Biệt thự Villa Pan Pacific Đà Nẵng bao gồm 70 căn biệt thự hạng sang với đang dạng các loại hình căn hộ giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn.

Được xây dựng trên khu đất rộng 10ha, dự án Pan Pacific Đà Nẵng được quản lý và phát triển bởi Pan Pacific gồm khu Vansesea Villa, Vanesea Sky Villa và Condotel Pan Pacific. Đây là dự án bất động sản nghỉ dưỡng đầu tiên tại Việt Nam sở hữu hàng loạt các biệt thự trên cao đẳng cấp có view 360 độ, hướng biển, hướng phố cổ Hội An, hướng sân Golf Montgomerie và hướng thành phố Đà Nẵng. Với đa dạng các loại hình sản phẩm khác nhau, có thể nói các căn biệt thự Vansesea Villa chỉ với vỏn vẹn 70 căn hiện lên tại Pan Pacific Đà Nẵng vô cùng đẹp đẽ và đẳng cấp.

Toàn cảnh biệt thự Villa Pan Pacific Đà Nẵng vô cùng đẹp mắt với 70 căn biệt thự hạng sang được xây dựng riêng dành cho giới thượng lưu

Vậy thì các biệt thự Villa Pan Pacific Đà Nẵng được thiết kế như thế nào? Có nhiều loại hình căn hộ cho khách hàng lựa chọn hay không? Hãy theo dõi bài viết ngay sau đây.

70 căn biệt thự Villa Pan Pacific Đà Nẵng vô cùng đặc biệt.

Nằm trong khuôn viên Pan Pacific Đà Nẵng, 70 căn biệt thự Villa Pan Pacific Đà Nẵng sang trọng được thiết kế với đa dạng các loại hình căn hộ. Các loại hình căn hộ đó bao gồm: Vanesea Villa 2 + 1 phòng ngủ, Vanesea Villa 3 phòng ngủ, Vanesea Villa 3 + 1 phòng ngủ và Villa 4 phòng ngủ, hứa hẹn sẽ mang đến cho mọi chủ nhân một không gian tinh tế và tràn đầy cảm hứng. Đặc biệt, với sự biệt lập, riêng tư và chuẩn mực tiện nghi đẳng cấp quốc tế chính là cam kết mà chủ đầu tư MBLand muốn đem đến cho các chủ nhân biệt thự cũng như du khách.

Các biệt thự Villa Pan Pacific Đà Nẵng được thiết kế hiện đại hứa hẹn đem đến nhiều sự lựa chọn cho mọi khách hàng

Phong cách kiến trúc độc đáo ở mỗi căn biệt thự Villa Pan Pacific Đà Nẵng.

Với thiết kế quy hoạch so le của các lớp biệt thự Villa, Pan Pacific Đà Nẵng đã trở thành dự án duy nhất sở hữu dòng sản phẩm biệt thự có hướng view biển trực tiếp cho 100% toàn bộ các biệt thự. Đến với mỗi căn hộ tại biệt thự Villa Pan Pacific Đà Nẵng sẽ đem đến cho du khách những trải nghiệm khác nhau, cụ thể:

Biệt thự Vanesea Villa 2 + 1 phòng ngủ.

Sở hữu những ưu điểm vượt trội của Villa 2 phòng ngủ, các căn biệt thự Vanesea Villa 2 + 1 là sản phẩm đặc biệt được nghiên cứu rất kỹ từ chủ đầu tư để thích nghi với thói quen tiêu dùng của thị trường du lịch hạng sang. Biệt thự vanesea Villa 2 + 1 phòng ngủ có nghĩa là ngoài 2 phòng ngủ chính, căn hộ này còn có 1 phòng ngủ phụ dành cho người giúp việc- vốn là nhu cầu thường thấy ở giới thượng lưu trong nước cũng như quốc tế đang tìm kiếm.

Cụ thể, mỗi căn biệt thự Venesea Villa 2 + 1 phòng ngủ có tổng diện tích là 257 m2, cao 2 tầng với 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 3 wc và sân vườn. Toàn bộ các căn biệt thự sẽ được xây dựng và hoàn thiện bằng vật liệu cao cấp theo phong cách nội thất lựa chọn (Chăm, Lào hoặc Việt Nam) với 1000% căn hộ hướng biển trực diện cùng bể bơi riêng biệt.

Căn biệt thự Sky Villa Pan Pacific Đà Nẵng

Biệt thự Vanesea Villa 3 phòng ngủ.

Nếu biệt thự Villa 4 phòng ngủ được ví là những vị vua của dự án Pan Pacific Đà Nẵng thì các căn biệt thự Vanesea Villa 1 tầng được ví như những hoàng hậu của dự án này. Các căn Vanesea Villa 3 phòng ngủ được thiết kế trên nền diện tích rộng 620m2 cao 1 tầng với 3 phòng ngủ chính, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 3 wc và sân vườn. Đây là dự án biệt thự 5 sao thượng hạng chỉ dành riêng cho số ít những chủ nhân đặc biệt. Tương tự như các căn Villa khác, Vanesea Villa 3 phòng ngủ cũng sở hữu cho mình 100% view biển thực sự tại mọi góc nhìn và đặc biệt được Tập đoàn khách sạn Pan Pacific trực tiếp quản lý.

Biệt thự Vanesea Villa 3 + 1 phòng ngủ.

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật là sản phẩm biệt thự đầu tiên theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế được Forbes Travel xếp hạng, các căn biệt thự Vanesea Villa 3 + 1 phòng ngủ còn có sự khác biệt nhờ việc bố trí thêm phòng ngủ dành cho người giúp việc giúp tăng tính tiện ích cho chủ sở hữu cũng như khách lưu trú. Được phát triển với diện tích rộng 350m2 (cao 2 tầng), các căn hộ Vanesea Villa được thiết kế với 1 phòng khách, 1 phòng bps, 3 wc và sân vườn cùng với đó là 100% các căn hộ đều hướng trực diện ra biển.

Các căn biệt thự Vanesea Villa vô cùng đẳng cấp được thiết kế riêng dành cho giới thượng lưu

Biệt thự Vanesea Villa 4 phòng ngủ.

Các căn biệt thự Vanesea Villa 2 phòng ngủ tại Pan Pacific Đà Nẵng thực sự là những viên ngọc quý của toàn bộ dự án này. Với số lượng cực kỳ hạn chế và nằm ổ vị trí đẹp nhất của dự án, Vanesea Villa 4 phòng ngủ là biệt thự 5 sao thượng hạng chỉ dành riêng cho rất ít những chủ nhân đặc biệt. Mọi căn biệt thự Vanesea Villa 4 phòng ngủ được thiết kế trên nền diện tích rộng 776m2 (cao 1 tầng) bao gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 3 wc và sân vườn. Tương tự như các căn Vanesea Villa trên, mọi khách hàng có thể lựa chọn các phong cách nội thất khác nhau tại Vanesea Villa như: Chăm, Lào hay Việt Nam và đều được quản lý với Pan Pacific nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm tại dự án.

Như vậy, với đa dạng các loại căn hộ từ 2- 4 phòng ngủ hạng sang thì bạn còn đợi gì nữa mà không sở hữu ngay một căn hộ tại Pan Pacific thôi nào.