Dragon Smart City Đà Nẵng với những tín hiệu tích cực

Theo đề án quy hoạch thành phố Đà Nẵng đến năm 2030, Tây Bắc thành phố được chọn là hướng phát triển chiến lược của toàn thành phố. Trong đó, đưuọc đánh trọng điểm phát triển là quận Liên Chiểu với hệ thống kết cấu hạ tầng tiên tiến và thuận lợi dể hút các nhà đầu tư.

Cuối tháng 3/2018, tuyến đường Nguyễn Tất Thành nối dài được khánh thành, nggya sau khi được đưa vào sử dụng vùng đất Tây Bắc Đà Nẵng đã tạo điều kiện thuận lợi cho giao thông, lưu thồn hàng hóa và đưa dín khách du lịch đến thăm quan và nghỉ dưỡng.

Dragon Smart City Đà Nẵng bao gồm đa dạng các loại hình căn hộ, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

Bên cạnh đó, thành phố Đà Nẵng lại đón thêm tín hiệu tích cực khi dự án đầu tư cảng Liên Chiểu đang đẩy nhanh tiến độ. Việc liên tiếp những công trình lớn hình thành tại khu vực đã thu hút làn sóng đầu tư mạnh từ khắp nơi trên cả nước. Cảng Liên Chiểu sẽ làm nên sức bật cho cả khu vực Tây Bắc, điển hình là dự án Dragon Smart city Đà Nẵng trong lần này đang thu hút sự quan tâm đặc biệt trên thị trường.

Với tầm quan trọng đó, ngày 29/5 vừa qua Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng đã có công văn yêu cầu Bộ Kế hoạch Đầu tư nhanh chóng tiến hành thẩm định nguồn vốn và khả năng cân đối vốn đối với dự án đầu tư xây dựng bến cảng Liên Chiểu. Qua đó, UBND thành phố Đà Nẵng nghiên cứu, tiếp thu các ý kiến thẩm định của Bộ Kế hoạch đầu tư để hoàn thiện báo cáo nghiên cứu tiền khả thi Dự án cảng Liên Chiểu.

Mọi khách hàng đều hài lòng về mức giá bán cũng như chính sách bán hàng của chủ đầu tư

Làn sóng mới dịch chuyển về Tây Bắc Đà Nẵng

Có rất nhiều yếu tố để tạo nên sức hấp dẫn cho thị trường Tây Bắc Đà Nẵng. Đầu tiên từ chính sách phát triển của Thành phố Đà Nẵng và thực tế đang mang lại đã đáp ứng đủ tiêu chí của chủ đầu tư và điều kiện sống người dân sống nơi đây.

Thời gian qua, thị trường Tây Bắc đang rất sôi động với hàng loạt dự án mang tầm cỡ nghìn tỉ và công trình trọng điểm. Việc thông quan trục đường Nguyễn Tất Thành nối dài được đánh giá là phát súng lệnh đầu tiên đánh thức sự vươn mình khu vực Tây Bắc thành phố. Tiếp theo đó, dự án cảng Liên Chiểu được các nhà đầu tư kỳ vọng thay đổi diện mạo và cán cân vị thế của khu vực Tây Bắc Đà Nẵng so với các khu vực còn lại.

Bên cạnh các chính sách phát triển của thành phố Đà Nẵng, các dự án tập trung khu vực Tây Bắc cũng tạo sức hút đáng kể cho các nhà đầu tư. Và không thể không nhắc tới trong 27 dự án đang được Ủy ban nhân dân thành phố quan tâm, và cấp phép đầu tư trong diễn đàn đầu tư Đà Nẵng cuối năm 2017 đó là dự án Khu đô thị Dragon Smart City Đà Nẵng. Đây là dự án được UBND Đà Nẵng quan tâm đáng kể và trao cho nhà đầu tư đầy uy tin là Công ty cổ phần đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng.

Tây Bắc Đà Nẵng trở thành khu vực thu hút được nhiều nhà đầu tư và khách hàng

Có thế nói hạ tầng phát triển đã thúc đẩy bất động sản tại Dragon Smrt City Đà Nẵng tăng trưởng. Với mức chào bán khởi điêm chỉ 12 triệu/m2 mức giá được đánh giá là thấp hơn so với các dự án khác trong khu vực.. Hiện tại giá mỗi khu đất nền tại đã tăng đáng kể từ 5-7 triệu /m2. Đây là yếu tố tạo nên sức cạnh tranh lớn của dự án này.

Vị trí địa lý cũng là một yếu tố tăng sức cạnh tranh cho dự án Dragon Smart City Đà Nẵng

Theo lời Anh Trần Minh Sơn, một vị khách đến từ Hà Nội chia sẻ “sở dĩ mình chọn dự án này vì xét trên mặt bằng chung, giá cả vừa hợp lí và vị trí đẹp sẽ là vai trò quyết định của việc lựa chọn sản phẩm”.Toàn bộ đất biệt thự nàm tạ đường số 5, quận Liên Chiểu với mật độ xây dựng chỉ 40% trải dài ven sông Cu Đê, là cầu nối tuyến giao thông quốc lộ 1A và cung đường biển Nguyễn Tất Thành nối dài.

Vị trí tọa lạc ngay tại trái tim của thành phố Đà Nẵng của dự án Dragon Smart City

Khu đô thị Dragon Smart City chỉ cách các trường Đại Học, Cao Đẳng trên địa bàn vài phút đi xe. Bên cạnh đó, khu đô thị cũng khá gần với các Khu công nghiệp. Đặc biệt chỉ cách bãi biển chưa đến 2 km. Ngoài ra, từ khu đô thị có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm vui chơi, du lịch của thành phố như: chúng ta có thể đến Hầm Hải Vân trong vòng chưa đầy 10 phút, đến Cầu vượt Ngã Ba Huế khoảng 10 phút đi xe, đến Cảng Hàng Không Quốc Tế Đà Nẵng 20 phút,… với vị trí địa lý thuận lợi nhứ thế, hưa hẹn khu đô thị sẽ trở thành khu đất vàng của Đà Nẵng trong tương lai. Nếu ai có cơ hội sở hữu những lô đất trong khu đô thị này sẽ có khả năng tạo ra nhiều giá trị thặng dư.