Nova World đã sở hữu cho mình vị trí vàng tại trung tâm thủ đô resort Việt Nam.

Dự Án Novaworld Phan Thiết đã được chủ đầu tư lựa chọn triển khai tại vị trí rất thuận lợi để dễ dàng kết nối với sân bay Phan Thiết; ga Phan Thiết; trung tâm thành phố Phan Thiết với địa điểm nằm ngay cạnh trục đường quốc lộ chạy dọc bờ biển Mũi Né. Từ nơi đây sẽ dễ dàng kết nối thẳng từ thành phố Hồ Chí Minh tới khu resort, tiếp cận tới các địa điểm du lịch nổi tiếng, văn hóa hấp dẫn của Bình Thuận.

Hạ tầng giao thông Phan Thiết được phát triển nhanh chóng

Chính phủ sẽ đầu tư số vốn lên tới 25.000 tỷ đồng cho Phan Thiết – Mũi Né vào hệ thống hạ tầng giao thông bao gồm sân bay; tuyến cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, biến nơi đây thành điểm đến hàng đầu khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt quy hoạch tổng thể của khu du lịch quốc gia Mũi Né vào ngày 18/12/2018. Theo quy hoạch thì Mĩu Né đã được phê duyệt để trở thành điểm đến hàng đầu khu vực châu Á – Thái Bình Dương đến năm 2025.

Hạ tầng giao thông Phan Thiết được phát triển nhanh chóng

Để có thể hoàn thiện được chiến lược này thì chính phủ đã đầu tư vào cơ sở hạ tầng với số vốn 10.000 tỷ đồng cho sân bay Phan Thiết. Từ đó biến sâu bay này thành một trong ba sân bay quy mô nhất miền Trung, chỉ đứng sau sân bay Cam Ranh và Đà Nẵng.

Khi sân bay này hoàn thiện và đưa vào hoạt động thì du khách từ phía Bắc tới Phan Thiết sẽ chỉ mất 1.5 giờ bay, thay vì phải đi chuyển máy bay từ Hà Nội vào Tp.HCM, và khoảng 3 – 4 giờ chạy xe để xuống Phan Thiết.

Chính các hệ thống hạ tầng giao thông này sẽ giúp kiến tạo nên diện mạo mới của Phan Thiết – Mũi Né cũng như thu hút được lượng khách hàng lớn đến với nơi đây mỗi năm. Hạ tầng cũng chính là yếu tố xem như đòn bẩy khiến thị trường BĐS Phan Thiết – Mũi Né sẽ phát triển hơn trong năm 2019.

Dự Án Novaworld Phan Thiết đón sóng hạ tầng khu vực

Dự Án Novaworld Phan Thiết với vị trí tọa lạc tại Xã Tiến Thành – Phan Thiết – Bình Thuận. Vị trí này đem lại lợi thế tựa núi hướng biển, phù hợp đúng tiêu chuẩn nghỉ đưỡng đẳng cấp quốc tế. Các chuyên gia đã đánh giá rằng, vị trí tọa lạc vàng này của dự án tại ngay khu vực trung tâm Mũi Nẽ đã giúp cho dự án sở hữu những lợi thế độc tôn để trở thành một điểm đến hoàn hảo tại Phan Thiết hiện nay đang là điểm nóng đầu tư bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng Việt Nam.

Dự Án Novaworld Phan Thiết đón sóng hạ tầng khu vực

Cảng hàng không Phan Thiết với quy mô là một trong 3 sân bay lớn nhất miền Trung, khi đưa vào vận hành khai thác sẽ giúp thúc đẩy mạnh mẽ sự phát triển kinh tế – xã hội, đưa Bình Thuận trở thành trung tâm du lịch, thể thao biển.

Cao tốc Phan Thiết–Dầu Giây nối thẳng với đại đô thị NovaWorld là hạng mục thúc đẩy kinh tế của ba khu vự trung tâm Tp.HCM – Phan Thiết – Nha Trang sẽ giúp du khách di chuyển nhanh chóng, thuận tiện, an toàn hơn.

Dự Án Novaworld Phan Thiết ra đời đúng vào thời điểm các hạng mục hạ tầng giao thông đang trong giai đoạn gấp rút hoàn thiện và khởi công. Chính bởi thế mà giá trị tiềm năng của sản phẩm được đánh giá là rất cao, tiềm năng tăng giá của chúng trong tương lai khó có thể định đoán trước được.

Dự Án Novaworld Phan Thiết – Tuyệt Tác Nghỉ Dưỡng, Tiềm Năng Vượt Trội

Dự Án Novaworld Phan Thiết thuộc phân khúc sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp của chủ đầu tư là tập đoàn Novaland. Quy mô của dự án lên tới gần 1.000ha cung cấp cho khách hàng đa dạng loại hình sản phẩm để đầu tư như: Nhà Phố Novaworld Ở Phan Thiết; biệt thự nghỉ dưỡng (second-home); nhà phố thương mại (shophouse). Tất cả các sản phẩm của dự án đều được thiết kế với tầm nhìn hướng ra biển, view đẹp.

Dự Án Novaworld Phan Thiết – Tuyệt Tác Nghỉ Dưỡng, Tiềm Năng Vượt Trội

Dự Án Novaworld Phan Thiết vàDự Án Novaworld Bình Châutừ khi có thông tin ra mắt thị trường đã được khách hàng, nhà đầu tư đnáh giá là nơi đầu tư nghỉ dưỡng biển lý tưởng nhất của Bình Thuận hiện nay. Lợi thế của dự án đó chính là sở hữu được vị trí tọa lạc độc tôn ngay tại đường bờ biển đẹp nhất Việt Nam; được phát triển bởi CĐT uy tín; quản lý bởi thương hiệu quản lý quốc tế; nơi đây là điểm đến du lịch đắt giá; thiên nhiên hoang sơ kỳ vĩ. Bởi vậy mà dự án đã gây được tiếng vang lớn trong giới đầu tư, được đánh giá là một sản phẩm hiếm có trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng.