BĐS đô thị và nổi bật là Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc được nhận định là kênh đầu tư vua trong tình thình thời gian sắp tới Phú Quốc được nâng cấp lên thành phố.

 Lực đẩy mới cho BĐS phú Quốc

 Trong khoảng 2 năm gần đây, thị trường BĐS Phú Quốc đã diễn ra tình trạng thanh lọc nhanh chóng. Nhiều nhà đầu tư có tiềm lực mạnh mẽ và có tầm nhìn dài hạn đã lựa chọn nơi đây để triển khai xây dựng các dự án.

Thông tin huyện đảo này sẽ sớm trớ thành thành phố biển đảo đầu tiên của Việt Nam, tác động mạnh mẽ tới BĐS Phú Quốc. Chính những chuyển động này đã cho thấy niềm tin của các nhà đầu tư đã đặt đúng thời điểm, đúng chỗ.

Trong quy hoạch mới của thành phố Phú Quốc thì nơi đây sẵn sàng đón tới hàng vạn người dân di cư từ đất liền ra đảo sinh sống. Trong khoảng những năm gần đây, tốc độ gia tăng tốc độ dân số Phú Quốc luôn tăng cao ở mức trên 18%, con số này tăng cao gấp 3 lần TP Hà Nội. Trong đó thì có một lượng lớn là nhân sự chất lượng cao; chuyên gia nước ngoài tới đây làm việc tại các dự án BĐS, các khu resort; khách sạn nằm trên đảo.     

Meyhomes Capital Phú Quốc – đô thị chuẩn quốc tế kiến tạo không gian đẳng cấp sống cho cư dân

Thành phố Phú Quốc biển đảo đầu tiên của Việt Nam đã được định hướng phát triển theo tính chất đô thị du lịch sinh thái – nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp khiến cho nhiều nhà đầu tư chuyển dòng vốn về nơi đây.

Thời gian trước, Phú Quốc phát triển trong tầm nhìn là trở thành thiên đường nghỉ dưỡng mới hàng đầu châu Á thì dòng vốn sẽ được dành cho BĐS nghỉ dưỡng.

Còn hiện nay thì định hướng mới của BĐS nơi đây chính là đô thị được dự báo sẽ trở thành đô thị tiêu điểm thu hút nhà đầu tư với thời gian sở hữu lâu dài. Sự đa dạng loại hình sản phẩm này đã hoàn toàn chiếm được ưu thế hơn so với BĐS nghỉ dưỡng khi có thời gian sở hữu chỉ từ 50-70 năm.

Tại thị trường Phú Quốc hiện nay, đô thị đảo Meyhomes Capital Phú Quốc Chủ đầu tư Tân Á Đại Thành Meyland đã đầu tư phát triển tại trung tâm An Thới. Dự án đã nhận được sự quan tâm của đông đảo giới đầu tư.

Điểm nhấn của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc trên thị trường thu hút giới đầu tư đó chính là giải pháp nước sạch tinh khiết cùng hệ thống điện năng lượng mặt trời thông minh.

Tập đoàn Tân Á Đại Thành có thế mạnh số 1 trong việc cung cấp cho khách hàng giải pháp trong khai thác, xử lý nguồn nước. Hệ thống giải pháp nước sạch hiện đại, lọc nước đã được bố trí trong mọi căn hộ. Nhờ thế giúp cư dân được sử dụng nguồn nước sạch có tác dụng tốt cho sức khỏe của mọi cư dân, cuộc sống của cư dân được đảm bảo hàng đầu.

Bố trí vòi nước uống trực tiếp tại các khu vực công cộng; công viên không gian sống xanh; TTTM; hệ thống trường học; khu thể dục thể thao; khu vui chơi giải trí;…

 Lợi dụng thế mạnh hàng đầu của Phú Quốc đó chính là có số ngày nắng chiếm đại đa số nên CĐT Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã trang bị dàn pin năng lượng mặt trời tại mỗi ngôi nhà để chuyển hóa nguồn năng lượng xanh – sạch, gần gũi với môi trường trở thành điện năng để sử dụng cho các thiết bị trong căn nhà. Cùng với đó thì năng lượng điện mặt trời lắp đặt, cung cấp tại các TTTM; trường học;…

Nhờ sự hội tụ của hàng loạt các giá trị sống vượt trội, hiếm có của dự án sẽ mang lại cho cư dân tương lai của dự án một đô thị thông minh. Meyhomes Capital Phú Quốc đã được kỳ vọng sẽ tạo ra một sản phẩm bom tấn trên không gian sống xanh đô thị tại thiên đường nghỉ dưỡng đẳng cấp hàng đầu tại Phú Quốc.

Để tìm hiểu thêm chi tiết dự án đầu tư trong lĩnh vực BĐS của Tập đoàn Tân Á Đại Thành, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline Công Ty Express nhận tư vấn cụ thể, chi tiết nhất.