Lịch lãm, sang trọng với phong cách vô cùng hiện đại, có lối kiến trúc ấn tượng, nằm ở các vị trí đắc địa, mang tới không gian, cuộc sống đẳng cấp, thượng lưu … chính các điểm nổi bật này khi người ta tìm câu trả lời điều gì tạo nên đẳng cấp cho dự án biệt thự biển Vinpearl?

Dự án biệt thự biển Vinpearl tích hợp “all in one”

Sẽ không ngoai khi nói rằng: Căn biệt thự biển Vinpearl hội tụ đầy đủ yếu tố tạo ra không gian nghỉ dưỡng vô cùng đẳng cấp và thích hợp không thể thay thế được.

Khu biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl nằm tập đoàn BĐS lớn nhất của Việt Nam – tập đoàn Vingroup nằm tọa lạc ở vị trí đắc địa nhất của Việt Nam – Đó là bãi biển dài đẹp của Đông Nam Á như bãi biển Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng …

Các bãi biển này hấp dẫn và thu hút lượng lớn khách du lịch thập phương ở khắp thế giới tới để du lịch, tạo ra nền kinh tế vững mạnh nhờ vào du lịch mà địa danh khác không có được.

Bên cạnh vị trí tọa lạc, tiềm lực kinh tế thì khu biệt thự biển Vinpearl của tập đoàn Vingroup được đánh giá cao về thiết kế kiến trúc, không gian thoáng mang nhiều phong cách sống đa dạng.

Ở đây, còn hội tụ tất cả các tiện nghi sang trọng, đẳng cấp mang tới lối sống thượng lưu, tránh xa phố thị khói bụi và đông đúc.

Dự án biệt thự biển Vinpearl – Kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn

Đối với thị trường bất động sản nghỉ dưỡng trong các năm trở lại đây có các chuyển biến tích cực. Và kèm theo đó, chính sách mở của cũng ra đời cho phép người nước ngoài có thể mua nhà ở Việt Nam … mang tới cho thị trường bất động sản phát triển.

Đối với khu biệt thự biển nghỉ dưỡng đẳng cấp mang thương hiệu Vinpearl cũng nằm ở trong số đó. Nếu như trước đây 1 căn biệt thự của Vingroup chỉ cho 1 người đứng tên thì nay, các nhà đầu tư đã chung vốn với những người khác để có thể sở hữu căn biệt thự biển đẳng cấp bậc nhất ở Việt Nam.

Ngoài ra, các chính sách cho người nước ngoài khi muốn sở hữu căn biệt thự Vinpearl cũng giúp nhà đầu tư mạnh dạn đối với việc lựa chọn căn biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl để tạo ra sinh lời cao trong thời gian gần.

Và điều quan trọng nhất, đó chính là tập đoàn Vingroup đã cam kết đặc biệt dành cho các khách hàng, nhà đầu tư của mình để nhà đầu tư yên tâm hơn trong việc mạnh dạn đầu tư sinh lời với khu biệt thự biển nghỉ dưỡng đẳng cấp của Vingroup.

Đó là chỉ ở trong 10 năm, nhà đầu tư nhanh chóng sinh lời cao ít nhất 10% giá trị căn biệt thự biển mỗi năm từ dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl của Vingroup.

Đầu tư Vinpearl – Sở hữu cuộc sống thượng lưu

Nếu bạn là nhà đầu tư khó tính, luôn tìm dự án đặc biệt. Bạn muốn chọn lựa của mình mang tới cuộc sống thượng lưu xứng đáng với số tiền mà bạn bỏ ra. Bạn có được cuộc sống ấn tượng đầy đủ tiện nghi … thì khu biệt thự biển Vinpearl sẽ là sự lựa chọn khó bỏ qua. Không gian lý tưởng, cuộc sống đẳng cấp và những gì mà biệt thự biển Vinpearl của Vingroup mang tới xứng đáng là sự chọn lựa dành cho bạn và gia đình.