Dragon smart city Đà nẵng – hướng đi mới của thành phố – một khu đô thị bền vững về chất lượng cuộc sống

Phát triển bền vững đang là mối quan tâm của cả nước nói chung và thành phố Đà Nẵng nói riêng. Trong tiến trình phát triển của thành phố, mỗi khu đô thị xuất hiện nhiều vấn đề bức xúc mang tính phổ biến. Kinh tế càng phát triển thì tình trạng quỹ đất càng khan hiếm, các loại tài nguyên nhiên liệu, năng lượng do sự cạn kiệt các nguồn tài nguyên không tái tạo được càng tăng thêm, do vậy việc xây dựng và sử dụng có hiệu quả hệ thống cây xanh là một giải pháp tối ưu cho các khu dô thị. Nó vừa có ý nghĩa tạo cảnh quan thêm đẹp hơn và có ý nghĩa giúp đem đến không khí trong lành và bất tận. Với thiêt kế gần 10 hecta công viên, có các dải cây xanh được phối kết và sử dụng theo hành lang với thiết kế hình rồng là một sáng kiến vươn tới vừa đẹp vừa bền vững cho khu đô thị.

Phát triển đô thị xanh là xu hướng phát triển đặc biệt mà Dragon Smart City mong muốn hướng tới

Giá trị cuộc sống đến từ những điều giản đơn, để đem đến cuộc sống thoải mái, tiện nghi, nhà đâu tư xây dựng hệ thống quản lý vệ sinh nước cống chống tràn do rò rỉ hoặc nước mưa khi có mưa bão, nhà đầu tư Dragon Smart City có chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng (SDN), thành viên của tập đoàn đầu tư Sài Gòn (SGI) đã có sáng kiến xây dựng trạm thu gom nước tràn. Nét đặc biệt của thiết kế này còn thể hiện ở việc sử dụng vật liệu bền vững và việc sử dụng cây xanh tự nhiên để chống trôi cho đất mặt.

Khu đô thị Dragon Smart City – Sự lựa chọn của mọi cư dân đáp ứng mọi nhu cầu về tiện ích và đầu tư

Phương châm khi mua nhà luôn là vị trí đầu tiên. Ngoài ra, mức tăng giá ổn định trong những nam gần đây có thể là một kim chỉ nam. Nếu bạn muốn có một khú có giá trị, tiềm năng sinh lời đầy hứa hẹn và những đặc điểm giúp biến những cụ nhà thành một cộng đồng gắn bó chặt chẽ với nhau, thì chúng tôi tin rằng Dragon Smart City Đà nẵng sẽ là sự lựa chọn để bạn cân nhắc cả hai yếu tố sau: giá trị, khả năng tạo giá trị thặng dư.

Dragon Smart City có chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng (SDN), thành viên của tập đoàn đầu tư Sài Gòn (SGI) với tầm nhìn chiến lược không chỉ giúp bạn có cuộc sống thảnh thơi, thanh thản mà còn giúp cứ dân ở đây có những chiến lược để tạo ra các giá trị thặng dư lâu dài.

Đơn vị đầu tư dự án là một doanh nghiệp thuộc những đơn vị tiêu biểu có đóng góp lớn cho xã hội.

Đầu tiên là về vị trí địa lý tuyệt vời mang tầm chiên lược của Khu đô thị Dragon smart city Đà nẵng.

Khu đô thị Dragon smart city Đà nẵng chạy dọc con đường Nguyễn Tất Thành chạy theo ven biển kéo về trung tâm TP thuộc Phường Hòa Hiệp Nam, và dự án cảng nước sâu Liên Chiểu thuộc Phường Hòa Hiệp Bắc, ngay sát Central Park. Tất cả đang vẽ lên một một bộ cánh mới đầy hấp dẫn đối với các nhà đầu từ ở khu vực phía Tây Bắc TP Đà Nẵng. Phía Đông của khu đô thị giáp với quốc lộ 1A và biển Xuân Thiều, phía Bắc của khu đô thị giáp với KĐT Golden Hills và sông Cu Đê, phía Tây của khu đô thị giáp với Khu công nghệ cao (thung lũng silicon hàng đầu Việt Nam), phía Nam của khu đô thị giáp với KĐT Lakeside Palace và trục đường số 5 đi Bà Nà Hill.

Khu đô thị Dragon smart city Đà nẵng – Hứa hẹn với nhiều giá trị thặng dư

Cơn sốt đất tại Đà Nẵng bắt đầu từ cuối năm 2016, khi TP triển khai “tái khởi động” lại một loạt các dự án quan trọng như: Dự án các trường đại học, Dự án Cảng biển và ga đường sắt Liên Chiểu… khiến cho giá đất nền khu vực phía tây bắc Thành phố trở nên “hot” hơn bao giờ hết. Và khu đô thị Dragon Smart city Đà Nẵng nằm ở phía tây bắc thành phố Đà Nẵng hứa hẹn sẽ tạo “ một sơn sốt bất động sản” trong thời gian sắp tới.

Khu đô thị Dragon Smart City – Sự lựa chọn của mọi cư dân đáp ứng mọi nhu cầu về tiện ích và đầu tư

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, tại khu vực TP lớn như Đà Nẵng thì quỹ đất không còn nhiều, do vậy nguồn cung sản phẩm đất nền ngày càng hẹp lại, làm cho phân khúc đất nền luôn có xu hướng tăng và đầu tư vào kênh này có tỷ suất lợi nhuận cao hơn so với vàng, USD, chứng khoán hay gửi tiết kiệm ngân hàng. Do vậy nơi đây sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư nước ngoài.

Một điểm quan trọng khác thu hút người nước ngoài đến đây đầu tư và sinh sống lâu dài là vấn đề an ninh. Có thể nói không có khu dân cư nào vấn đề an ninh được bảo vệ nghiêm ngặt như ở đây. An ninh thắt chặt nhiều vòng, toàn khu đô thị, mỗi khu phố, từng khu nhà… theo đó mỗi góc phố, khu ở đều có chốt bảo vệ và camera quan sát gắn khắp nơi.