Dragon Smart Đà Nẵng là dự án chung cư tạo được sự tin tưởng của khách hàng nhờ vào uy tín của chủ đầu tư.

Được biết đến là dự án bất động sản nổi bật với sản phẩm đất nền và căn hộ, Dragon Smart Đà Nẵng nổi bật khi nằm tại Đường Số 5, quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng. Điểm thu hút được khách hàng chính bởi vị trí tọa lạc đắc địa hòa cùng với phong cách thiết kế vô cùng độc đáo đã khiến mọi khách hàng hài lòng ngay trong lần đầu nhìn. Vậy thì chủ đầu tư đứng sau xây dựng lên siêu phẩm này là ai? Có uy tín và kinh nghiệm như thế nào trên thị trường bất động sản? Quý vị và các bạn hãy cùng chúng tôi khám phá dưới bài viết ngay sau đây.

Dragon Smart Đà Nẵng được vận hành và phát triển bởi chủ đầu tư có uy tín và thương hiệu trên thị trường bất động sản

Tìm hiểu về chủ đầu tư phát triển dự án Dragon Smart Đà Nẵng.

Để kiến tạo nên dự án bất động sản có quy mô lớn và đầy ấn tượng như Dragon Smart Đà Nẵng, ta không thể không kể đến công lao của 2 tập đoàn bất động sản là Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng và Tập đoàn Đất Xanh Miền Trung.

Đầu tiên là Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng, tập đoàn này đươc thành lập vào ngày 03/08/2005, là thành viên của Tập đoàn Đầu tư Sài Gòn – một trong những tập đoàn tư nhân hàng đầu tại Việt Nam. Lĩnh vực hoạt động của tập đoàn này là đầu tư phát triển các khu công nghiệp công nghệ cao, sau nhiều năm hoạt động, công ty này luôn dẫn đầu về thành tích thu hút FDI tại Việt Nam và cũng đạt được nhiều thành công vang dội. Hạng mục hoạt động cũng hết sức đa dạng như: Đầu tư, xây dựng, kinh doanh, tư vấn, dịch vụ,..

Chủ đầu tư phát triển Dự án Dragon Smart City chính là Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng

Trong quá trình hoạt động, công ty đã xây dựng được một số công trình đảm bảo chất lượng tốt và nhận được phản hồi tốt từ khách hàng. Cụ thể:

  • Khu công nghiệp Liên Chiểu.
  • Khu công nghiệp Hòa Khánh mở rộng.
  • Khu du lịch nghỉ dưỡng và biệt thự cao cấp ven biển.
  • Nhà máy nước Hải Vân…

Chủ đầu tư thứ 2 là Tập đoàn Đất Xanh Miền Trung, đây là một thành viên của Tập đoàn Đất Xanh. Chính thức tách ra và đi vào hoạt động từ ngày 8/4/2011, tập đoàn này đã xác định được hướng đi mới đó là tập trung phát triển những dự án bất động sản ở miền Trung – thị trường bất động sản đang có tiềm năng phát triển lớn trong tương lai. Chính vì thế Đà Nẵng là khu vực lý tưởng để tập đoàn này phát triển dự án Dragon Smart Đà Nẵng.

Đất Xanh Miền Trung là một trong những công ty thành công và có được vị thế trên thị trường bất động sản. Năm 2017, Đất Xanh Miền Trung đã lập thành tích ấn tượng khi lọt top 143 doanh nghiệp tư nhân có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam – với tổng mức tăng trưởng 14% so với năm 2016, đạt 275 tỷ lợi nhuận trước thuế và 427 tỷ doanh thu, nâng tổng tài sản của công ty lên 2000 tỷ và cũng đóng góp vào ngân sách nhà nước một con số khá lớn là hơn 100 tỷ đồng. Đây là năm thứ 5 liên tiếp doanh nghiệp vượt chỉ tiêu kế hoạch đã đề ra. Trong năm 2018, Đất Xanh Miền Trung sẽ chú trọng phát triển nhiều dòng sản phầm thông minh như: Smart City, shophouse thông minh, văn phòng cho thuê, chung cư cao cấp và villa nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao.

Chủ đầu tư Đất Xanh Miền Trung đã xây dựng thành công nhiều dự án bất động sản và đẹm lại danh tiếng cho Dự án Dragon Smart City

Trong suốt quá trình hoạt động, Đất Xanh Miền Trung đã đầu tư xây dựng và phát triển thành công nhiều dự án như: Dự án One River, Dragon Smart City, dự án Danang Pearl, Lakeside Palace, Pandora City, SunGate …Và điều đương nhiên là tất cả các dự án này đều nhận được sự quan tâm và phản hồi tốt từ khách hàng.Với năng lực mà 2 công ty là Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng và Tập đoàn Đất Xanh Miền Trung đã có được, ta hoàn toàn có thể tin tưởng về Dự án Dragon Smart City mà 2 chủ đầu tư này sẽ phát triển.

Chủ đầu tư của Dự án Dragon Smart City tạo được niềm tin và sự hài lòng từ khách hàng.

Đất nền tại khu đô thị Dragon Smart City được chủ đầu tư giao bán ra thị trường với mức giá vô cùng hợp lý và hấp dẫn với mọi khách hàng. Dự án không chỉ đem lại thuận lợi trong việc đáp ứng những nhu cầu thiết thực của người dân, mà còn đem lại nhiều giá trị gia tăng trong tương lai.

Giá cả cạnh tranh cũng là một lợi thế không thể bỏ qua khi khách hàng đến với dự án Dragon Smart City

Với những ưu điểm này, dự án sẽ là cơ hội đầu tư sinh lời cao dành cho khách hàng ngay tại cửa ngõ giao thương sầm uất nhất Đà Nẵng. Giờ đây, với nhiều chính sách ưu đãi từ chủ đầu tư thì khách hàng càng có cơ hội được sở hữu những căn hộ tại đây. Công ty cổ phần Đất Xanh Miền Trung đưa ra chính sách bán hàng và rất nhiều những cam kết ưu đãi cho khách hàng mua số lượng lớn và đặt mua sớm:

+ Tặng thiết kế nhà

+ Hỗ trợ giấy phép xây dựng

+ Hỗ trợ vay ngân hàng lên đến 60% giá trị sản phẩm với lãi suất tốt nhất

Trên đây là toàn bộ những thông tin về chủ đầu tư của Dự án Dragon Smart City mà chúng tôi tổng hợp được và cung cấp cho khách hàng. Quý khách hàng hãy nhanh chân đến ngay dự án để có cơ hội sở hữu căn hộ và nhận được ưu đãi mà chủ đầu tư dành tặng bạn.