Dự Án C30 Tân Bình – Khu Phức Hợp C30 Bắc Hải

Khu Phức hợp C30 Tân Bình Giao Tập đoàn Bưu chính Viễn thông gần 43.000m2 (chiếm 10,44% diện tích của toàn khu) để chỉnh trang, sắp xếp tái định cư, xây dựng khu nhà ở cho cán bộ nhân viên công nhân ngành Bưu điện, tạo vốn đầu tư cho cơ sở hạ tầng kỹ thuật trong khu C30 Tân Bình và giải phóng mặt bằng cho các dự án, số nhà dư ra sẽ bổ sung vào quỹ nhà của Thành phố.

dự án khu 30 tân bìnhPhối cảnh dự án C30 (Bắc Hải – Tân Bình)

Với dự án được đưa ra và thực hiện này, Khu phức hợp đem lại cho CBCNV ngành Bưu điện những căn nhà ở khang trang và thoải mái.

TỔNG QUAN DỰ ÁN C30 TÂN BÌNH

– Chủ đầu tư: Công ty Bất động sản Bưu chính viễn thông Việt Nam.
– Vị trí dự án: Đường Lý Thường Kiệt, Quận 10 và Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh
– Tên dự án : Khu phức hợp C30.
Nội dung và diện tích đầu tư:
+ Khu đất có diện tích khoảng 16 ha, VNPT LAND được Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam giao nhiệm vụ:
+ Xây dựng phương án đầu tư, tài chính để thực hiện Dự án xây dựng cơ sở hạ tầng Khu C30.
+ Thực hiện Dự án xây dựng cơ sở hạ tầng Khu C30 trong đó ưu tiên thực hiện trước Đường Tam Đảo.
+ Thực hiện đầu tư tại các lô đất được Thành phố giao và các công trình được Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam ủy quyền chủ đầu tư.
– Quy mô: tổng diện tích gần 410.000 m2
– Quy mô dân số dự kiến khoảng 8000 người.
– Diện tích khuôn viên: 43.000m2
– Tầng cao: 30 tầng.
– Số hầm: 4 tầng hầm.

Tiện ích: Khu công trình công cộng phục vụ chung gồm các công trình phúc lợi, giáo dục, y tế và công viên cây xanh có tổng diện tích 53.466m2 chiếm tỷ lệ 13,04% diện tích toàn khu. Khu nhà ở tái định cư có diện tích 64.237 m2 chiếm tỷ lệ 15,69% diện tích toàn khu.

VỊ TRÍ DỰ ÁN KHU C30 BẮC HẢI TÂN BÌNH

Khu phức hợp C30 Tân Bình tọa lạc tại số 270 Lý Thường Kiệt, Phường 6, Quận Tân Bình, Thành phố. Hồ Chí Minh.

vi-tri-khu-c30-tan-binhVị trí dự án khu C30 Bắc Hải – Tân Bình

Khu phức hợp C30 có phía Đông giáp khu cư xá Bắc Hải, quận 10; phía Tây giáp đường Lý Thường Kiệt; phía Nam giáp trường Đại học Bách khoa Thành phố Hồ Chí Minh và Xí nghiệp Dược phẩm; phía Bắc giáp khu dân cư phường 6 quận Tân Bình.

TIỆN ÍCH DỰ ÁN C30 TÂN BÌNH – KHU PHỨC HỢP C30 BẮC HẢI

Khu sản xuất kinh doanh dịch vụ và công nghiệp kỹ thuật cao ngành Bưu chính Viễn thông có diện tích 189.000m2 chiếm đến 46,2% diện tích của toàn khu.

c30-bac-hai-tan-binhChung cư C30 Tân Bình được thiết kế theo xu hướng xanh, thân thiện với môi trường

Còn với phần diện tích 90.347m2 là diện tích đất dành để phát triển ngành Bưu chính Viễn thông – Công nghệ thông tin, văn phòng các tập đoàn, doanh nghiệp nhà nước và nước ngoài thuộc chuyên ngành bưu chính viễn thông với ba chức năng chính văn phòng, trung tâm dịch vụ và trung tâm phần mềm.

