Dự án EverGreen Là Mốc Đánh Dấu Sự Quay Trở Lại Thị Trường Bất Động Sản Của Công Ty TNHH Xây Dựng Sản Xuất Thương Mại Tài Nguyên. Với Slogan “ Khác Biệt Là Đẳng Cấp” Chủ Đầu Tư Đã Và Đang Đem Lại Những Công Trình Độc Đáo Trường Tồn Với Thời Gian.

Công ty TNHH Xây dựng Sản xuất Thương mại Tài Nguyên ( TÀI NGUYÊN) được thành lập vào ngày 29/03/1996 với vốn điêu lệ 2 tỷ đồng. Công ty TÀI NGUYÊN hoạt động trong lĩnh vực thi công cơ sở hạ tầng, sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng, chủ yếu là bê tông, đá dăm và đá xây dựng.

Từ năm 2001, Công Ty TÀI NGUYÊN đã tái cấu trúc mô hình sản xuất, kinh doanh và tập trung nguồn tài lực chính vào đầu tư và kinh doanh bất động sản. Hiện tại công ty TÀI NGUYÊN đã và đang tập trung chủ yếu vào đầu tư và xây dựng khu phức hợp căn hộ, biệt thự nghỉ dưỡng và văn phòng cho thuê.

Công ty TÀI NGUYÊN bao gồm 03 chi nhánh chính tại Hà Nội, TP.HCM và Bình Thuận. Ngoài ra còn có 03 công ty con, 02 công ty liên kết và Trường Đại học Tư thục Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị (UTM).

Công ty TÀI NGUYÊN với mục tiêu trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản tại Việt Nam và Châu Á. Xây dựng môi trường giáo dục và đào tạo chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn quốc tế cho cộng đồng Việt Nam. Nhằm bảo vệ, bảo tồn và tôn vinh môi trường sống. Xây dựng một đô thị phát triển bền vững, hài hòa với thiên nhiên, hiện đại và tươi đẹp. Đồng thời thành lập một cộng đồng với lối sống văn minh nhằm đóng góp tích cực và cụ thể vào các chiến lược cho sự phát triển bền vững của đất nước, cung cấp nguồn nhân lực cho quốc gia với nền giáo dục đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Công Ty TÀI NGUYÊN – Khác Biệt Là Đẳng Cấp

Các dự án điển hình của công ty TÀI NGUYÊN:

+ Công trình hầm đường bộ qua đèo Hải Vân.

Thi công phần đào hở phía Bắc

Sản xuất và cung cấp đá dăm, đá cấp phối sản lượng 30.000 m3/tháng

Sản xuất bê tông tươi cung cấp thi công chính hầm đèo Hải Vân

+ Công trình Đại lộ Hồ Chí Minh ( khu vực Kontum)

Thi công đào và đắp đoạn đường Đaczôn – Đacpet

Sản xuất và cung cấp đá dăm, đá cấp phối sản lượng 100.000 m3

+ Công trình Đại lộ Hồ Chí Minh ( khu vực Quảng Bình)

Thi công mặt đường trải thảm bê tông nhựa nóng đoạn Nam Đá Mài, Bố Trạch, Quảng Bình đến Bến Tắt, Vĩnh Linh, Quảng Trị . Sản lượng: 90.000 tấn bê tông nhựa nóng

Sản xuất và cung cấp đá dăm, đá cấp phối sản lượng 150.000 m3

+ Công trình Đại lộ Hồ Chí Minh ( khu vực HCM)

Sản xuất đá dăm, đá cấp phối các loại tại mỏ đá khu vực công ty CT KTĐ 621. Sản lượng 25.000 m3/ tháng

+ Công trình Thủy Điện Hàm Thuận – Đa Mi

Sản xuất các loại đá dăm, đá cấp phối phục vụ thi công Nhà máy Thuỷ điện Hàm Thuận 350.000 m3, Nhà máy Thuỷ điện Đa Mi 320.000 m3.

Thi công đường giao thông, thi công đắp đập phụ phía bờ phải Nhà máy Thuỷ Điện Đa Mi.

+ Dự án Evergreen quận 7

Khu căn hộ, biệt thự hạng sang tại quận 7, Tp HCM

Phối cảnh tổng quan dự án Ever Green quận 7

+ Thành phố Global – Hà Tây

+ Cao ốc văn phòng VINATEX – TÀI NGUYÊN.

Một công trình cao ốc văn phòng đạt chuẩn với hệ thống trang thiết bị hiện đại

+ Dự án Kenton Node – Hotel Complex.

Dự án Bất Động Sản mang tính đột phá trong ý tưởng thiết kế với các tiêu chí Tiện Nghi – Bản Sắc – Sinh Thái.
Trải qua hơn 14 năm phát triển, Công ty TNHH Xây Dựng – Sản Xuất – Thương Mại Tài Nguyên đã và đang khẳng định vị thế, thương hiệu của mình tại Việt Nam.