Picity High Park q12ra đời đã giải tỏa cơn khát căn hộ thuộc phân khúc tầm trung tại quận 12 khi sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa, phát triển theo xu hướng căn hộ xanh tiêu chuẩn 4 sao hàng đầu tại khu vực này.

Picity High Park – giải pháp cho người có thu nhập trung bình

Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay theo thống kê đã có khoảng 9 triệu người, nhưng thực tế là có tới hơn khoảng 13 triệu người hiện đang sinh sống, làm việc và học tập ngay đây. Và ngoài ra thì còn có khoảng 100.000 chuyên gia tới từ nước ngoài hiện đang làm việc tại các công ty, doanh nghiệp ngay tại đây và tạm trú tại khu vực này.

Việc dân số tăng nhanh đã tạo một áp lực lớn cho nhu cầu về nhà ở, hệ thống hạ tầng giao thông khiến cho các cấp chính quyền gặp vấn đề khó khăn trong việc giải quyết nhu cầu về nhà ở cho đông đảo người dân với mức thu nhập thấp và trung bình.

Picity High Park – giải pháp cho người có thu nhập trung bình

Quỹ đất tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay đang trở nên khan hiếm, các nhà đầu tư thường tập trung vào việc phát triển các loại hình sản phẩm cao cấp, bung hàng ra thị trường số lượng ít, có mức giá đắt đỏ. Kể từ thời điểm năm 2018 tới nay thì tỷ lệ sản phẩm căn hộ cao cấp chiếm tỷ lệ lớn. Còn trong khi đó, số lượng phân khúc căn hộ giá tầm trung dành cho đối tượng khách hàng có mức thu nhập trung bình, có mức chi trả phù hợp với đại đa số khách hàng và nhà đầu tư hiện đang bị thu hẹp lại.

Nhu cầu của các khách hàng hiện chưa có nhà ở, thuê nhà, sống chung với người thân vào khoảng 476.158. Trong số đó thì phần lớn người dân đều có mơ ước sở hữu ngôi nhà riêng của mình với thiết kế có từ 1 -2 PN, mức giá bán nằm trong khoảng từ 1 – 1,5 tỷ đồng/căn. Đây là mức chi phí đáp ứng được mọi nhu vầu về an cư gần gũi với thiên nhiên sống xanh; môi trường sống thoáng đãng; chuỗi tiện ích dịch vụ đầy đủ, đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân đang bị thiếu hụt.

Picity High Park có thiết kế căn hộ từ 1 -2 PN, mức giá bán nằm trong khoảng từ 1 – 1,5 tỷ đồng/căn

Tại khu vực phía Tây Bắc của thành phố hiện nay đã xuất hiện dự án căn hộ Picity High Park được triển khai xây dựng với diện tích tới gần 9 ha. Mật độ xây dựng của dự án chỉ chiếm khoảng hơn 20% quỹ đất, cung cấp cho thị trường số lượng hơn 2000 căn hộ, đáp ứng nhu cầu sinh sống cho 10.000 cư dân.

Picity High Park được triển khai xây dựng ngay tại vị trí tọa lạc đắc địa ngay tại trung tâm hành chính quận 12, nằm ngay cạnh quốc lộ Quốc lộ 1A, gần QL 13; ql 22. Có thể thấy rằng, đây là vị trí tọa lạc đắc địa, huyết mạch của khu vực sẽ hỗ trợ cho cư dân tương lai của dự án không mất quá nhiều thời gian đi lại, di chuyển để tới các khu vực lân cận, trung tâm khác như: quận Tân Bình; Gò Vấp; Thủ Đức; Bình Dương.

Đặc biệt, dự án còn nằm ngay gần kề nút giao An Sương – vị trí cửa ngõ giao thương kinh tế của thành phố Hồ Chí Minh và các KCN như: KCN Tân Bình; KCN Vĩnh Lộc; KCN Tây Bắc Củ Chi; Khu công nghệ cao Thành phố; Khu công nghệ phần mềm Quang Trung; KCN Sóng Thần/ VSIP Bình Dương;…

Picity High Park được triển khai xây dựng ngay tại vị trí tọa lạc đắc địa ngay tại trung tâm hành chính quận 12

Picity High Park của chủ đầu tư là tập đoàn Pi Group đã có kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phát triển BĐS. Dự án ra đời bởi sự tư vấn thiết kế kiến trúc cảnh quan độc đáo bởi các công ty tới từ Mỹ như Humphreys and Partners Architects; Belt Collins International tới từ Hong Kong.

Để có thể đảm bảo chất lượng của dự án tốt nhất, đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng thì Tập đoàn Pi Group đã hợp tác cùng Liên danh Apave – Hà Đô là đơn vị tư vấn giám sát; Sino – Pacific là đơn vị thi công cọc. Chính sự hợp tác cùng các đối tác hàng đầu cả trong và ngoài nước đã khiến cho dự án đáp ứng mọi nhu cầu về chất lượng, sự an toàn và tiện nghi.

Chủ đầu tư đã bung hàng ra thị trường các căn hộ có đầy đủ mọi yếu tố từ mức chi phí hợp lý; vị trí tọa lạc chiến lược mang lại sự tiện lợi trong di chuyển đi lại; không gian thiết kế của căn hộ đạt tiêu chuẩn 4 sao.

Điều đặc biệt của dự án đó chính là tỷ lệ cây xanh chiếm tới 1/3 tổng diện tích của toàn dự án. Khi đem so sánh mức giá bán của dự án với các sản phẩm cùng phân khúc, cùng khu vực thì có thể thấy được rằng Picity High Park mở bán sẽ có giá bán cao hơn. Nhưng với những gì mà CĐT trang bị cho nơi đây thì mức giá bán này là hợp lý, hấp dẫn với các nhà đầu tư lẫn người mua có nhu cầu ở thực sự.