Dragon smart city Đà Nẵng – Bức tranh tổng quan về “Đô thị châu Âu giữa lòng thành phố Đà Nẵng”

Dragon City Park được Ủy ban Nhân dân thành phố Đà Nẵng có văn bản đề nghị Bộ Xây dựng chấp thuận cho Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng là chủ đầu tư. Như vậy, Dragon Smart City có chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng (SDN), thành viên của tập đoàn đầu tư Sài Gòn (SGI). Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng (SDN), thành viên của tập đoàn đầu tư Sài Gòn (SGI) – một trong những tập đoàn tư nhân hàng đầu tại Việt Nam gặt hái được nhiều thành công trong việc đầu tư phát triển các khu công nghiệp công nghệ cao và dẫn đầu về thành tích thu hút FDI tại Việt Nam.

– Tên dự án: Dragon City Park Đà Nẵng
– Vị trí dự án: Đường số 5, Quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng
– Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng (SDN), thành viên của tập đoàn đầu tư Sài Gòn (SGI)
– Tổng diện tích dự án: 78 hecta
– Vốn đầu tư: 655 tỉ đồng

Dragon Smart City Đà nẵng – Dự án lớn đầy tiềm năng trong khu vực được tập trung đầu tư phát triển của thành phố Đà Nẵng

Dragon smart city – Dự án quy mô lớn của Đà Nẵng

Dự án bao gồm nhiều công trình, hạng mục lơn đầy hấp dân, tiềm năng như: nhà phố, biệt thự và chung cư, diện tích cây xanh tạo cảnh quan và dịch vụ tiện ích đem đến một cuộc sống đầy đủ và tiện ích

+ Diện tích đất xây dựng các công trình công cộng: 42.112m2 (5,37%)
+ Diện tích đất xây dựng nhằm mục đích thương mại và dịch vụ: 8.497m2 (1,09%)
+ Diện tích đất nền xây dựng nhà liền kề: 301.783m2 (38,54%)
+ Diện tích đất xây dựng biệt thự, căn hộ cao cấp: 67.905m2 (8,67%)
+ Diện tích đất xây dựng Công viên cây xanh: 95.781m2 (12,23%)
+ Còn lại là diện tích xây dựng giao thông, mương, cống,…

Dragon smart city – Dự án quy mô lớn của Đà Nẵng

Nguồn cảm hứng xây dựng từ những nét văn hóa truyền thống của dân tộc

Câu chuyện về Lạc Long Quân cũng mẹ Âu Cơ đã trở thành kí ức không thể nào quên đối với người dân Việt. Với tình yêu thương, sự đoàn kết và tình nghĩa thủy chung đã nuôi dưỡng tâm hồn cả bao thế hệ Việt Nam. Cũng từ câu chuyện đó hình ảnh “Con Rồng Cháu Tiên” được lựa chọn là biểu tượng cho một khu đô thị mới mang đẳng cấp quốc tế. Với mục đích đưa Việt nam đi xa hơn nữa trên con đường phát triển đất nước, hội nhập quốc tế Dragon smart City Park được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu , khu đô thị với con Rồng thuần Việt được hóa thân thành Công Viên Rồng, một khu cây xanh công cộng kéo dài từ Tây Nam qua Đông Bắc khu đất. Là một nước phương Đông, tiếp nối các ý tưởng truyền thống, các khu vực nhà ở trong khu đô thị Dragon smart City Park được xây dựng thành năm khu theo thuyết ngũ hành với năm yếu tố Kim-Mộc-Thủy-Hỏa-Thổ để tạo ra một sự cân bằng trong khu đô thị.

Dragon City Park Đà Nẵng sở hữu vị trí chiến lược đắt giá

Khu đô thị Dragon Smart City Park chỉ cách các trường Đại Học, Cao Đẳng trên địa bàn vài phút đi xe. Bên cạnh đó, khu đô thị cũng khá gần với các Khu công nghiệp đặc biệt chỉ cách bãi biển chưa đến 2 km. Ngoài ra, từ khu đô thị có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm vui chơi, du lịch của thành phố như: chúng ta có thể đến Hầm Hải Vân trong vòng chưa đầy 10 phút, đến Cầu vượt Ngã Ba Huế khoảng 10 phút đi xe, đến Cảng Hàng Không Quốc Tế Đà Nẵng 20 phút,… với vị trí địa lý thuận lợi nhứ thế, hưa hẹn khu đô thị sẽ trở thành khu đất vàng của Đà Nẵng trong tương lai. Nếu ai có cơ hội sở hữu những lô đất trong khu đô thị này sẽ có khả năng tạo ra nhiều giá trị thặng dư.

Dragon City Park Đà Nẵng sở hữu vị trí chiến lược đắt giá

Dragon Smart City Đà Nẵng tuy hiện đại nhưng lại có mức giá hợp lý

Với tôn chỉ hoạt động là đem lại giá trị gia tăng cho cộng đồng đã giúp cho Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn Đà Nẵng xây dựng được nhiều dự án bất động sản mang đẳng cấp quốc tế. trong dự án này, nhà đầu tư SDN vẫn tiếp tục cam kết đầu tư và phát triển các khu dân cư đảm bảo chất lượng hạ tầng, không gian sống, môi trường đô thị đúng tiêu chuẩn đô thị hiện đại và phù hợp với khả năng tài chính của phần lớn người dân. Thành công của hai khu công nghiệp tiềm năng Liên Chiểu và Hòa Khánh mở rộng; Dự án biệt thự nghỉ dưỡng The Song – Danang Beach Villas đẳng cấp 5 sao tọa lạc tại vị trí đắc địa của thành phố Đà Nẵng đã giúp cho nhà đầu tư này nhiều kinh nghiệm, ho thực sự hiểu khách hàng có gì, mong muốn điều gì từ đó xây dựng niềm tin, sự uy tín nơi khách hàng.