Dragon smart city Đà Nẵng – Singapore giữa lòng thành phố

Dragon smart city Đà Nẵng là quần thể biệt thự nghỉ dưỡng và nhà phố thương mại cao cấp được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng (SDN), thành viên của tập đoàn đầu tư Sài Gòn (SGI) – một trong những tập đoàn tư nhân hàng đầu tại Việt Nam gặt hái được nhiều thành công trong việc đầu tư phát triển các khu công nghiệp công nghệ cao Tiếp tục hành trình kiến tạo những “Dấu ấn vượt thời gian,khẳng định lại đẳng cấp”, Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng (SDN), trao tay cơ hội sở hữu họa phẩm đắt giá được mệnh danh “SINGAPORE của Đà Nẵng” đem đến một đẳng cấp xứng tầm cho chủ nhân.

Dragon smart city Đà Nẵng – Singapore giữa lòng thành phố

Dragon smart city Đà Nẵng –Đầu tư trong đầu

Nằm trong khu vực trọng điểm kinh tế miền Trung cùng tiềm năng phát triển du lịch biển và du lịch sinh thái thiên nhiên thế giới và xu thế đáp ứng nhu cầu đầu tư, khu đô thị Dragon smart city Đà Nẵng cam kết chia sẻ lợi nhuận, hứa hẹn trở thành tâm điểm của giới đầu tư trong và ngoài nước trong phân khúc Bất động sản nghỉ dưỡng: sở hữu không gian nghỉ dưỡng riêng tư, những kì nghỉ thường niên cùng khả năng sinh lợi bền vững.

Dragon smart city Đà Nẵng – Nhiều cơ hội để sinh lợi

Theo khảo sát của Nhóm tài chính Bất động sản (BĐS) Đà Nẵng, có đến 90% số giao dịch thành công từ các dự án condotel tại Đà Nẵng là những khách hàng đến từ Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và các địa phương khác. Trong khi phần lớn các giao dịch đất nền đạt được hợp đồng lại thuộc quyền sở hữu của người dân Đà Nẵng.

Điều này có thể lí giải vì thị trường đất nền ở Đà Nẵng vẫn đang được chính người dân ưa chuộng, mang tâm lý chung của người Việt là muốn sở hữu một tài sản BĐS; ngoài ra đất nền Đà Nẵng Dragon smart city Đà Nẵng giá cả vẫn còn thấp hơn nhiều so với các thành phố phát triển khác để thu hút nhà đầu tư ngoại tỉnh mà sự phát triển trong tương lai là hoàn toàn có thể. Kết hợp cả hai yếu tố thiên thời đia lợi này là nguyên nhân giúp cho phân khúc đất nền của Đà Nẵng trở nên “hot” trong thời gian sắp tới và khả năng sẽ tiếp tục duy trì trong năm 2018 này.

Dragon smart city Đà Nẵng – Dự án sở hữu nhiều cơ hội để sinh lợi

Bên cạnh đó, những sản phẩm căn hộ chủ yếu tập trung vào nhóm khách hàng là những nhà đầu tư, có nguồn lực tài chính. Nhóm người này sẽ mua những căn hộ với mục đích cho thuê lại, nhưng đây chỉ là số ít mà đại đa số không phải là người dân Đà Nẵng. Do vậy, phân khúc đất nền không chỉ thu hút được khách ở tại địa phương mà khách ở ngoại tỉnh cũng rất quan tâm do giá của các sản phẩm đất nền cũng mềm hơn so với căn hộ, điều đó khiến cho các giao dịch của đất nền của thành phố được thực hiện nhiều hơn.

Cơn sốt đất tại Đà Nẵng bắt đầu từ cuối năm 2016, khi TP triển khai “tái khởi động” lại một loạt các dự án uan trọng như: Dự án các trường đại học, Dự án Cảng biển và ga đường sắt Liên Chiểu… khiến cho giá đất nền khu vực phía tây bắc Thành phố trở nên “hot” hơn bao giờ hết. Và khu đô thị Dragon Smart city Đà Nẵng nằm ở phía tây bắc thành phố Đà Nẵng hứa hẹn sẽ tạo “ một sơn sốt bất động sản” trong thời gian sắp tới.

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, tại khu vực TP lớn như Đà Nẵng thì quỹ đất không còn nhiều, do vậy nguồn cung sản phẩm đất nền ngày càng hẹp lại, làm cho phân khúc đất nền luôn có xu hướng tăng và đầu tư vào kênh này có tỷ suất lợi nhuận cao hơn so với vàng, USD, chứng khoán hay gửi tiết kiệm ngân hàng. Ngoài ra, Chính quyền TP Đà Nẵng tiếp tục đẩy mạnh quy hoạch các khu đô thị, các khu công nghiệp cũng là cơ hội để cho phân khúc bất động sản đất nền tiếp tục tăng trong năm 2018.

Phân khúc đất nền không chỉ thu hút được khách ở tại địa phương mà khách ở ngoại tỉnh

Dragon smart city đà nẵng – riêng một vị thế trọn một tầm nhìn

Tọa lạc ngay trên Đường số 5 – trục đường du lịch thẳng tiến đến Bà Nà Hill – nơi quy tụ các khách sạn, resort nghỉ dưỡng, casino và quần thể vui chơi giải trí lớn nhất Đà Nẵng. Bên cạnh đó, DRAGON SMART CITY lại tiếp giáp với Dự án Đường cao tốc Đà Nẵng – Quãng Ngãi đang trong giai đoạn gấp rút thi công, thời gian hoàn thành không còn xa sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho vận tải và phát triển du lịch, hứa hẹn đây là khu đô thị thu hút hàng nghìn khách tham quan hàng ngày.

Cũng theo quy hoạch của thành phố Đà Nẵng, Ga đường sắt sẽ được nhanh chóng dời lên khu vực quận Liên Chiểu, đánh dấu sự quan tâm đáng kể của Thành phố đối với dự án này thuộc khu vực Tây Bắc thành phố, trong đó có dự án Dragon Smart City Đà Nẵng. Cùng với đó là dự án nâng cấp, mở rộng Hầm Hải Vân và xây dựng Khu công nghệ cao ở Hòa Liên, Hòa Ninh 9 (còn gọi thung lũng silicon ở miền Trung), tất cả sẽ góp phần tạo nên một khu đô thị tiện nghi, hiện đại, nhiều giá trị gia tăng trong tương lai.

Quy hoạch dự án Dragon smart city đà nẵng

Khi đi khỏi “Thành phố thu nhỏ”, này, cư dân sẽ mất rất ít thời gian để đi đến các khu vui chơi giải trí khác. Từ vị trí của dự án cư dân chỉ mất khoảng:

– 3 phút để đến được bãi tắm Xuân Thiều.
– 3 phút để đến với các trường học, ngân hàng, bệnh viện hiện đại.
– 8 phút để đến với khu du lịch Vinpearl Làng Vân.
– 15 phút để trở về trung tâm thành phố Đà Nẵng nhộn nhịp.
– 20 phút để đi lên khu du lịch Bà Nà Hill.