Khu đô thị Dragon Smart City Đà nẵng hứa hẹn sẽ thu hút thêm nhiều lượt khách đến tham quan và mua sắm

Theo thống kê của Sở văn hóa thể thao và di lịch tỉnh Đà Nẵng năm 2017, lượng khách du lịch đến Đà Nẵng đạt trên 6,6 triệu lượt, đạt 104,8% kế hoạch so với năm 2016; trong đó khách quốc tế ước đạt trên 2,3 triệu lượt, chủ yếu là khách tới từ các nước trong khu vực châu Á. Tổng thu nhập xã hội từ các hoạt động du lịch của thành phố ước đạt trên 19.000 tỷ đồng.

Dự báo năm 2018, thành phố Đà Nẵng có thể đón trên 8 triệu lượt du khách. Tuyến đường du lịch Đà Nẵng kết nối với thành phố cổ Hội An và tuyến đường Võ Nguyên Giáp được xem là cung đường kim cương của thành phố giúp cho du lịch thành phố Đà Nẵng phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên, với tốc độ phát triển khách sạn, nhà hàng, khu vui chơi giải trí… nhanh như hiện nay thì cung đường này cũng đang trong tình trạng quá tải và sẽ bão hòa trong thời gian sắp tới. Do vậy, thành phố nghĩ tới việc khai thác tuyến đường biển Nguyễn Tất Thành và du lịch ven sông Cu Đê xinh đẹp kết nối với Huế tạo ra tuyến đường du lịch mới bao gồm: Huế – Đà Nẵng – Hội An. Đây là còn đường mang tính chiến lược lâu dài và sẽ khai thác triệt để du lịch văn hoá của cả 3 nơi trong đó giúp du lịch Đà Nẵng càng tiến xa hơn nữa.

Thiên nhiên sơn thuỷ hữu tình tại Tây Bắc Đà Nẵng

Dragon smart city Đà nẵng tọa lạc quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng, với mặt tiền trải dọc Đường số 5 – trục đường du lịch thẳng tiến đến Bà Nà Hill – nơi quy tụ các khách sạn, resort nghỉ dưỡng, casino và quần thể vui chơi giải trí lớn nhất Đà Nẵng. Bên cạnh đó, có thể di chuyển thuận lợi bằng cả đường bộ, đường sắt và đường thủy, Dragon smart city lại tiếp giáp với dự án Đường cao tốc Đà Nẵng – Quãng Ngãi đang trong giai đoạn gấp rút thi công, thời gian hoàn thành không còn xa sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho vận tải và phát triển du lịch.

Vẻ đẹp khu vực Tây Bắc Thành phố Đà Nẵng

Thiên nhiên sơn thuỷ hữu tình tại Tây Bắc Đà Nẵng được mệnh danh vùng đất tài lộc, thịnh vượng, viên ngọc xanh của Đà Nẵng. Đặc biệt là nơi đây còn giữ được nét đẹp hoang sơ, tự nhiên của nó với sông cu đê uốn lượn xung quanh

Với một loạt công trình, hạ tầng giao thông được triển khai xây dựng đã tạo ra sự “thay da đổi thịt” của cảnh quan cùng tầm nhìn phát triển kinh tế khu vực Tây Bắc. Thời gian qua, thi trường bất động sản nơi đây đã có tác động mạnh mẽ. Rất nhiều doanh nghiệp tên tuổi trong thị trường bất động sản đã nhanh chóng “góp mặt” tại vùng đất hứa hẹn nhiều sự thay đổi trong thời gian sắp tới với những dự án đăng cấp như FLC Eco Charm, Khu đô thị Sunrise Bay, Kim Long City,… Trong đó không thể không nhắc tới khu đô thị Dragn Smart City Đà Nẵng do Công ty cổ phần Đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng đầu tư xây dựng.

Vị trí của Dragon smart city tại khu vực Tây Bắc Đà Nẵng

Đặc biệt, không thể không nhắc đến Dragon Smart City Đà Nẵng với một trong những dự án có quy mô lớn bậc nhất Tây Bắc Đà Nẵng là khu đô thị thông minh với tổng diện tích 78 hecta. Hiện nay, Dragon Smart City đã hoàn thiện giai đoạn 1 với nhiều hạng mục công tình được xây dựng với đầy đủ tiện ích. Tại Đà nẵng đây được xem là dự án đất nền được đầu tư có hệ thống nhất từ trước nay từ thiết kế quy hoạch Singapore đến thi công hạ tầng cao cấp, phát triển đa dạng tiện ích công cộng.

Khu đô thị thông minh Dragon Smart City đang thu hút giới đầu tư quan tâm

Với những định hướng mang tính chiến lược của thành phố Đà Nẵng với những dự án “khủng” như cảng Liên Chiểu, ga hàng hóa Kim Liên đang tập trung, đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Nam… , nhiều chuyên gia đầu tư bất động sản và kinh tế trong và ngoài nước có cùng chung nhận định khi cho rằng, cơ hội phát triển khu vực Tây Bắc Đà Nẵng đang được mở rộng và không nên bỏ lỡ cơ hội đầu tư có một không hai này. Vậy nên, với tầm nhìn chiến lược, Công ty cổ phần Đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng không phải là không có lý do khi đầu tư với vốn hàng nghìn tỷ đồng cho dự án khu đô thị Dragon Smart City. Dự án này trong năm 2017 và đầu năm 2018 đã trở thành tâm điểm nhiều nhà đầu tư cả trong và ngoài nước.

Sự chuẩn bị của thành phố Đà nẵng chào đón sự ra đời của nhiều dự án nghìn tỉ