Dự án Dragon Smart City Đà Nẵng Đường số 5 – Quận Liên Chiểu– vị thế mới trong lòng thành phố Đà Nẵng

Khu đô thị Dragon Smart City Park chỉ cách các trường Đại Học, Cao Đẳng trên địa bàn vài phút đi xe. Bên cạnh đó, khu đô thị cũng khá gần với các Khu công nghiệp đặc biệt chỉ cách bãi biển chưa đến 2 km. Ngoài ra, từ khu đô thị có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm vui chơi, du lịch của thành phố như: chúng ta có thể đến Hầm Hải Vân trong vòng chưa đầy 10 phút, đến Cầu vượt Ngã Ba Huế khoảng 10 phút đi xe, đến Cảng Hàng Không Quốc Tế Đà Nẵng 20 phút,… với vị trí địa lý thuận lợi nhứ thế, hưa hẹn khu đô thị sẽ trở thành khu đất vàng của Đà Nẵng trong tương lai. Nếu ai có cơ hội sở hữu những lô đất trong khu đô thị này sẽ có khả năng tạo ra nhiều giá trị thặng dư.

Le Pavillon Luxury Đà Nẵng sở hữu nhiều ưu thế vượt trội về vị trí đắc địa

Tọa lạc ngay trên Đường số 5 – trục đường du lịch thẳng tiến đến “đường lên tiên cảnh”. Bên cạnh đó, Dragon Smart City lại tiếp giáp với dự án đường cao tốc Đà Nẵng – Quãng Ngãi đang trong giai đoạn gấp rút thi công, thời gian hoàn thành không còn xa sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho vận tải và phát triển du lịch. Cùng với đó là dự án nâng cấp, mở rộng Hầm Hải Vân và xây dựng Khu công nghệ cao ở Hòa Liên, Hòa Ninh 9 (còn gọi thung lũng silicon ở miền Trung), tất cả sẽ góp phần tạo nên một khu đô thị tiện nghi, hiện đại, nhiều giá trị gia tăng trong tương lai.

Khu vực Tây Bắc thành phố Đà nẵng đang chuyển mình từng ngày

Đồng thời, các biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp, khu đô thị quốc tế: như Lancaster Nam Ô Resort, Sunrise Bay cũng đang dần hình thành trên tuyến đường biển Nguyễn Tất Thành…và đặc biệt không thể không nhắc đến khu đô thị Dragon Smart City Đà nẵng.

Hiện nay, tuyến hầm số 2 hầm đường bộ Hải Vân đang trong giai đoan gấp rút, đang được các nhà thầu tích cực thi công. Trong tương lai sắp tới, tuyến đường hầm này cùng với đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi sẽ được hoàn thành và đưa vào sử dụng năm 2018. Điều này sẽ tạo thêm điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp trong các Khu công nghiệp Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi vận chuyển hàng hóa, phát triển sản xuất kinh doanh, thương mại.

Sự góp mặt của Dragon Smart City Đà Nẵng đã góp phần làm khu vực Tây Bắc Đà Nẵng hứa hẹn sẽ phát triển nhanh chóng, tạo “cú hích” mạnh mẽ cho thị trường bất động sản tại khu vực này thêm sôi động, hấp dẫn. Thời điểm này, rất nhiều nhà đầu tư đang đổ xô về khu vực Tây Bắc Đà Nẵng để “săn” đất, chờ đón cơ hội “vàng”…

Khu vực Tây Bắc thành phố Đà nẵng đang chuyển mình từng ngày

Khu đô thị Dragon Smart City Đà Nẵng đường số 5 – Quận Liên Chiểu – Giá trị thặng dư trong tầm tay

Để tạo thêm nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng, đô thị mới Dragon Smart City Đà Nẵng được quy hoạch các khu công viên cây xanh, khu hạ tầng kỹ thuật. Hơn thế nữa, nhằm giúp cư dân tại đây có cuộc sống thuận tiện và đúng tiêu chuẩn, chủ đầu tư còn dành quỹ đất lớn để xây dựng các công trình công cộng như trường học, bệnh viện, công viên. Điểm đáng chú ý là công viên vô cùng rộng, mới biểu tượng hình rồng đem đến cho con người sự thoải mái với thiên nhiên trong cuộc sống hiện đại.

Đi vào chi tiết, Khu đất nền này này sẽ sở hữu đầy đủ dịch vụ tiện ích cho một cuộc sống đầy đủ tiện nghi. Để đạt được mụ tiêu đó Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng (SDN), thành viên của tập đoàn đầu tư Sài Gòn (SGI) cho biết công ty quy hoạch đồng bộ dự án để xây dựng nên một khu đô thị mới kiểu mẫu đầu tiên tại Đà Nẵng. Đây là điểm rất quan trọng với các nhà đầu tư không chỉ với SDN vì du khách hàng tới Đà Nẵng ngày càng tăng cao, đặc biệt là khách nước ngoài trong đó du khách đến từ các nước Trung Quốc, Hàn Quốc chiếm tỷ lệ cao nhất. và trong tương lai, lượng du khách đến từ 2 quốc gia này vẫn sẽ đóng góp đáng kể cho ngành du lịch nước nhà.

Dragon Smart City Đà Nẵng được quy hoạch các khu công viên cây xanh, khu hạ tầng kỹ thuật

Sở Du lịch Đà Nẵng cho biết, năm 2017, Đà Nẵng ước tính đón gần 6,6 triệu lượt du khách du lịch trong đó lượt khách quốc tế tăng gần 37% so với cùng kỳ năm trước với khoảng 2,3 triệu lượt khách. Vì vậy, việc dành ngân sách để mua Sản Phẩm trong Khu đô thị mới Dragon Smart City Đà Nẵng vừa giúp khách hàng sở hữu tài sản có giá trị vừa là một kênh đầu tư tiềm năng và an toàn.