Khu Đô thị Vinhomes Grand Park tại Nguyễn Xiển tại Quận 9 chính thức được chủ đầu tư tập đoàn Vingroup triển khai tại khu đông Sài Gòn

Vingroup liên tiếp hoàn thành những dự án khủng, tiêu biểu là dự án Lankmark 81 – trở thành tòa nhà cao nhất Việt Nam, đã đánh dấu tên tuổi của nhà đầu tư này trên thị trường bất động sản Việt Nam và thế giới, góp phần khẳng định vị thế Việt Nam trên trường quốc tế. Khu đô thị là đòn bẩy để tham gia vào phân khúc căn hộ chung cư tầm trung của chủ đầu tư BĐS Uy Tín nhất Hiện Nay tại Việt Nam – Vingroup, Vinhomes hứa hẹn sẽ mang đến sự sôi động nóng hổi dành cho thị trường bất động sản khu đông Sài Gòn.

Khác với thương hiệu Vinhomes ( được quản lý bởi công ty cổ phần Vinhomes – vừa được lên sàn chứng khoán vào tháng 05/2017 – VHM) cùng chủ đầu tư, siêu dự án Vinhomes Q9 là loại bất động sản đa dạng các sản phẩm bao gồm: từ khu cao tầng căn hộ chung cư cao cấp, cho đến khu thấp tầng: biệt thự, nhà phố, shophouse….phù hợp cho tất cả các đối tượng khách hàng.

Đa dạng các sản phẩm bất động sản tại khu đô thị Vinhomes quận 9

Sự tham gia của Vingroup với thương hiệu nhà ở tầm trung – Vinhomes Q9 vào thị trường bất động sản đánh dấu một bước ngoặt quan trọng khi không những đáp ứng mà còn góp phần kiến tạo chuẩn mực sống sang nhiều nơi trên phạm vi toàn quốc. Tuy nhiên, với nhu cầu về nhà ở rất cao tại khu đông Sài Gòn, nhà đầu tư lựa chọn khu vực Quận 9 để xây dựng căn hộ Vinhomes – là 1 trong 2 vị trí xây đại đô thị Vinhomes sớm nhất cả nước.

Các dự án shophouse tại Vinhomes Quận 9 luôn hấp dẫn khách đầu tư

Nhờ đẳng cấp sống đỉnh cao trên nhiều khía cạnh: kiến trúc cổ điển, sang trọng đậm chất Pháp; tiện ích đồng bộ chuẩn 5 sao với sự hội tụ, nâng tầm của những cư dân tinh hoa bậc nhất tại khu vực, các dự án shophouse Vinhomes Quận 9 luôn hấp dẫn bởi giới đầu tư, và hầu như 99% khách hàng bị thuyết phục hoàn toàn. Kể từ tháng 12/2016 đến nay, sau rất nhiều tin đồn về Vinhomes New Sài Gòn chuẩn khởi công siêu dự án với quy hoạch đô thị xanh 300ha tại Quận 9 thành phố Hồ Chí Minh, nhiều khách hàng đã tỏ ra quan tâm đặc biệt.

Các dự án shophouse tại Vinhomes Quận 9 luôn hấp dẫn khách đầu tư

Vì vậy thời gian mở bán căn hộ cũng là yếu tố được nhà đầu tư quan tâm. Trong thời gian nửa đầu năm 2018, giao dịch bất động sản giảm, tuy nhiên theo đánh giá của nhiều nhà đầu tư, nhu cầu về nhà ở lại không hề giảm, do vậy thời điểm cuối năm sẽ đánh dấu sự khởi sắc của thị trường căn hộ.

Sự đa dạng về sản phẩm ra mắt tại khu đô thị Vinhomes quận 9

Hiện nay, quá trình chuẩn bị cho ngày mở bán dự án căn hộ Vinhomes Quận 9 đang được khẩn trương hoàn thiện. Căn cứ pháp lý dự án Vinhomes New Sài Gòn tại Quận 9 đã đầy đủ khi được cấp chính quyền phê duyệt quy hoạch tổng thể (Master Plan) và duyệt 1/500 của dự án.

Ưu thế đa dạng diện tích căn hộ phù hợp từng nhu cầu của từng khách hàng. Các sản phẩm nhà ở sẽ được Vinhomes Quận 9 mở bán trong đợt này của dự án bao gồm: nhà phố Vinhomes tại Quận 9 được xây dựng và thiết kế 1 trệt 2 lầu với nhiều diện tích đa dạng gồm 100 m2, 120 m2, 135 m2, 150 m2, 180 m2; các shophouse phục vụ cho việc kinh doanh, buôn bán cũng được thiết kế với nhiều diện tích khác nhau từ 100 m2, 120 m2, 145 m2, 165 m2 và 180 m2.

Sự đa dạng về sản phẩm ra mắt tại khu đô thị Vinhomes quận 9

Vinhomesquận 9 hứa hẹn trở thành một thành phố thu nhỏ tại thành phố Hồ Chí Minh, do vậy, nhu cầu về mua sắm, kinh doanh, buôn bán tại đây vô cung phong phú với nhiều mặt hàng khác nhau, quy mô lớn nhở khác nhau. Do vậy, việc đa dạng tiện ích các sản phẩm shophouse là vô cùng thiết thực, cho thấy tầm nhìn chiến lược của nhà đầu tư cũng như đơn vị thiết kế, thi công.

Trong khu đô thị Vinhomes Grand Park được Vingroup xây dựng tại Quận 9 còn có các biệt thự song lập Vinciy và biệt thự đơn lập Vinhomes được thiết kế theo lối tân cổ điển nằm uốn mình trong các con sông nhân tạo và sông Đồng Nai tạo thành những ngôi biệt thự hòa nhập cùng thiên nhiên. Cùng với đẳng cấp chuẩn mực cao cấp, đáp ứng với đa dạng nhu cầu sử dụng của khách hàng, các biệt thự Vinhomes cũng được thiết kế với nhiều diện tích khác nhau tạo nên sự đa dạng cho khách hàng lựa chọn, gồm các diện tích từ 200 m2, 250 m2, 300 m2 và 400 m2.

Các shophouse với đa đạng diện tích đủ các sản phẩm

Tất cả đều xứng đáng tạo nên một khu đô thị Vinhomes Q9 đáng sống nhất tại TpHCM. Nếu ai may mắn sở hữ căn hộ tại đây sẽ là khởi đầu hoàn hảo để phát triển trong cuộc sống và sự nghiệp.