Thiên đường nghỉ dưỡng Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc Tân Á Đại Thành thuộc phân khúc cao cấp chính là sự lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư nhanh nhạy với thị trường.

Meyhomes Capital Phú Quốc kiến tạo sản phẩm đô thị nghỉ dưỡng khác biệt

 Meyhomes Capital Phú Quốc thuộc phân khúc nghỉ dưỡng có tính pháp lý sở hữu lâu dài tối đa từ 50 -70 năm. Dự án hình thành một đô thị nghỉ dưỡng cung cấp đa dạng các sản phẩm mang lại cơ hội đầu tư hấp dẫn phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng đẳng cấp cung cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lâu dài gia tăng khả năng sinh lời bền vững.

 Meyhomes Capital Phú Quốc có đa dạng loại hình sản phẩm bao gồm: villa; shophouse; mini hotel đã có sổ đỏ. Vì thế mà chủ sở hữu có toàn quyền quyết định tài sản của mình như để ở; kinh doanh sinh lời; chuyển nhượng hay thừa kế cho con em;…

Ngoài việc trở thành nơi nghỉ dưỡng hàng đầu thì các sản phẩm này còn là kênh đùa tư sinh lời kép vì tỏng tương lai giá đất chắc chắn sẽ tăng và thu được mức lợi nhuận từ việc cho thuê, kinh doanh trực tiếp. 

Xu hướng thay đổi không gian sống tại Phú Quốc

 Phú Quốc trong khoảng thời gian từ 2010 – 2019 có tốc độ tăng trưởng kinh tế vào khoảng 38%/năm, con số này đã cao gấp 7 lần so với mức bình quân chung của cả nước.  

Thị trấn An Thới đã được quy hoạch một cách đồng bộ, hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại cùng mật độ cư dân thấp và hiện nay đang trong chu kỳ phát triển đầu tiên đã trở thành sự lựa chọn hấp dẫn của đông đảo nhà đầu tư.

 Trong khoảng thời gian gần đây, khu Nam đảo Phú Quốc có sự vượt trội về hệ thống cơ sở hạ tầng khi mở rộng trục đường 975 tới 4 làn xe ô tô hiện đại, gia tăng khả năng liên kết vùng giữa các khu vực trọng điểm.

Khu vực Nam đảo cũng đã trở thành trung tâm du lịch – nghỉ dưỡng mới với hàng loạt các địa danh nổi tiếng như: bãi Trường, Bãi Khem; bãi Sao;… tại nơi đây còn hội tụ hàng loạt quần thể vui chơi giải trí quy mô khủng thu hút đông đảo du khách.

Meyhomes Capital Phú Quốc – tâm điểm đầu tư an cư cao cấp

Tiềm năng của khu Nam đảo Phú Quốc đã được các khách hàng, giới thượng lưu quan tâm, chú ý. Tuy nhiên, chưa có sự xuất hiện của dự án nào đủ sức hấp dẫn cũng như đảm bảo cuộc sống an cư, lập nghiệp lâu dài của mọi người. Nhưng thời gian gần đây, sự góp mặt cuả Tập đoàn BĐS Tân Á Đại Thành- Meyland với sự kiện cho ra mắt Meyhomes Capital Phú Quốc đã thay đổi cái nhìn của khách hàng với nơi đây.

Quy hoạch của dự án có tổng diện tích 56ha, mật độ xây dựng chỉ 35% và phần diện tích còn lại dành cho cảnh quan sống xanh, tiện ích dịch vụ. Dự án dành tới 2.8 ha cho cảnh quan sống xanh; hệ thống cây xanh và mặt nước. Và cùng với đó là hàng loạt trục đường cây xanh lớn, nhỏ bố trí hợp lý cùng chuỗi tiện ích dịch vụ trải dài tới 1.2km. Đặc biệt là sự xuất hiện của 2 công viên nhiệt đới bao gồm: công viên hồ; công viên sông; công viên đại dương; có tới 8 clubhouse đa dạng chủ đề.

Trong nội khu của dô thị, cư dân và du khách tới với dự án đều có thể sử dụng nước trực tiếp tại vòi. Song song với đó là CĐT đã khai thác thế mạnh của đảo nhiệt đới khi có ngày nắng nhiều trong năm nên toàn bộ nhà tại dự án được lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời thông minh; thân thiện với môi trường sống.

 Meyhomes Capital Phú Quốc ngoài việc kiến tạo cuộc sống tiện nghi cho mọi cư dân còn đem lại cơ hội đầu tư, kinh doanh sinh lời hấp dẫn với đa dạng loại hình như: mini hotel; quán coffee; nhà hàng; cửa hàng lưu niệm… Có thể thấy rằng dự án đã đem lại cuộc sống chất lượng, bền vững đón đầu xu thế cư dân dịch chuyển về khu vực phía Nam Sài Gòn.

Quý khách hàng tìm hiểu thêm thông tin về dự án vui lòng truy cập: Batdongsan Express