Dragon Smart city Đà nẵng – bức tranh toàn cảnh về khu đô thị mới tại Đà nẵng

+ Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng(SDN), thành viên của tập đoàn đầu tư Sài Gòn (SGI).

+ Hợp tác đầu tư: Công ty cổ phần Đất Xanh Miền Trung

+ Tư vấn thiết kế: công ty Surbana International Consultants – Singapore

+ Kiến trúc: phong cách Châu Âu kết hợp nét đẹp Á Đông với biểu tượng hình rồng.

+ Vị trí: đường số 5, phường Hòa Hiệp Nam & Hòa Khánh Bắc – quận Liên Chiểu

+ Tổng diện tích: 78 hecta

+ Tổng số vốn đầu tư: Lên đến hơn 1000 tỷ đồng

Dragon Smart City – Dự án hứa hẹn những tiền năng trong tương lai

Vào cuối năm 2016 dự án Dragon Smart city Đà nẵng được chính thức khởi công xây dựng đã, đang và sẽ tiếp tục được thu hút đông đảo cư dân đến đây sinh sống trong những căn biệt thự hiện đại ven kênh và những lô đất nền được phân lô rất hợp lý, diện tích phù hợp. Đồng thời, đã kéo theo rất nhiều các công ty, doanh nghiệp lớn đến hoạt động kinh doanh trong những tòa nhà, cao ốc, văn phòng tài chính hạng sang.

Dragon Smart city Đà nẵng – tọa lạc vị trí địa lý chiến lược của Thành phố Đà Nẵng trong thời gian sắp tới.

Khu đô thị Dragon Smart City sở hữu vị trí vô cùng thuận lợi cho cả giao thông và phát triển thương mại. Từ khi vừa khởi động dự án này, Khu đô thị Dragon Smart City đã khuấy đảo thị trường bất động sản của Thành phố Đà Nẵng. Nhiều nhà đầu tư cả trong và ngoài nước đã hướng sự chú ý về đây để đầu tư với mong muốn có cơ hội sở hữu các sản phẩm đặc biệt từ khu đô thị này. chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng (SDN), thành viên của tập đoàn đầu tư Sài Gòn (SGI) đã lựa chọn nhà thầu tư vấn thiết kế hàng đầu Singapore Surbana để nơi đây có một bộ mặt khác biệt giữa nét đẹp châu Âu và vẻ đẹp truyền thống Nam Việt. Đây là một yếu tố có sức ảnh hưởng lớn đến quyết định đầu tư của các nhà đầu tư lớn.

Ngoài ra, khu đô thị Dragon Smart City có tọa lac tại vị trí phong thủy đắc địa. Nằm phía Tây Bắc của trung tâm thành phố – quận Liên Chiểu được xem như vê tinh của thành phố Đà Nẵng, khu đô thị Dragon Smart City có thế tựa lưng vào núi, mặt hướng ra biển để hội tụ tất cả tinh hoa đất trời.

Dragon Smart City Đà Nẵng có vị trí tuyệt vời tại bãi biển Đà Nẵng

Khu đô thị Dragon Smart City sở hữu một vị trí đắc địa tại khu Tây Bắc – TP Đà Nẵng, khu vực nơi đây chưa được khai thác sử dụng nhiều, do vậy môi trường xung quanh rất chan hòa, gần gũi với thiên nhiên cây cỏ sông nước. Ngay cạnh Dragon Smart City là sông Cu-Đê và nằm ngay giữa 02 dự án lớn là đang xây dựng là Lakeside Palace và Golden Hills. Đồng thời, Dragon Smart City tọa lạc ngay tại các trục giao thông lớn của tỉnh Đà Nẵng như Quốc Lộ 1A, Đường Số 5, Đường Nguyễn Tất Thành Nối Dài, Đường Cao Tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi.

Những tiện ích không phải khu đô thị nào cũng có được tại dự án Dragon smart city Đà Nẵng

Với vị trí vô cùng thuận lợi, tiềm năng để phát triển kinh tế cao và rất nhiều công trình hạ tầng mag tính xã hội, Khu đô thị Dragon Smart City Đà Nẵng ra đời sẽ đáp ứng nhu cầu thiết thực cho cư dân khi đến đây sinh sống, đồng thời đem lại nhiều giá trị gia tăng trong tương lai cho khách hàng nếu muốn đầu tư trong dài hạn. Ngoài ra, Khu đô thị Dragon Smart City Đà Nẵng có số lượng cán bộ công nhân viên đông đảo đang làm việc trên địa bàn quận Liên Chiểu và đến từ các trường học lân cận khu đô thị như Đại học Bách khoa Đà Nẵng, Đại học Sư phạm Đà Nẵng, Đại học Duy Tân,… sẽ làm tăng sức hấp dẫn cho khu vực này. Đối với các nhà đầu tư với mục đích là tìm một vị trí thuận lợi để phát triển kinh doanh dịch vụ, thương mại tiềm năng là vô cùng hợp lí nếu lựa chọn khu đô thị Dragon Smart city Đà nẵng. Đặt biệt, Dự án Dragon Smart City có kế hoạch xây dựng các khu công viên khác nhua theo từng chủ đề tại mỗi khu vực dể tăng màu sắc cho nơi đây như: Công Viên Nhật Bản, Công Viên Trung Hoa, Công Viên Châu Á, Vườn Pháp,…

Khu vườn Nhật Bản thu nhỏ tại nội khu của dự án Dragon Smart City

Dragon Smart City – đang trong qua trình gấp rút hoàn thiện và đang mở bán các khu đất nền.

Dự án Dragon Smart City đã có quyết định 1/500 của Chính phủ và quyết định bàn giao đất của thành phố Đà Nẵng cho chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng (SDN), thành viên của tập đoàn đầu tư Sài Gòn (SGI). Ngoài ra, Dự án Dragon Smart City có căn cứ pháp lý hoàn chỉnh, hệ thống ngân hàng bảo đảm, sổ đỏ trao tay và thời gian dự kiến bàn giao sổ Quí I/2019.