Dự Án Nghỉ Dưỡng Nam Đà Lạt ra đời đúng thời điểm thị trường bất động sản Đà Lạt sôi động trở lại. Nguyên nhân chính là do khu vực này đã chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng, kết nối giao thông đã kéo theo thị trường BĐS thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng, nhà đầu tư BĐS đến tham gia vào thị trường.

Sức bật từ hạ tầng giao thông Đà Lạt

Đà Lạt thời gian trước đây gần như bị cô lập so với các tỉnh thành lân cận. Nguyên nhân chính là do việc đi lại khó khăn, liên kết với thành phố Hồ Chí Minh thiếu kết nối, không có đường bay thẳng đi quốc tế. Chính điều này đã khiến cho thị trường bất động sản Đà Lạt không có bệ phóng để phát triển.

Hiện nay, hệ thống giao thông kết nối với thành phố Hồ Chí Minh đã được tiến hành đầu tư nâng cấp hiện đại, khang trang hơn trước rất nhiều. Từ Thành phố Hồ Chí Minh đi Đà Lạt thì chỉ cần mất 4 giờ đồng hồ. Thời gian tới khi tuyến cao tốc Dầu Giây – Bảo Lộc – Liên Khương được hoàn thành sẽ mở ra cánh cửa cho Đà Lạt để kết nối với thành phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh khu vựcĐông Nam Bộ.

Trung tâm thành phố Đà Lạt ghi nhận sự phát triển nhanh chóng

Cùng với đó thì các tuyến đường kết nối với Nha Trang; Phan Thiết; Vũng Tàu đã mở rộng và hoàn thiện để di chuyển đi lại. Đà Lạt nằm tại vị trí trung tâm nên sở hữu sự khác biệt so với 3 địa phương còn lại. Sân bay Liên Khương đã trở thành sân bay quốc tế, phá vỡ thế cô độc của Đà Lạt trên bản đồ hàng không tạo điều kiện thu hút du khách, nhà đầu tư giúp chia lửa cho lượng khách du lịch quốc tế đến miền Nam Trung Bộ của sân bay Cam Ranh.

Đồng thời, cũng trong thời gian qua đã có rất nhiều các chủ đầu tư lớn trên thị trường bất động sản đã thể hiện tham vọng tiến về đầu tư, phát triển các dự án tại Đà Lạt. điển hình là các dự án nhà ở; trung tâm thương mại; khu nghỉ dưỡng có quy mô lớn. Điển hình phải kể tới là dự án khu đô thị Nam Đà Lạt được phát triển thành khu phức hợp nghỉ dưỡng với diện tích rộng tới hơn 250 ha tại khu vực Tuyền Lâm.

Sân bay Liên Khương đã trở thành sân bay quốc tế, phá vỡ thế cô độc của Đà Lạt trên bản đồ hàng không

Dự Án Nghỉ Dưỡng Nam Đà Lạt góp phần vào cơn sóng BĐS Đà Lạt

Khu đô thị Nam ĐÀ Lạt được thiết kế theo phong cách Hoàng Cung bao gồm rất nhiều các hạng mục như: 4129 hạng mục du lịch nghỉ dưỡng; 37 cao ốc (dự kiến 11.445 căn hộ); 06 cụm khách sạn nghỉ dưỡng; 3.840 biệt thự nghỉ dưỡng. Dự án được tích hợp đầy đủ các tiện ích dịch vụ nằm cả trong và ngoài dự án giúp đem lại một cuộc sống, nơi nghỉ dưỡng hoàn hảo, lý tưởng dành cho mọi cư dân trong tương lai.

Dự án khu đô thị Nam Đà Lạt sở hữu vị trí ngay tại Đức Trọng – Lâm Đồng, nơi đây cách Thành phố Đà Lạt khoảng 30km. Vị trí này vô cùng đắc địa và thuận lợi cho việc di chuyển tới các địa điểm du lịch nổi tiếng của thành phố. Khi dự án hoàn thành và đi vào hoạt động sẽ kiến tạo nên diện mạo mới cho du lịch khu vực phía Nam TP. Đà Lạt. Ngoài ra còn góp phần kích thích, nâng cao hiệu quả thu hút đầu tư vào Lâm Đồng. Qua đó giúp tạo động lực thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội.

Dự Án Nghỉ Dưỡng Nam Đà Lạt góp phần vào cơn sóng BĐS Đà Lạt

Lợi thế của dự án Khu đô thị Nam Đà Lạt đó chính là sở hữu vị trí tọa lạc lý tưởng trên trục đường di sản Đà Lạt với hàng loạt các công trình kiến trúc lâu đời, nổi tiếng như: Hồ Xuân Hương; Hồ Than Thở; Dinh I, Dinh III Bảo Đại;… và một số thắng cảnh: Chùa Linh Sơn, Chùa Linh Phước, Thiền Viện Trúc Lâm, Lang Biang, Thung lũng Tình yêu,….., Dự án hội tụ những giá trị vượt trội và tỷ suất lợi nhuận cao.

Theo các chuyên gia kinh tế thì Đà Lạt hiện nay đang hội tụ các yếu tố để giúp phát triển thị trường bất động sản. Đặc biệt là khi hạ tầng giao thông đã mở lối và phá vỡ mọi khoảng cách. Đà Lạt thu hút các nhà phát triển bất động sản và nhà đầu tư cá nhân muốn tìm một thị trường mới hấp dẫn hơn so với các thị trường truyền thống.

Sau khi thành phố Đà Lạt triển khai chủ trương về “Quy hoạch chung thành phố Đà Lạt và vùng phụ cận đến năm 2030” của Chính phủ thì các dự án đầu tư vào hệ thống hạ tâng giao thông cũng trở nên nhộn nhịp hơn. Điều này đã thổi một làn gió mới vào thị trường bất động sản Đà Lạt trong thời gian những năm gần đây.