Dự Án Hongkond Land Quận 1 – siêu phẩm mới nhất của Tập đoàn Hoa Lâm và Hong Kong Land được cho ra mắt thị trường vào tháng 3 vừa qua đã tạo nên làn gió mới đầy tiềm năng cho thị trường phân khúc hạng sang quận 1.

Mọi thiết kế của dự án đều được chủ đầu tư và các đối tác trau chuốt tỉ mỉ tới từng chi tiết nhỏ nhất, đồ nội thất đều đến từ các thương hiệu hàng đầu nổi tiếng thế giới. Đây là sản phẩm tâm huyết của CĐT với mong muốn đem lại cho khách hàng, cư dân của mình một cuộc sống thượng lưu, trải nghiệm sự đẳng cấp được đảm bảo bằng kinh nghiệm 130 năm hoạt động, phát triển BĐS của CĐT.

Cơ hội đầu tư tại Dự Án Hongkond Land Quận 1

UBND thành phố Hồ Chí Minh đã đưa ra phê duyệt cho khu vực quận 1 và quận 3 từ nay tới năm 2020 sẽ không phát triển các dự án căn hộ cao tầng. Điều này đồng nghĩa với việc nguồn cung của sản phẩm căn hộ tại nơi đây sẽ trở nên khan hiếm hơn bao giờ hết. Tuy nhiên thì nguồn cầu của loại hình này lúc nào cũng rất cao. Yếu tố này đã thúc đấy tính thanh khoản của các dự án tại khu vực trung tâm nội đô Hồ Chí Minh ngày càng tăng cao và hấp dẫn mọi khách hàng, nhà đầu tư tới khu vực này.

Dự Án Hongkond Land – cơ hội đầu tư hàng đầu Quận 1

Dự Án Hongkond Land Quận 1 được đầu tư bởi hai ông lớn là Hong Kong Land và tập đoàn Hoa Lâm. Đây đều là các nhà đầu tư uy tín, hoạt động lâu năm và có kinh nghiệm trong việc phát triển các dự án cao cấp tại Việt Nam.

Dự Án Hongkond Land Quận 1 hình thành và cung cấp cho khách hàng những căn hộ với tiêu chuẩn kỹ thuật cao, mọi chi tiết được thiết kế tỷ mỉ, và bàn giao khi hoàn thiện với nội thất cao cấp của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Để hỗ trợ cho khách hàng nhanh chóng nhất trong việc lựa chọn sản phẩm ưng ý cũng như sở hữu căn hộ Dự Án Hongkond Land Quận 1 thì CĐT đã đưa ra phương thức thanh toán dự kiến đợt 1 tốt nhất cho khách hàng.

Thiết kế hiện đại, nội thất cao cấp được trau chuốt tới từng chi tiết nhỏ nhất chính là điểm nổi bật của The Marq quận 1

Khi lựa chọn căn hộ tại dự án Hongkond Land Quận 1 để an cư, đầu tư thì bạn và gia đình hoàn toàn yên tâm về tính pháp lý của dự án khi pháp lý đã sạch 100%, đầy đủ giấy tờ sổ đỏ của khu đất; tiền sử dụng đất cũng đã được đóng hết; có giấy phép xây dựng phần thân, tiến độ xây dựng của dự án đúng theo dự kiến.

Đầu tư Dự Án Hongkond Land Quận 1 và những yếu tố ảnh hưởng

Giá các sản phẩm bất động sản tại khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh rất cao nên nhiều khách hàng đã nghĩ rằng khả năng thanh khoản sẽ không cao bởi vì sẽ có ít khách hàng. Tuy nhiên thì thực tế đã cho thấy điều ngược lại bởi vì tính thanh khoản của các sản phẩm này cực kỳ tốt. Tuy BĐS tại khu vực này không có sức bật mạnh mẽ về giá bán như tại Thủ Thiêm, Rạch Chiếc nhưng lại có giá trị tăng dần đều và đảm bảo chắc chắn rằng không bị giảm theo thời gian mà chỉ có tăng lên vì sự khan hiếm cũng như sự phát triển của hệ thống hạ tầng xã hội.

Dự án The Marq theo như quy hoạch mới của thành phố sẽ nằm ở khu vực 4 đông đúc cư dân

Dự án The Marq theo như quy hoạch mới của thành phố sẽ nằm ở khu vực 4 – một khu đã có dân cư hiện hữu và có nhiều dự án khu nhà thấp tầng được bảo tồn nên rất hạn chế việc các dự án chung cư cao tầng được phát triển để nhằm giữ lại cảnh quan hiện hữu, hạn chế việc tăng dân số của khu vực. Điều này cho thấy rằng các dự án tương tự như The Marq Quận 1 sẽ không có nhiều. Yếu tố này đã giúp tăng giá trị của sản phẩm trong thời gian tới. Bên cạnh đó, nơi đây còn có cả tuyến tàu điện ngầm số 2, 3, 4 lần lượt chạy qua các đường Cách Mạng Tháng Tám; Nguyễn Thị Minh Khai và Hai Bà Trưng nên sẽ giúp cư dân đi lại thuận tiện, tiếp cận nhanh chóng với các tiện ích hiện hữu của khu vực. Chính bởi vì lợi thế kể trên mà The Marq quận 1 đã được nhiều người nước ngoài, Việt kiều quan tâm để đầu tư.

Các thông tin chúng tôi nêu trên đã một phần nào đánh giá được dự án The Marq quận 1 cũng như nêu ra khả năng đầu tư của dự án dành cho mọi khách hàng, nhà đầu tư. Đây cũng là những cơ sở để giúp quý khách hàng lựa chọn cho mình nơi an cư, đầu tư hợp lý nhất trong thời điểm đất chật người đông như hiện nay.