Đất nền Dragon Smart City gia tăng giá trị cao trong tương lai

Khu đô thị thông minh Dragon Smart City- “thành phố châu Âu giữa lòng Đà Nẵng”. Khu đô thị mang hình tượng con Rồng thuần Việt thời Lý được biểu hiện thành công Viên Rồng. Một khu cây xanh công cộng kéo dài từ Tây Nam qua Đông Bắc dự án.

Khu đô thị này được đầu tư với quy mô lớn gồm rất nhiều các hạng mục công trình sản phẩm như: nhà phố, biệt thự và chung cư, diện tích cây xanh tạo cảnh quan và dịch vụ tiện ích. Với diện tích lên đến 78 hecta và tung ra thị trường hơn 2455 lô đất ở chia lô liên kế và căn biệt thự quy hoạch trong một khu vực có đầy đủ hệ thống hạ tầng chất lượng, không gian xanh, tiện ích hiện đại và dịch vụ khép kín đảm bảo tiêu chuẩn sống đô thị châu Âu.

Một khu đất rộng 78ha với gần 3000 lô đất được quy hoạch bài bản, hiện đại, tiện ích đầy đủ, cuộc sống văn minh, thông minh

Khu đô thị thông minh DraGon Smart Citytọa lạc ngay trên đường Số 5 – trục đường du lịch đi Bà Nà Hills. Dự án này tiếp giáp với dự án đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi đang trong giai đoạn gấp rút thi công.Cũng theo quy hoạch của thành phố, hệ thống hạ tầng khu vực Tây Bắc sẽ được đầu tư hiện đại. Với những khu công nghệ cao, cảng nước sâu Liên Chiểu,…Tất cả sẽ góp phần tạo nên một khu đô thị tiện nghi, hiện đại, nhiều giá trị gia tăng trong tương lai.

Với vị trí thuận lợi, tiềm năng kinh tế cao và nhiều công trình hạ tầng xã hội liền kề. Sự ra đời khu đô thị thông minhDraGon Smart Citysẽ đáp ứng nhu cầu thiết thực hiện tại của dân cư khu vực Tây Bắc Đà Nẵng. Đồng thời đem lại nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng trong dài hạn.Đặc biệt đối với đội ngũ cán bộ lao động tri thức, tay nghề cao đang hoạt động trên địa bàn các quận khu vực Tây Bắc. Và một dự án sinh lời cao đối với nhà đầu tư muốn tìm vị trí phát triển kinh doanh dịch vụ, thương mại tiềm năng lớn.

Dự án Dragon Smart City tọa lạc tại đường số 5, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng

Với tôn chỉ hoạt động xuyên suốt là đem lại giá trị gia tăng cho cộng đồng. Đất Xanh Miền Trung cam kết đầu tư và phát triển các khu dân cư đảm bảo chất lượng hạ tầng, không gian sống, môi trường đô thị đúng tiêu chuẩn đô thị hiện đại, thông minh. Và phù hợp với khả năng tài chính của phần lớn cư dân, khách hàng Việt.

Thị trường Tây Bắc đang sối động. Liệu Dragon Smart City có gặt hái được thành công?

Theo nhiều chuyên gia trong ngành nhận định, khu vực Tây Bắc Đà Nẵng đang nổi lên như một điểm sáng trong sự phát triển cả về du lịch và BĐS thành phố. Một trong nhưng thông tin đáng chú ý, là các quận của khu vực Tây Bắc lên đô thị loại 1. Đây là một bước tiến đáng kể trong việc phát triển kinh tế, xã hội ảnh hưởng đến toàn khu vực.

Ở Tây Bắc Đà Nẵng hiện tại, hàng loạt các công trình hạ tầng đã đang và sẽ được triển khi. Vì đây là khu vực được thành phố định hướng chiến lược về phát triển kinh tế, xã hội trong tương lai. Những khu công nghệ cao, khu đô thị thông minh, các dự án BĐS chất lượng và các dự án hạ tầng trọng điểm sẽ nâng tầm Tây Bắc trên bản đồ thành phố.

Tây Bắc Đà Nẵng đang trở thành điểm sáng trong mọi lĩnh vực từ du lịch, BĐS,…cho đến phát triển kinh tế văn hóa xã hội

Một trong những dự án quan trọng, thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư là việc di dời nhà ga đường sắt Đà Nẵng lên khu vực Tây Bắc Đà Nẵng. Theo đó, thực hiện chủ trương của Thủ tướng Chính phủ tại thông báo số 363/TB-VPCP ngày 4/11/2016. Bộ Giao thông – Vận tải và UBND TP. Đà Nẵng đã họp bàn về việc đẩy nhanh tiến độ thực hiện dự án di dời ga đường sắt Đà Nẵng và phát triển đô thị tại khu vực này.

Dragon Smart City ra mắt trong thời điểm đất nền Tây Bắc khan hiếm nguồn cung

Trong những năm qua, Đà Nẵng đã đầu tư phát triển khu vực Tây Bắc thành phố trở thành khu vực chiến lược trong tương lai. Biểu hiện qua hàng loạt các công trình trọng điểm sở hữu kết cấu hạ tầng hiện đại và nhiều dự án quy mô đang được triển khai và gấp rút hoàn thành. Nhằm mở rộng không gian đô thị phát triển kinh tế và kích cầu đối với thị trường BĐS về phía Tây Bắc.

Sự xuất hiện của các dự án hạ tầng trọng điểm đã thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư cũng như khách hàng. Và làm cho giá trị BĐS của các dự án tại khu vực này tăng giá. Chính những yếu tố này khiến thị trường BĐS khu vực Tây bắc Đà Nẵng luôn trong tình trạng “cháy hàng”. Đặc biệt là loại hình truyền thống đất nền, xưa nay vẫn là loại hình được người dân ưa chuộng.

Tây Bắc do nằm trong định hướng phát triển đô thị, phát triển kinh tế xã hội nên nhận được nhiều dự án hạ tầng trọng điểm. Tù đó tạo kích cầu đối với BĐS

Một chuyên gia trong lĩnh vực BĐS nhận định rằng, BĐS Tây Bắc đang phát triển rất thực chất. Sự tăng giá của thị trường không phải do “bong bóng” như những khu vực khác. Các sản phẩm đến được tay người dân đều là những sản phẩm có chất lượng cao, có tính pháp lý rõ ràng. Đáp ứng được nhu cầu ở thực của người dân khu vực này. Do đó thị trường đang tăng trưởng rất thực chất và vững chắc.

Giới địa ốc nhận định, năm 2018 sẽ là thời điểm để thị trường BĐS Đà Nẵng nói chung và khu vực Tây Bắc nói riêng có sự bứt phá ngoạn mục. Hứa hẹn nhiều giao dịch sôi động đáp ứng được nhu cầu thiết thực của người dân.