Dragon smart city đà nẵng là một sản phẩm mới được cho ra mắt thị trường của CĐT là Công ty CP Đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng cùng với sự hợp tác đầu tư và quản lý vận hành: Đất Xanh Miền Trung. Tọa lạc tại trung tâm thành phố biển Đà Nẵng – thành phố đáng sống bậc nhất Việt Nam hiện nay.

Đà Nẵng được biết tới là một thành phố hội tụ các bãi biển hoang sơ, trải dài. Đây là một lợi thế đặc biệt để khai thác du lịch, nghỉ dưỡng. Thành phố này cũng đã hội tụ rất nhiều các khu phức hợp, tổ hợp nghỉ dưỡng của các ông lớn trong thị trường bất động sản. Đem lại cho du khách một kỳ nghỉ dưỡng lý thú cũng như một kênh đầu tư sinh lời lý tưởng, sinh lời ổn định lâu dài trong tương lai.

Lợi thế đem lại cho khách hàng từ vị trí tọa lạc của Dragon Smart City Đà Nẵng

Dragon Smart City Đà Nẵng đã sở hữu cho mình vị trí tọa lạc ngay tại mặt tiền của đường số 5 – quận Liên Chiểu – Đà Nẵng. Vị trí tọa lạc này trong bối cảnh nền kinh tế hiện nay cũng như sự phát triển của du lịch Đà Nẵng đã khiến cho thành phố trở thành điểm du lịch trọng điểm của cả nước. Bởi thế mà việc sở hữu một vị trí tọa lạ đắc địa để triển khai xây dựng một khu nghỉ dưỡng quy mô là điều không hề dễ dàng.

Dragon Smart City Đà Nẵng sở hữu cho mình vị trí tọa lạc đắc địa hàng đầu khu vực

Nhờ vị trí tọa lạc đắc địa mà dự án Dragon Smart City Đà Nẵng có được đã giúp đem lại nhiều thuận lợi, tiềm năng phát triển trong tương lai cho dự án. Từ vị trí này, cư dân dự án sẽ dễ dàng đi tới các khu vực như trung tâm thành phố, quận và huyện lân cận, tiếp cận tiện ích dịch vụ hiện hữu. Chính bởi vậy mà dự án đã thu hút được mọi nhu cầu của khách hàng cả trong, ngoài nước khi đến du lịch, nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng.

Dragon Smart City Đà Nẵng là một khu đô thị kiểu mẫu, thiết kế theo phong cách hiện đại nên khi chủ đầu tư dự án đã định hình các loại hình sản phẩm bao gồm đất nền, biệt thự, shophouse có thiết kế, diện tích, cơ sở hạ tầng giúp đảm bảo sự thuận lợi, thoải mái nhất khi cư dân an cư, kinh doanh tại đây.

Dragon Smart City cung cấp cho khách hàng đa dạng loại hình sản phẩm

Các hạng mục tiện ích hiện đại, hoàn hảo được chủ đầu tư đưa vào bố trí bài bản, khoa học, thông minh đã đem lại giá trị hấp dẫn cho dự án. Bởi vì các dự án đất nền thì tiện ích nội khu được đánh giá là quan trọng nhất.

Dragon Smart City Đà Nẵng có quy hoạch thông minh thế nào?

Quy hoạch dự án Dragon Smart City Đà Nẵng đã được SDN phát triển theo tiêu chuẩn châu Âu, lấy cảm hứng từ các khu đô thị nổi tiếng của các thành phố lớn ở phương Tây. Theo như quy hoạch thì dự án này có nhiều khu dân cư được bố trí khoa học, hợp lý, tạo nên thế vững chắc.

Cùng với các khu dân cư thì chủ đầu tư đã bố trí xen kẽ các tiện ích dịch vụ, không gian sống xanh, công viên cây xanh để tạo môi trường sống tốt nhất cho cư dân. Bên cạnh đó thì các công trình công cộng; tiện ích dịch vụ cũng bố trí hợp lý nhất để cư dân Dragon Smart City Đà Nẵng chỉ cần bước ra khỏi nhà là có thể tiếp cận được nhanh chóng.

Cư dân Dragon Smart City Đà Nẵng chỉ cần bước ra khỏi nhà là có thể tiếp cận được nhanh chóng.

Khi bạn có nhu cầu tìm hiểu, đầu tư vào bất cứ một sản phẩm nào đó tại dự án thì mọi nhà đầu tư cần phải lựa chọn đúng thời điểm, khi mà thị trường đang mới được hình thành. Bởi giai đoạn này thì dự án sẽ được chủ đầu tư đưa ra thị trường với rất nhiều chiết khấu, cam kết, chương trình ưu đãi cũng như pháp lý hoàn thiện để thu hút nhà đầu tư.

Thị trường BĐS Đà Nẵng hiện nay đang đổ dồn về miền Bắc khi thị trường phát triển về cơ sở hạ tầng nhanh chóng. Sự phát triển này đã thu hút được đông đảo khách hàng tới với thị trường Đà Nẵng. Nhờ sự phát triển này mà dự án Dragon Smart City Đà Nẵng chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu, lý tưởng nhất cho bất cứ một khách hàng nào lựa chọn nơi đây để an cư, đầu tư cho tương lai. Để đánh giá được dự án này, quý khách hàng có thể tìm hiểu kỹ càng về tiện ích dịch vụ cao cấp thoe tiêu chuẩn 5 sao; vị trí, giá bán… của dự án để tận hưởng mọi điều tuyệt vời mà dự án sẵn sàng mang lại cho bạn.