Dự Án Risemount được đầu tư bởi tập đoàn Vicoland. Từ khi có thông tin ra đời thì đây là dự án được dánh giá là đẳng cấp, hứa hẹn với quy mô tầm cỡ khu vực. Movenpick Đà Nẵng đã được đánh giá là sân chơi hấp dẫn mới cho các nhà đầu tư, đem lại cơ hội sinh lời vượt trội.

Movenpick Đà Nẵng – Đón Sóng Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng

Với nhiều kênh đầu tư trên thị trường đang tỏ ra kém hiệu quả thì bất động sản nghỉ dưỡng của nước ta lại chứng tỏ được sức hấp dẫn với nguồn lợi nhuận vượt trội mang lại. Đặc biệt phải kể tới đó là các dự án có vị trí tọa lạc đắc địa, thuộc các khu vực du lịch phát triển. Nổi bật nhất là Movenpick Đà Nẵng hiện đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng, nhà đầu tư.

Movenpick Đà Nẵng – Đón Sóng Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng

Luôn có một lượng du khách lớn, ổn định đến với Đà Nẵng trong khoảng thời gian vừa qua. Và trong tương lai thì chắc chắn con số này chỉ có tăng chứ không có giám. Đối với các dự án thuộc phân khúc nghỉ dưỡng ven biển của các ông lớn thì luôn có tính thanh khoản cao đến từ việc cho thuê căn hộ nghỉ dưỡng, đem lại cho các nhà đầu tư dòng lợi nhuận ổn định, bền vững lâu dài.

Dự án Movenpick Đà Nẵng đã luôn đảm bảo mức lợi nhuận cao nhất tới hai con số, ngoài ra còn là những chính sách ưu đãi không thể nào hấp dẫn hơn. Có thể khẳng định rằng, đây là kênh đầu tư lý tưởng cho các nhà đầu tư thông minh.

Tiềm Năng Mang Lại Lợi Nhuận Vượt Trội Của Condotel Movenpick Đà Nẵng

Movenpick Đà Nẵng tọa lạc tại khu vực có tiềm năng du lịch vô cùng lớn, được đầu tư bởi chủ đầu tư uy tín hàng đầu của thị trường nên đã hứa hẹn mang lại những lợi nhuận vượt trội cho các nhà đầu tư.

Tiềm Năng Mang Lại Lợi Nhuận Vượt Trội Của Condotel Movenpick Đà Nẵng

Đà Nẵng được biết tới là một thành phố có nhiều cảnh đẹp, cùng với nét văn hóa truyền thống được lưu giữ lại đã tạo nên điểm du lịch hấp dẫn đối với các du khách, đặc biệt là với khách hàng là người nước ngoài. Chính tiềm năng du lịch và chính sách mở đã thúc đẩy nền du lịch nước ngoài thành nơi lý tưởng để nghỉ dưỡng của mọi người. Và tất nhiên là đây cũng chính là một cơ hội mang lại cho nhà đầu tư Condotel Movenpick Đà Nẵng nguồn lợi nhuận khổng lồ và khẳng định tiềm năng tăng giá cao của dự án trong tương lai.

Cùng với đó thì với lối thiết kế đẳng cấp, chuỗi dịch vụ tiện ích hoàn hảo đã giúp thỏa mãn mọi nhu cầu của du khách nên Movenpick Đà Nẵng đã hứa hẹn trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi đến Đà Nẵng du lịch, nghỉ dưỡng. Lượng khách lớn cũng như thời gian lưu trú trong lâu dài sẽ hứa hẹn mang lại những lợi tức vượt trội cho chủ sở hữu.

Movenpick Đà Nẵng có những lợi thế đặc biệt dành cho khách hàng đầu tư

Vị trí tọa lạc chiến lược: Yếu tố về vị trí luôn có ảnh hưởng hàng đầu tới giá trị của một dự án BĐS. Đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng. Movenpick Đà Nẵng sở hữu cho mình vị trí đắc địa tại Phường Thuận Phước – Quận Hải Châu nên đã được thừa hưởng những lợi ích vượt trội như: khả năng kết nối giao thông khu vực linh hoạt; giao thông tiện lợi; tiềm năng phát triển du lịch vô hạn.

Movepick Đà Nẵng ngoài ra còn nằm ở vị trí tụ thủy, vượng phong thủy

Movepick Đà Nẵng ngoài ra còn nằm ở vị trí tụ thủy, nơi đây là giao điểm của sông Hàn, Vịnh Đà Nẵng và Biển Đông. Với vị trí tam thủy đặc biệt trogn quan điểm phong thủy Phương Đông sẽ giúp đem lại cho chủ nhân sản phẩm sự may mắn và tài lộc.

Dự án Movepick Đà Nẵng còn nằm ở khu vực có chính sách đầu tư mở nên đã kích thích sự phát triển du lịch, hứa hẹn đây là điểm nóng cho việc bùng nổ du lịch nghỉ dưỡng trong tương lai. Khi bạn lựa chọn đầu tư vào dự án thời điểm này thì chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn khôn ngoan, đảm bảo cho tương lai bền vững.

Thương hiêu, uy tín và tiềm lực mạnh mẽ từ chủ đầu tư

Chủ đầu tư của dự án Movepick Đà Nẵng chính Vicoland – một ông lớn trên thị trường bất động sản. Đây là một tập đoàn có tiềm lực tài chính vững chắc, kinh nghiệm nhạy bén trong phân khúc nghỉ dưỡng. Vicoland chắc chắn sẽ biến Movepick Đà Nẵng thành một sản phẩm ưu việt, đắt giá nhất trên thị trường. Sự uy tín của chủ đầu tư cũng là một yếu tố giúp đảm bảo sự an tâm cho khách hàng khi xuống tiền để đầu tư dự án.

Đơn vị quản lý của Movepick Đà Nẵng là một doanh nghiệp quản lý khách sạn nghỉ dưỡng hàng đầu, giúp đảm bảo nguồn khách đều đặn, đồng thời mang lại nguồn lợi nhuận bền vững, đúng hạn. Bởi vậy mà việc lựa chọn dự án này để đầu tư, đồng nghĩa với việc bạn đã được cam kết về mức đầu tư an cư, an nhàn với nguồn lợi khổng lồ.

Khả Năng Tăng Giá Trong Tương Lai Của Movenpick Đà Nẵng

Đây là một yếu tố được nhiều nhà đầu tư quan tâm, tìm hiểu khi lựa chọn đầu tư bất kỳ một dự án BĐS nào. Khi xét về khả năng tăng giá trong tương lai thì Movenpick Đà Nẵng không khó gì để có thể khẳng định chác chắn bởi chỉ nên xét trên xu hướng đầu tư hiện nay cùng với những lợi thế về vị trí của các dự án cùng tiềm năng du lịch phát triển mạnh mẽ tại Đà Nẵng. Đủ để các nhà đầu tư quyết định rằng có nên đầu tư vào dự án hay không. Và còn chưa kể tới việc định hướng Phường Thuận Phước, Quận Hải Châu trong tương lai sẽ trở thành đặc khi kinh tế lớn trên cả nước. Nên giá trị của các dự án trong khu vực chắc chắn sẽ còn tăng cao.