Dự ÁnHà Đô CentrosaGarden Sở Hữu Vị Trí Vàng, Độc Tôn Ngay Trung Tâm Quận 10

Vị trí vàng là cụm từ không thể thay thế khi nói về vị thế của Dự án Hà Đô Centrosa Garden. Tọa lạc ngay tại số 200 đường 3/2, Phường 15, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh, gần vòng xoay ngã 6 dân chủ, có thể khẳng định dự án Hà Đô Centrosa Garden có một vị trí vô cùng đắc địa, hiếm có có ngay trung tâm quận 10 với phương châm “Mở Cửa Là Vườn – Bước Chân Là Phố“.

Vị trí khu phức hợp Hà Đô Centrosa Garden, 3 tháng 2, quận 10, Tp.HCM

Dự án Hà Đô Centrosa Garden sở hữu hệ thống kết nối giao thông, giao thương rất thuận lợi và linh hoạt, dường như bạn sẽ rất khó và không thể tìm được 1 dự án nào trong khu vực này có một vị trí kết nối linh hoạt hơn được nữa.

Từ dự án Hà Đô Centrosa Garden bạn sẽ di chuyển và kết nối vô cùng thuận tiện đến các khu vực chức năng quan trọng tại trung tâm thành phố, cũng như di chuyển dễ dàng đến các khu vực quận, huyện lân cận như Quận 1, 3, 5, 6,Tân Bình, Phú Nhuận, Bình Thạnh…

Sơ đồ liên kết vùng từ dự án Hà Đô Centrosa Garden

Dự án Hà Đô Centrosa Garden thật xứng danh “Vị Thế Trung Tâm – Xứng Tầm Đẳng Cấp” khi chỉ trong bán kính 500 – 1000m là các khu vực trung tâm thương mại, hành chính, văn phòng, giải trí văn hóa…hệ thống các trường học từ cấp 1, 2, 3, trường quốc tế , trường đại học, hệ thống bệnh viện, đặc biệt là các tụ điểm vui chơi giải trí, ẩm thực vô cùng nhộn nhịp, bạn chỉ mất từ 5 – 8 phút di chuyển, vô cùng thuận tiện.