51m2 (số lượng 02 căn); 70m2 (có 04 căn); 107m2 có 02 căn với tầm view nhìn hồ bơi

+ Block B có 10 căn / sàn và 4 thang máy với 03 căn diện tích 51m2; 06 căn có diện tích 70m2; 01 căn có diện tích 65m2.

+ Block C có 9 căn / sàn và 4 thang máy. Có 01 căn 51m2; 01 căn có diện tích 65m2; 6 căn có diện tích 70m2; 01 căn có diện tích 102m2.

Tùy theo nhu cầu, khả năng tài chính của mình mà quý khách hàng có thể lựa chọn loại căn hộ với diện tích phù hợp nhất.

Chủ đầu tư Diamond Lotus Quận 2 là ai?

Chủ đầu tư Rome Diamond Lotus là Phúc Khang Corporation – Công ty Cổ phần Đầu Tư và Xây Dựng Phúc Khang. Doanh nghiệp này nổi danh trên thị trường BĐS với chuỗi các dự án được triển khai theo xu hướng, mô hình tiêu chuẩn xanh đạt chuẩn LEED từ Mỹ. Định hướng của chủ đầu tư này là mang tới những sản phẩm chất lượng, giúp con người nơi đây hòa mình cùng thiên nhiên sống xanh cùng môi trường sống trong lành, tiết kiệm năng lượng.

Phúc Khang Corporation – Chủ đầu tư Diamond Lotus

Hiện nay,Phúc Khang phát triển 3 dòng sản phẩm chính:

+ Dòng Diamond Lotus – căn hộ xanh theo tiêu chuẩn Leed ( Hoa Kỳ ): Dự án nổi bật như Diamond Lotus Riverside, Diamond Lotus Lakeview, và dự án mới nhất Rome Diamond Lotus mới được công bố ra thị trường quận 2

+ Dòng đô thị Văn hóa – thương mại như Khu du lịch Làng Sen Việt Nam.

+ Chuỗi bất động sản thương mại như Vietnam Square tại Phan Thiết.

Sự uy tín, thương hiệu của CĐT cũng như sự thành công từ các dự án trước đây là điều chắc chắn nhiều khách hàng mua quan tâm và dự án sẽ được bán thành công.

Mức giá bán của căn hộ Rome Diamond Lotus

Mức giá Rome Diamond Lotus được chủ đầu tư đưa ra nằm trong khoảng từ 59 triệu đồng/ m2 chưa bao gồm VAT. Đây là mức giá hoàn toàn phù hợp với những gì CĐT trang bị cho dự án, không quá cạnh tranh so với các dự án cùng phân khúc, cùng khu vực.

Lối thiết kế độc đáo của căn hộ Rome Diamond Lotus – Phúc Khang Corporation

Với các yếu tố chúng tôi nêu trên, có thể thấy được rằng căn hộ Rome Diamond Lotus là một sản phẩm lý tưởng để mọi quý khách hàng, nhà đầu tư lựa chọn để an cư, đầu tư sinh lời trong thời điểm hiện nay tại quận 2.