Được phân ra thành: Khu văn phòng làm việc và giao dịch thuộc ngành Bưu chính – Viễn thông; Khu trung tâm phần mềm;Khu siêu thị dịch vụ – trung tâm chăm sóc khách hàng; Khu dịch vụ phục vụ chuyên ngành: – Khu công nghiệp kỹ thuật cao.

Khu công trình công cộng phục vụ chung gồm các công trình phúc lợi, giáo dục, y tế và công viên cây xanh có tổng diện tích 53.466m2 chiếm tỷ lệ 13,04% diện tích toàn khu. Khu nhà ở tái định cư có diện tích 64.237 m2 chiếm tỷ lệ 15,69% diện tích toàn khu.

QUY HOẠCH CƠ SỞ HẠ TẦNG DỰ ÁN KHU C30 TÂN BÌNH

Khu quy hoạch có chức năng là trung tâm thương mại, sản xuất kỹ thuật cao, kinh doanh, dịch vụ chuyên ngành Bưu chính viễn thông và Công nghệ thông tin, khu nhà ở.

Về quy hoạch hệ thống hạ tầng kỹ thuật, tuyến đường Thành Thái và đường Bắc Hải có chức năng đối ngoại lộ giới 30m với diện tích 35.446 m2 chiếm tỷ lệ 8,7% tổng diện tích đất đã được xây dựng hoàn chỉnh.

quy-hoach-du-an-c30-tan-binhQuy hoạch dự án C30 Tân Bình

Đây là các tuyến giao thông xuyên suốt của Quận 10. Còn mạng lưới giao thông đối nội sẽ được nhà đầu tư quy hoạch trên cơ sở tận dụng các tuyến đường hiện hữu và xây dựng các tuyến đường ngang tạo sự nối kết với khu vực kế cận.

Ngoài ra, Khu quy hoạch C30 có nền đất tương đối cao, dốc thoải, không chịu ảnh hưởng thủy triều trên sông rạch, do đó chỉ cần san ủi tại chỗ và hoàn thiện mặt phủ.

Hệ thống thoát nước mưa và nước thải sẽ sử dụng hệ thống cống ngầm, sau đó nước thải sẽ được tách ra bởi các giếng ngăn tràn và được đưa về trạm xử lý. Nước mưa trong khu quy hoạch được hướng thoát về phía đông ra tuyến cống hộp Bắc Hải xả ra kênh Nhiêu Lộc…

Dự kiến dân số khu được quy hoạch khoảng 9.400 người. Mật độ xây dựng toàn khu khoảng 25%, hệ số sử dụng đất 3 lần.

Tầng cao xây dựng đối với công trình công cộng tối thiểu 3 tầng tối đa phụ thuộc vào chức năng công trình và độ tĩnh không cụm cảng hàng không sân bay Tân Sơn Nhất, đối với nhà ở liền kề 3 – 5 tầng, đối với chung cư từ 12 – 18 tầng, đối với văn phòng 12 – 20 tầng, nhà sản xuất có tầng cao tối đa là 16 tầng

khu-c30-tan-binhMô phỏng thiết kế dự án khu C30 Tân Bình

Các công trình xây dựng thuộc phường 6, quận Tân Bình có tầng cao tối đa 12-16 tầng, các công trình thuộc phường 14, quận 10 có tầng cao từ 16-20 tầng.

Hệ thống giao thông, các tuyến đường chính có lộ giới là 30m gồm: đường Lý thường Kiệt, đường Bắc Hải, và đường Thành Thái. Các tuyến đường khu vực lộ giới 16-20m. Và các tuyến đường nội bộ có lộ giới 12m.

Mọi thông tin góp ý quý khách vui lòng phản hồi về Bất Động Sản Express theo đường dây nóng – Hotline: 0909 890 897. Trân trọng cảm ơn