Dragon Smart City tọa lạc tại khu vực trung tâm của TP Đà Nẵng, nơi có hạ tầng phát triển nhanh chóng

Dự án khu đô thị Dragon Smart city Đà nẵng được quy hoạch tổng thể với biểu tượng như một hình rồng uốn lượn, mạnh mẽ và vươn lên. Khu đô thị được bao bọc bởi sông và kênh sinh thái sẽ đem lại cuộc sống thảnh thơi và gần gũi cho cư dân. Nhờ thiên thời địa lợi ưu đãi như vậy mà khu đất nền Dragon Smart City đang được kỳ vọng là một trong những bước tiến đột phá trong quy hoạch phát triển đô thị của thành phố Đà Nẵng – một trong các thành phố đáng sống bậc nhất Việt Nam hiện nay.

Hiện nay, thị trường bất động sản tại Đà Nẵng ghi nhận có nhiều sự gia tăng đáng kể. Có được sự phát triển như hiện nay phải kể tới đó chính là sự chuyển dịch mạnh mẽ về đầu tư sang khu vực Tây Bắc với sự phát triển du lịch, hạ tầng giao thông nhờ dòng vốn đầu tư của chính quyền và các nhà đầu tư.

Khu vực Tây Bắc thành phố Đà nẵng đang chuyển mình từng ngày

Thành phố Đà Nẵng đã đưa ra quy hoạch chung toàn thành phố tiếp tục mở rộng quy mô phát triển lên tới 37.000 ha nhằm đáp ứng được quy mô dân số tăng lên nhanh chóng ước tính lên tới 2.5 triệu người vào năm 2030 sắp tới. Trong đó, Khu Tây Bắc là nơi ó quỹ đất trống còn nhiều và là điểm sáng cho xây dựng quy hoạch của thành phố với mục tiêu hình thành các khu đô thị mới, có nhiều yếu tố sinh thái, khu du lịch và nghỉ dưỡng cũng như vui chơi giải trí.

Đà Nẵng có sự chuẩn bị kĩ càng cho phát triển khu vực Tây Bắc Thành phố

Để phát triển toàn diện toàn khu vực, hệ thống hạ tầng giao thông là quan trọng. do vậy, thành phố Đà Nẵng đã gấp rút triển khai, hoàn thiện các hạng mục và dự án đã được lên kế hoạch như: đường Nguyễn Tất Thành nối dài; cảng biến Liên Chiểu; ga hàng hoá Kim Liên với hơn 80ha được chuyển lên quận Liên Chiểu; cao tốc La Sơn – Tuý Loan nối với cao tốc Đà Nẵng – Dung Quất. Đây là tuyến đường sẽ tạo thành hành lang vận tải đường bộ liên thông giữa các khu kinh tế lớn của toàn khu vực cũng như các vùng trọng điểm miền Trung Chu Lai – Dung Quất – Chân Mây.

Vị trí đắc địa, chiến lược của dự án Dragon Smart City

Tọa lạc ngay trên Đường số 5 – trục đường du lịch thẳng tiến đến Bà Nà Hill – nơi quy tụ các khách sạn, resort nghỉ dưỡng, casino và quần thể vui chơi giải trí lớn nhất Đà Nẵng. Bên cạnh đó, DRAGON SMART CITY lại tiếp giáp với Dự án Đường cao tốc Đà Nẵng – Quãng Ngãi đang trong giai đoạn gấp rút thi công, thời gian hoàn thành không còn xa sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho vận tải và phát triển du lịch, hứa hẹn đây là khu đô thị thu hút hàng nghìn khách tham quan hàng ngày.

Dragon Smart City Đà Nẵng tọa lạc vị trí “thiên thời địa lợi”

Cũng theo quy hoạch của thành phố, Ga đường sắt sẽ được dời lên khu vực quận Liên Chiểu, đánh dấu sự quan tâm đáng kể của Chính phủ đối với dự án này. Cùng với đó là dự án nâng cấp, mở rộng Hầm Hải Vân và xây dựng Khu công nghệ cao ở Hòa Liên, Hòa Ninh 9 (còn gọi thung lũng silicon ở miền Trung).

Dragon Smart City với vị trí lợi thế là nằm ở khu vực đang được đánh là điểm sáng trung tâm thành phố Đà Nẵng, nên đã được nhiều nhà đầu tư quan tâm đánh giá cao, và trong tương lai khu vực này sẽ vươn mình mạnh mẽ, chắc chắn trở thành mô hình đô thị thồn minh kiểu mẫu, hiện đại, tiện ích, cao cấp thuộc hàng bậc nhất miền Trung nói riêng và cả nước nói chung.

Giá bán của Dự án Dragon Smart City

Hiện nay, chủ đầu tư dự án Dragon smart city Đà nẵng đưa ra mức giá bán cho mỗi sản phẩm tại khu đô thị này chỉ từ 12 triệu đồng/m2 với các ưu điểm như:

+ Dự án khu đô thị Dragon Smart City Đà Nẵng có mức giá bán khởi điểm được đánh giá là rẻ hơn rất nhiều so với tiềm năng phát triển cũng như giá trị đích thực trong tương lai mà dự án hứa hẹn sẽ mang lại. Trong vòng 6 tháng hoặc 1 nămtừ khi khách hàng có trong tay sản phẩm của dự án này để đầu tư bạn sẽ nhận thấy rõ sự khác biệt rõ về quy hoạch tổng thể của dự án cũng như giá trị đầu tư, sự tăng trưởng đáng ngạc nhiên của dự án.

Dragon Smart City Đà Nẵng đó chính là sự kết hợp vô cùng hài hòa giữa không gian đô thị hiện đại cùng môi trường cảnh quan tự nhiên

+ Khởi điểm giá bán của dự án này được chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng (SDN), thành viên của tập đoàn đầu tư Sài Gòn (SGI) đưa ra là 12 triệu đồng/ m2 đối với dòng sản phẩm có đường rộng 5,5m và 14tr/m2 cho mặt đường rộng 7,5m hoặc 10.5m. Ngoài ra, khu đô thị còn tập trung để phát triển các công trình công cộng, nội khu tiện ích, nhằm giúp khách hàng nhận được các giá trị từ không gian sống xanh, thân thiện thiên nhiên, rộng rãi với hơn 30 ha diện tích dành cho tiện ích dịch vụ đầy đủ bao gồm các khu trường học; khu bệnh viện; khu trung tâm thương mại; khu vui chơi giải trí;…