Chung Cư Hausbelo Quận 9 với chủ đầu tư là tập đoàn Ezland được triển khai xây dựng trong quý IV.2018 hiện đang trở thành tâm điểm chú ý của đại đa số báo giới, truyền thông khu vực.

Mức giá bán của dự án Căn Hộ Hausbelo Quận 9 như thế nào?

Căn Hộ Hausbelo Quận 9 đã được đánh giá l dự án có khả năng kiến tạo, thay đổi diện mạo của thị trường quận 9 trong thời điểm hiện nay. Vì thế mà dự án đã được chủ đầu tư chào bán ra thị trường với mức giá bán dự kiến trong khoảng từ 24 – 27 triệu đồng/ m2. Đây là một mức giá bán được đánh giá là khá tốt nếu khi đem so sánh với mức giá sàn trong khu vực quận 9 hiện nay.

Khi xét mức giá bán này trong mặt bằng giá bán của quận 9 tại thời điểm hiện tại thì thị trường có mức giá nằm trong khoảng từ 24 – 33 Triệu/m2 tùy vị trí. Tuy nhiên, khu vực quận 9 trong khoảng nửa năm nay vẫn chưa xuất hiện một dự án mới nào nên nguồn cung căn hộ bị thiếu hụt rất nhiều so với nhu cầu tại nơi đây.

Chủ đầu tư chào bán ra thị trường với mức giá bán dự kiến trong khoảng từ 24 – 27 triệu đồng/ m2

Căn Hộ Hausbelo Quận 9 ra đời trong giai đoạn nước sôi lửa bỏng của khu vực, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và trở thành một siêu dự án cung cấp cho khách hàng đa dạng loại hình sản phẩm, diện tích để khách hàng có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu, khả năng tài chính.

Đi cùng với sự đa dạng của loại hình căn hộ thì mọi sản phẩm của dự án có thiết kế đẹp, sản phẩm chất lượng đã được khách hàng đánh giá cao. Cùng với đó là cac chiến lược truyền thông đi kèm sẽ tạo cú hích ngoạn mục dự báo tình trạng cháy hàng của Căn Hộ Hausbelo Quận 9 trong tương lai.

Đối tượng khách hàng hướng tới của dự án Hausbelo của EZland

Vị trí đắc địa cùng giá bán kèm hợp lý, đặc biệt là phương thức thanh toán linh hoạt là điều khiến khách hàng có tầm tài chính không quá cao cần quan tâm khi có nhu cầu tìm mua sản phẩm căn hộ để an cư tại quận 9 hiện nay. Khách hàng có nhu cầu mua Dự án Hausbelo để định cư và kiến tạo một mái ấm giá đình cho tương lai của mình hoàn toàn có thể tìm hiểu, lựa chọn cho mình một sản phẩm tại dự án Hausbelo quận 9 ngay hôm nay.

Đối tượng khách hàng hướng tới của dự án Hausbelo của EZland là các gia đình trẻ

Sản phẩm căn hộ Hausbelo quận 9 rất phù hợp đối với khách hàng là những người hiện nay đang làm việc, học tập tại các khu vực như: Quận 1, Quận 2, Quận 9, Thủ Đức. Đây đều là các khu vực có liên kết mạnh mẽ với quận 9 và dự án Hausbelo có lợi thế về vị trí tọa lạc cùng chuỗi các tuyến đường huyết mạch nên sẽ hỗ trợ tốt nhất. Cùng với đó là hệ thống hạ tầng giao thông hoàn thiện của khu vực sẽ giúp cho việc di chuyển tới các quận tren chỉ mất khoảng từ 15 – 20 phút di chuyển bằng xe máy.

Mức giá bán như chúng tôi vừa đưa ở trên được khách hàng, thị trường đánh giá cao. Chủ đầu tư đưa ra mức giá bán này đã cho thấy rằng EZ Land đã luôn tìm hiểu, nắm bắt tâm lý khách hàng rất tốt, họ hiểu rõ sản phẩm của mình cũng như phân khúc khách hàng mà họ nhắm tới. Vì thế mà họ đã luôn hiểu rõ về tầm tài chính của phân khúc hạng trung này. Mức giá bán dự kiến này khi đưa ra thị trường đã khiến Hausbelo được đánh giá ở mức khá tốt. Đại đa số khách hàng đều có thể mua được căn hộ lý tưởng cho mình để an cư.

Tiện ích dịch vụ đạt tiêu chuẩn cao cấp 5 sao hiện hữu trong nội khu Hausbelo của EZland

Chủ đầu tư EZ Land là một doanh nghiệp có 100% vốn từ nước ngoài nên đã đưa ra phương thức thanh toán linh hoạt, dễ chịu nhất, hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng để sở hữu căn hộ mơ ước của mình. Theo đó thì khách hàng chỉ cần thanh toán 50% giá trị căn hộ đến lúc nhận nhà, tính ra chỉ ở mức trung bình 1%/ tháng. Chính điểm nhấn này đã giúp giảm áp lực về trả góp cho một bộ phân không nhỏ khách hàng trong tình hình hiện nay.

Các chuyên gia bất động sản đã nhận định rằng: Hiện nay, quận 9 nói riêng và thị trường BĐS cả nước đang rơi vào thời điểm trầm lắng. Mặc dù vậy nhưng khả năng đầu tư với mức lợi nhuận ổn định tại quận 9 hiện nay khá khả thi khi mức cung đang thiếu hụt trầm trọng so với mức cầu. Vì thế mà EZ Land đã cho ra đời một sản phẩm không chỉ thích hợp mua để ở mà còn rất lý tưởng để lựa chọn đầu tư sinh lời.