Dragon Smart city Đà nẵng – Hội tụ những tiện tích mà hiếm dự án nào có được

Dragon Smart city Đà Nẵng tọa lạc tại quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng với mặt tiền trải dọc Đường số 5 – trục đường du lịch thẳng tiến đến Bà Nà Hill – nơi quy tụ các khách sạn, resort nghỉ dưỡng, casino và quần thể vui chơi giải trí lớn nhất Đà Nẵng. Bên cạnh đó , có thể di chuyển thuận lợi bằng cả đường bộ, đường sắt và đường thủy,Dragon Smart Citylại tiếp giáp với dự án Đường cao tốc Đà Nẵng – Quãng Ngãi đang trong giai đoạn gấp rút thi công, thời gian hoàn thành không còn xa sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho vận tải và phát triển du lịch.

Dragon Smart City Đà Nẵng tọa lạc tại quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng

Cùng với đó là dự án nâng cấp, mở rộng Hầm Hải Vân và xây dựng Khu công nghệ cao ở Hòa Liên, Hòa Ninh 9 (còn gọi thung lũng silicon ở miền Trung), tất cả sẽ góp phần tạo nên một khu đô thị tiện nghi, hiện đại, nhiều giá trị gia tăng trong tương lai, sẽ được kết nối liên hoàn, tạo nên một diện mạo hoàn toàn mới, hiện đại và phồn vinh cho thành phố Đà Nẵng xinh đẹp.

Dự án có tổng diện tích 75ha, được quy hoạch theo mô hình đô thị sinh thái bao quanh bới kênh mương, bao gồm: căn hộ và biệt thự cao cấp, khu văn phòng cho thuê, Trung tâm thương mại, khách sạn, cùng hệ thống tiện ích, công viên cây xanh đồng bộ với hình ảnh chủ đạo và điển hình cho sức mạnh và sự vươn lên của Việt Nam so với thế giới. cụ thể:

+ Diện tích đất xây dựng các công trình công cộng: 42.112m2 (5,37%)
+ Diện tích đất xây dựng nhằm mục đích thương mại và dịch vụ: 8.497m2 (1,09%)
+ Diện tích đất nền xây dựng nhà liền kề: 301.783m2 (38,54%)
+ Diện tích đất xây dựng biệt thự, căn hộ cao cấp: 67.905m2 (8,67%)
+ Diện tích đất xây dựng Công viên cây xanh: 95.781m2 (12,23%)
+ Còn lại là diện tích xây dựng giao thông, mương, cống,…

Phối cảnh hoàn hảo tại dự án Dragon Smart City Đà Nẵng

Sự đầu tư kĩ lưỡng và tầm nhìn chiến lược đã đem đến cho Dragon Smart City Đà Nẵng những giá trị xứng đáng.

Để mang đến phong cách hiện đại nhất, xứng tầm địa thế “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”, có giá trị gia tăng bền vững theo thời gian của dự án, Nhà đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng (SDN), thành viên của tập đoàn đầu tư Sài Gòn (SGI) đã mời các nhà thầu quốc tế hàng đầu tham gia tư vấn, thiết kế. Mục tiêu củaDragon Smart City đó là việcđạt tới chuẩn mực của sự hiện đại và tiện ích dành cho khu đô thị cao cấp.

Bên cạnh việc hội tụ cùng lúc các thế mạnh vượt trội: vị trí chiến lược trong phát triển kinh tế – phong cách hiện đại và tầm nhìn đắt giá, Dragon Smart City còn sở hữu hệ thống nội thất trong các căn hộ vô cùng hiện đại, từ những thương hiệu uy tín hàng đầu châu Âu. 100% căn hộ tại dự án được sử dụng công nghệ smarthome tân tiến, hệ thống nước nóng thái dương năng và hệ thống lọc nước sạch tiêu chuẩn châu Âu… đảm bảo mang đến cuộc sống chất lượng cao, hứa hẹn hội tụ cộng đồng cư dân năng động.

Thiết kế thông minh trong mỗi căn hộ tại dự án Dragon Smart City Đà Nẵng

Với tầm vóc, tiềm lực và uy tín đã được khẳng định qua các khu đô thị, khu công nghiệp tiềm năng nổi tiếng, cũng như tâm huyết của Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng (SDN), thành viên của tập đoàn đầu tư Sài Gòn (SGI) – khi hoàn thiện, DRAGON SMART CITY sẽ trở thành khu đô thị kiểu mới hiện đại nhất của Đà Nẵng và là một biểu tượng mới cho sự phát triển năng động – phồn vinh của Việt Nam, hứa hẹn sẽ trở thành khu đô thị sinh thái hàng đầu Việt Nam, mang bản sắc, dấu ấn riêng… mà còn trở thành một lá phổi xanh của thành phố – nơi vui sống và thể hiện đẳng cấp.

Dragon Smart City – Hướng đi mới cho các khu đô thị trong tương lai

Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng (SDN), thành viên của tập đoàn đầu tư Sài Gòn (SGI). Mô hình này đã được xây dựng tại những nước phát triển trên thế giới như: Trung Quốc, Singapore, Mỹ, Nhật Bản, Thủy Điển, Đức…. Tuy nhiên, ở Việt Nam vẫn chưa có một khu đô thị sinh thái nào đúng nghĩa, đô thị sinh thái còn khá mới mẻ và khác lạ, nhưng tại nhiều quốc gia khu vực mô hình này đã được triển khai khá lâu, với các mục tiêu rất cụ thể nhằm nâng cao điều kiện và chất lượng sống cho cư dân.

Dragon Smart City – Hướng đi mới cho các khu đô thị trong tương lai

Trong khi đó, tốc độ đô thị hóa tại Việt Nam ngày càng cao, môi trường không khí bị ô nhiễm nặng nề. Đặc biệt tại các đô thị lớn ở Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh phải đối mặt với nhiều vấn đề như kết cấu hạ tầng chưa đáp ứng được nhu cầu phát triển, tình hình úng ngập, ùn tắc giao thông… tạo áp lực lớn, thách thức liên quan đến môi trường, biến đổi khí hậu ngày càng lớn. Khi nền kinh tế thị trường phát triển theo hướng công nghiệp hóa hiện đại hóa, việc tìm kiếm một môi trường sống tốt để làm việc thư giãn là mong muốn của tất cả mọi người. và Dragon Smart City Đà Nẵng đã đáp ứng tất cả các điều đó. Nhà đầu tư mong muốn mang đến một khu đô thị đáng sống tại một thành phố đáng sống của Việt Nam.