Chủ đầu tư dự án Dragon Smart City Đà Nẵng chính là sự hợp tác của hai ông lớn trên thị trường BĐS là Công ty cổ phần đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng và Công ty cổ phần Đất Xanh Miền Trung đã đem lại cho thị trường những sản phẩm chất lượng, giá bán hợp lý, khả năng sinh lời cao.

Dragon Smart City– Khu Đô Thị Theo Phong Cách Châu Âu Thông Minh Hàng Đầu Tp Đà Nẵng

Công ty tư vấn quốc tế Surbana International Consultants đã lấy nguồn cảm hứng từ truyền thuyết con Rồng cháu Tiên của Việt Nam, từ hình tượng về con rồng thuần Việt thời Lý để cho ra đời, hiện thực hóa dự án Khu đô thị xanh Dragon Smart City có quy mô hiện đại hàng đầu khu vực quận Liên Chiểu. Bên cạnh đó, dự án còn được áp dụng mô hình thông minh lần đầu tiên có mặt tại Đà Nẵng.

Dragon Smart City– Khu Đô Thị Theo Phong Cách Châu Âu Thông Minh Hàng Đầu Tp Đà Nẵng

Dự án dự kiến khi hoàn thành sẽ cung cấp cho khách hàng, thị trường các loại sản phẩm đa dạng như: biệt thự hiện đại và đẳng cấp cùng các lô đất nền được phân lô với diện tích đa dạng, hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Dragon Smart City đã đón đầu hệ thống hạ tầng giao thông đang triển khai, phát triển nhanh chóng của khu vực quận Liên Chiểu trong thời gian tới.

Thông tin về Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng

Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng là thành viên của Tập đoàn Đầu tư Sài Gòn (Saigon Invest Group) hoạt động trong các lĩnh vực như:

+ Đầu tư, xây dựng; kinh doanh khu công nghiệp và cụm công nghiệp; khu dân cư đô thị cũng như các dự án về du lịch, vui chơi giải trí, resort và sân golf

 

+ Đầu tư, triển khai xây dựng và kinh doanh cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin

+ Cho thuê đất đã được triển khai xây dựng cơ sở hạ tầng

+ Xây dựng, sửa chữa và cho thuê, thuê mua nhà xưởng, kho bãi

+ Kinh doanh bất động sản và các dịch vụ quản lý bất động sản

+ Kinh doanh các dịch vụ khu công nghiệp, cụm công nghiệp, khu dân cư đô thị; khu du lịch, vui chơi giải trí.

+ Tư vấn dầu tư trong và ngoài nước

+ Tư vấn khoa học kỹ thuật

+ Dịch vụ chuyển giao công nghệ

+ Xây dựng, triển khai các công trình công nghiệp, dân dụng, giao thông, cầu đường, thủy lợi và công trình điện 35kV

+ Dịch vụ giao nhận hàng hóa; đại lý mua bán ký gửi hàng hoá

+ Dịch vụ thương mại và môi giới thương mại;

+ Khai thác titan, cát, đất, đá các loại;

+ Kinh doanh vận tải hàng; Tư vấn giám sát chất lượng công trình; Sửa chữa, cho thuê, mua bán thiết bị xe máy công trình;

+ Xây dựng các công trình cấp thoát nước; San lấp mặt bằng; Trang trí nội, ngoại thất;…

Các dự án, công trình mà công ty đã xây dựng, môi giới: Khu công nghiệp Liên Chiểu; Khu công nghiệp Hòa Khánh mở rộng; Khu du lịch nghỉ dưỡng và biệt thự cao cấp ven biển; Nhà máy nước Hải Vân…

Tìm hiểu về Công ty cổ phần Đất Xanh Miền Trung

Công ty Cổ phần Đất Xanh Miền là thành viên Tập đoàn Đất Xanh đã chính thức đi vào hoạt động từ ngày 8/4/2011, với mục tiêu, định hướng trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Tập trung chủ yếu vào các dòng sản phẩm dành cho mọi gia đình, các sản phẩm có tiêu chuẩn chất lượng cao.

Đất Xanh Miền Trung đã không ngừng tìm kiếm, tạo ra các hiệu quả tài chính lành mạnh cho các nhà đầu tư, từ đó tạo cơ hội phát triển cũng như đem lại lợi ích kinh tế cho nhân viên, đối tác kinh doanh, cộng đồng.

Hiện nay, thành phố Đà Nẵng cũng như khu vực miền Trung đang thu hút được đông đảo nhà đầu tư cả trong nước, quốc tế đầu tư vào lĩnh vực nhà đất với rất nhiều các dự án có quy mô tầm cỡ quốc tế. Bởi vậy mà Công ty Cổ phần Đất Xanh Miền Trung đã ra đời để đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc thực hiện mục tiêu mở rộng thị trường hoạt động khắp cả nước của tập đoàn Đất Xanh.

Đất Xanh Miền Trung đã kế thừa và tiếp bước tập đoàn Đất Xanh để nỗ lực từng bước trở thành công ty kinh doanh bất động sản ổn định, lớn mạnh tại Việt Nam.

Sự kết hợp của Đất Xanh Miền Trung và Công ty cổ phần đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng đã kiến tạo nên một sản phẩm cao cấp, chất lượng, một dự án Dragon Smart City được mệnh danh là “Đô thị Châu Âu giữa lòng Đà Nẵng”. Nơi đây cung cấp cho mọi quý khách hàng đa dạng loại hình sản phẩm để đầu tư, an cư, sinh lời cho tương lai.

Mọi thông tin liên quan dự án Dragon Smart City, quý khách hàng vui lòng liên hệ với hotline của chúng tôi ngay hôm nay để nhận thông tin tư vấn chi tiết, chính xác nhất nhé!