Dragon smart city Đà Nẵng – Tổng quan về một khu đô thị đẳng cấp

Trong cuộc sống với bao lo toan, hối hả… đã bao giờ ta chợt nhận thấy cần lắm một nơi yen tĩnh để nghỉ ngơi, cần lắm một sự kết nối quyện hòa giữa trời và đất, cần lắm những phút giây tĩnh tại để trở về chính con người thật của mình. Chỉ cần nghe tiếng gió xào xạc, chỉ cần cảm được làn gió biển mát lạnh hào cùng hơi thở của bản thân, trong lành, lặng ngắm sông xanh, biển thắm, núi sơn trà… chỉ cần … một nơi chốn cho ta cảm giác bình an … tất cả chúng ta có thể được thưởng thức tại khu đô thị Dragon Smart City Đà Nẵng.

Dragon Smart City Đà Nẵng sở hữu đầy đủ những tiện ích đặc biệt, đẳng cấp

Dragon Smart city là dự án đầu tiên tại Đà Nẵng có mật độ cây xanh và hơn 20 tiện ích khép kín quy tụ hàng loạt các gian hàng có thương hiệu nổi tiếng thế giới. Khu đô thị Dragon Smart city được xem như một tuyệt phẩm của Đà Nẵng.Không bất ngờ khi Dragon Smart city sở hữu những tiện ích vượt trội với các dự án khác. Việc quy hoạch bài bản và quy mô lên tới hàng ngàn đất nền thì tiện ích đa dạng, phong phú và hướng đế giá trị sống đích thực chính là điểm cộng, điểm thhu hút lớn nhất của khu đô thi này.

Tại Dragon Smart City Đà Nẵng có đầy đủ các tiện ích phục vụ cư dân với hệ thống công trình dịch vụ bệnh viện, trường học, khu thể thao ngoài trời, công ty, khu vui chơi dành cho con nít, khu ẩm thực, khu giải trí, khách sạn 5 sao, văn phòng hạng A, trung tâm thương mại, công viên cây xanh, hồ bơi, phòng gym, spa… Dragon smart city Đà Nẵng là quần thể biệt thự nghỉ dưỡng và nhà phố thương mại cao cấp. thêm vào đó công viên xang được ví như lá phổi xanh của khu đô thị giúp cư dân nơi đây sinh sống được tận hưởng bầu không khí trong lành nhất, tránh xa khói bụi ồn ào của thành phố nhưng vẫn tận hưởng đầy đủ được những tiện ích hàng đầu.

Hồ bơi đẳng cấp chỉ có tại Dragon Smart City

Với chủ đầu tư đầy uy tín và tiềm năng, Dragon Smart City Đà Nẵng hứa hẹn sự gia tăng giá trị thặng dư trong tương lai

Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng (SDN), thành viên của tập đoàn đầu tư Sài Gòn (SGI) là chủ đầu tư của dự án , Dragon Smart City Đà Nẵng. Đây là một chủ đầu tư được thành lập hợp pháp, có tư cách pháp nhân khi tham gia các giao dịch. Dựa trên các văn bản pháp lý: Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh Công ty Cổ phần; Quyết nhận công nhận quyền đầu tư, Quyết định cho thuê đất. Qua đó cho thấy SDN có đầy đủ căn cá pháp lý để hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, dịch vụ, thương mai, có được giao quyền sử dụng đất để xây dựng DRAGON SMART CITY ĐÀ NẴNG.

Sự uy tín của nhà đầu tư này còn được khẳng định qua việc SDN tập trung vào việc đầu tư xây dựng khu công nghiệp, bất động sản nghỉ dưỡng,… điển hình là hai khu công nghiệp tiềm năng Liên Chiểu và Hòa Khánh mở rộng; Dự án biệt thự nghỉ dưỡng The Song – Danang Beach Villas đẳng cấp 5 sao tọa lạc tại vị trí đắc địa của thành phố Đà Nẵng. Đây đều là các dự án đang và sẽ trở thành các khu vực phát triển của Đà Nẵng. Với tất cả kình nghiệm cũng như tầm nhìn chiến lược, SDN cũng sẽ xây dựng Dragon Smart City Đà Nẵng thành tuyệt tác của Đà Nẵng.

Dragon Smart City Đà Nẵng hứa hẹn sự gia tăng giá trị thặng dư trong tương lai

Với đầy đủ căn cứ pháp lý Dragon Smart City Đà Nẵng đảm bảo là kênh đầu tư ít rủi ro

Dragon Smart City Đà nẵng là một trong những dự án có căn cứ pháp lý đầy đủ nhất hiện nay. Trải qua nhiều năm quy hoặc và chuẩn bị hồ sơ, đến nay Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng (SDN), thành viên của tập đoàn đầu tư Sài Gòn (SGI) – một trong những tập đoàn tư nhân hàng đầu tại Việt Nam gặt hái được nhiều thành công trong việc đầu tư phát triển các khu công nghiệp công nghệ cao và dẫn đầu về thành tích thu hút FDI tại Việt Nam đã được Ủy ban nhân đan Thành phố Đà Nẵng cáp giấy chứng nhận chủ đầu tư. Dự án khu đô thị xanh Dragon City Park được Ủy ban Nhan dân thành phố Đà Nẵng có văn bản đề nghị Bộ Xây dựng chấp thuận cho Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng là chủ đầu tư.

Dragon Smart City Đà Nẵng sở hữu không gian sống đẳng cấp dành cho cư dân

Dragon City Park Đà Nẵng có quy mô diện tích lên đến 783.084m2 tại xã Hoà Liên, huyện Hoà Vang và phường Hoà Hiệp Nam, quận Liên Chiểu. Khu đô thị Dragon City Parkcó phía Tây Bắc giáp khu dân cư phía Nam đường Nguyễn Tất Thành, phía Tây Nam giáp khu di tích lịch sử Đồi Trung Sơn, ngoài ra phía Đông Bắc giáp khu đô thị Hoà Hiệp 3 đặc biệt phía Đông Nam giáp mương thoát nước và vệt cây xanh cách ly rộng 65m.

Căn cứ pháp lý của khu đô thị bao gồm quyết định 1/500, quyết định giao dự án, hợp đồng BT, Giấy chứng nhận chủ đầu tư, sổ đổ trao tay, hệ thống ngân hàng bảo đảm. Đặc biệt, dự án được kết hợp với công trình đường sắt Liên Chiểu, đường cao tốc Đà nẵng – Quảng Ngãi càng khẳng định thêm sự vững chắc và đẩy đủ về pháp lý. Vì vậy, Dragon City Park Đà Nẵng là kênh đầu tư đầy uy tín và hứa hẹn đem lại nhiều giá trị thwnnjg dư trong tương lai.