Dự án căn hộ Picity High Park ra đời đúng thời điểm giá BĐS đang tăng vọt, trở thành sản phẩm đầu tư hàng đầu, sinh lời dài hạn của mọi khách hàng và nhà đầu tư.

Theo nhận định của các chuyên gia thì giá bán BĐS có thể sẽ tăng nhanh chóng tại quận 12. Trong thời điểm các nút giao thông mới mọc lên cũng như các không gian chung cư cũ được nâng cấp hàng loạt với mục đích nâng cấp nơi ở cho các cư dân có một nơi an cư phù hợp. Căn hộ tại dự án Picity High Park đã ra đời theo đúng tiêu chuẩn cao cấp 4 sao nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân.

Picity High Park đáp ứng nhu cầu đầu tư dài hạn của mọi nhà đầu

Đối với các nhà đầu tư; hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thì yếu tố lâu dài và dài hạn luôn được đề cao. Việc lựa chọn đầu tư vào các sản phẩm bất động sản, và điển hình như căn hộ Picity tại quận 12 đã chính là một trong những phương tiện đáng tin cậy để giúp cho mọi người thực hiện hóa được quan điểm đầu tư sinh lời lâu dài này.

Quan điểm về đầu tư dài hạn với lợi nhuận được xây dựng theo thời gian chính là một lời khuyên đúng đắn khi bạn lựa chọn, tìm hiểu sản phẩm căn hộ tại dự án Picity High Park. Dự án này hội tụ mọi yếu tố giúp cho nhà đầu tư gặt hái được lợi nhuận cao, ổn định, lâu dài cho khoản đầu tư BĐS của bạn.

Picity High Park đáp ứng nhu cầu đầu tư dài hạn của mọi nhà đầu tư

Dự án Picity High Park ra đời đúng thời điểm thành phố đang phát triển, có sự gia tăng nhanh chóng của giá BĐS. Mức lợi nhuận từ các khoản đầu tư tại dự án đã được nhiều nhà đầu tư nhìn nhận và đánh giá cao.

Chủ đầu tư đã hỗ trợ rất nhiều cho các nhà đầu tư với chính sách vay vốn ngân hàng, hỗ trợ lãi suất cũng như thời gian vay hợp lý, giúp cho khách hàng nhanh chóng sở hữu nơi an cư, đầu tư sinh lời hấp dẫn này. Các gói tài chính với mức giá cả phải chăng đã được thiết kế riêng cho mọi khách hàng và nhà đầu tư nếu cần.

Chính sách bán hàng, cho vay mua căn hộ Picity High Park quận 12

Chủ đầu tư – tập đoàn Pi Group đã ký kết hợp tác cùng ngân hàng Thương mại cổ phần Quân Đội (MB) tại chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh về vấn đề hỗ trợ vay vốn, cam kết cho vay vốn dành cho khách hàng khi tìm hiểu, mua sản phẩm căn hộ tại dự án Picity High Park quận 12.

Ngân hàng MB đã bảo lãnh cho người mua, người thuê nhà ở hình thành trong trương lai tại dự án nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng là sẽ được giao nhà đúng thời điểm đề ra tại dự án căn hộ Picity High Park.

Tiến độ thanh toán linh hoạt của dự án Picity High Park

Theo như quyết định thì khách hàng khi mua căn hộ tại dự án Picity sẽ được hỗ trợ vay tối đa lên tới 70% giá trị căn hộ trên hợp đồng mua bán đã bao gồm VAT và không có chi phí bảo trì. Hoặc khách hàng có thể lựa chọn 100% giá trị HĐMB + VAT trong trường hợp khách hàng có bổ sung các tài sản có giá trị khác. Thời gian cho vay tối thiểu lên tới 4 năm và tối đa là 25 năm.

Mức lãi suất cho vay khi khách hàng mua căn hộ Picity High Park được áp dụng như như sau:

Thời gian vay cố định trong 12 tháng; 18 tháng; 24 tháng sẽ tương đương với mức lãi suất vay 7,79%/năm; 8,49%/năm; 9,00%/năm mức lãi suất sau cố định là LSv = LSCS + biên độ 4.2%/năm (4.4%/năm và 4.5%/năm) trong cùng thời gian ân hạn nợ gốc tối đa là 12 tháng.

Picity High Park hỗ trợ khách hàng trong vay vốn từ ngân hàng

Tương đương với đó là mức phí trả nợ trước hạn sẽ được tính như sau: năm 1 là 3%; Năm 2 là 3%; Năm 3 tương đương với 2,5%; tới Năm 4 vào khoảng 2%; đặc biệt trong năm 5 là 1%.

Không chỉ ngân hàng Quân Đội mà đã có cả Ngân hàng Nam Á chi nhánh Quang Trung đã hứa hẹn cấp hạn mức bão lãnh cho nghĩa vụ giao nhà theo đúng thời hạn của khách hàng đối với người mua; người thuê nhà ở tại dự án căn hộ Picity High Park quận 12 có vị trí tọa lạc tại số 9A – khu phố 1 – phường Thạnh Xuân – quận 12 – thành phố Hồ Chí Minh.