Bất động sản nghỉ dưỡng luôn là một thị trường hấp dẫn đối với các nhà đầu tư, tuy nhiên đây cũng là thị trường ẩn chứa khá nhiều rủi ro, các nhà đâu tư cần phải cân nhắc thật kĩ trước khi lựa chọn.

Bất động sản nghỉ dưỡng là loại hình kinh doanh còn khá mới mẻ ở Việt Nam. Nếu hiểu thật rõ về thị trường này bạn sẽ thu được lợi nhuận cao gấp nhiều lần so với số vốn bỏ ra ban đầu nhưng nếu bạn không chắc chắn về những gì mình định đầu tư thì đừng nên rót vốn, chỉ đầu tư khi thực sự hiểu thị trường bạn nhé.

1. Chọn dự án đầu tư có chủ dự án vững mạnh

Trên thị trường bất động sản không có chuyện gì có thể lường trước được. Có rất nhiều những dự án được quảng bá rầm rộ thu hút được một lượng vốn kha khá của các nhà đầu tư tuy nhiên với cách quản ly, thi công chưa phù hợp vì vậy mà những dự án rơi vào ngõ cụt, không thể thanh khoản được. Bên cạnh đó cũng có những dự án mà chủ đầu tư không còn đủ khả năng chi trả. Các bạn đừng quyết định đầu tư khi chỉ nhìn dự án trên giấy mà hãy đi thăm dò thưục tế để đưa ra quyết định chính xác nhé.

Một trong những dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm đó là dự án Panorama Nha Trang. Panorama Nha Trang mang đến cho khách hàng khu biệt thự nghỉ dưỡng với không gian trong lành và nhiều tiện ích tích hợp. Chủ đầu tư của khu căn hộ Panorama Nha Trang là công ty Cổ Phần Vịnh Nha Trang được thành lập năm 2014. Đây là một công ty còn khá mới mẻ tại thị trường bất động sản nhưng đứng đằng sau điề khiển hoạt động của công ty này là một nhóm các thương gia sinh sống và làm việc tại Nga trong nhiều năm. Họ đã nghiên cứu rất kĩ lưỡng trước khi đầu tư vào thị trường Việt Nam.

Xem Thêm Danh Sách Các Dự Án Condotel tại đây: Dự Án Condotel

Hiện nay tại Nha Trang nhóm đầu tư này đã và đang làm chủ sở hữu của hàng loạt các dự án bất động sản như khu đô thị Venesia. Cùng với Panorama thì Venesia là một trong những dự án qui mô, với những căn hộ sang trọng và đẳng cấp chưa từng có tại Việhttp://panoramanhatrang.vn/wp-content/uploads/2016/10/2-7.jpgt Nam.

Căn hộ panorama sang trọng và đẳng cấp

2. Tìm hiểu về thông tin pháp lý của dự án

Các chuyên gia khuyến cáo các nhà đầu tư dù ở bất kì thời điểm nào các nhà đầu tư cũng cần kiểm tra về tính pháp lý của dự án. Đừng chỉ vì thấy dự án đó có vị trí đẹp, những lời mời chào hứa hẹn hấp dẫn và khả năng sinh lợi cao mà nhanh chóng đầu tư. Khi bạn đầu tư vào những dự án có tính pháp lý không rõ ràng thì khả năng bạn mất trắng vốn là điều có thể xảy ra bất cứ lúc nào, vì vậy mà các nhà đầu tư cần phải tìm hiểu và xác thực được tính pháp lý của dự án trước khi đầu tư nhé.

Khách hàng tham quan dự án Panorama Nha Trang

3. Dự án có vị trí đắc địa và dịch vụ đẳng cấp

Đây là hai yếu tố thường được các nhà đầu tư ưu tiên xem xét trước khi quyết định đầu tư vào một dự án nào đó. Các nhà đầu tư quan tâm tới hai yếu tố này là vì khách hàng của họ cũng sẽ lựa chọn có mua nhà của họ hay không dựa trên hai trong số những yếu tố này. Họ muốn mua một căn nhà vừa có vị trí thuận lợi vừa tiện đi làm, vừa tiện đưa con cái đi học và phải gần chợ, siêu thị, bệnh viện, trường học. Còn đối với biệt thự nghỉ dưỡng thì các nhà đầu tư thường chọn các khu biệt thự nghỉ dưỡng ở ven biển hoặc trên núi cao là phù hợp nhất. Bởi lẽ ở vị trí trên núi cao hoặc ven biển đều có không khí trong lành, thoáng mát lại rất yên tĩnh. Chính vì lí do đó mà Nha Trang luôn là lựa chọn hàng đầu để xây dựng các khu biệt thự nghỉ dưỡng. Nha Trang có những bãi biển xanh trong, những bãi cát trắng chạy dài miên man và không khí trong lành nơi phố biển đã và đang thu hút rất nhiều các nhà đầu tư trong và ngoài nước rót vốn xây dựng những khu biệt thự nghỉ dưỡng mang tầm quốc tế.

Hi vọng những chia sẻ trên đây đã giúp bạn có thêm những điều cần phải lưu ý khi quyết định đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng. Chúc các bạn gặt hái được nhiều thành công.

Nguồn: https://batdongsanexpress.vn