Dự án dragon smart city đà nẵng được cả thị trường, nhà đầu tư và khách hàng, nhà đầu cơ đánh giá cao về khả năng sinh lời, mức tăng lợi nhuận cao trong tương lai.

Dragon Smart City nổi lên trên thị trường BĐS khu Tây Bắc Đà Nẵng khi sở hữu cho mình vị trí tọa lạc tại phường Hòa Hiệp Nam – Quận Liên Chiểu – TP Đà Nẵng. Khu đô thị này được thiết kế lấy ý tưởng từ các khu đô thị hiện đại của Châu Âu cùng với quy hoạch dành tới 60% diện tích dự án cho các công trình công cộng như: trung tâm thương mại; trung tâm thể thao; trường học quốc tế; bệnh viện; đường sá; cây xanh… Tất cả nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân dự án trong tương lai.

Khả năng liên kết vùng thuận tiện hàng đầu cho cư dân di chuyển từ dự án tới các tiện ích hiện hữu xung quanh

Đặc biệt, nhờ vị trí tọa lạc đắc địa của dự án đã giúp cho tiếp cận nhanh chóng chỉ từ 3 – 15 phút đến các tiện ích hiện hữu của khu vực như: trường đại học Bách Khoa; bệnh viện ung bướu; chợ Hòa Khánh; bãi biển Xuân Thiều; sông Cu Đê; cầu vượt Ngã Ba Huế;…

Dragon Smart City nhận được sự ưu ái từ thiên nhiên, cùng với ý tưởng thiết kế đặc biệt đã tạo nên một dự án thông thoáng, sinh thái hàng đầu khu vực. Chắc chắn rằng trong tương lai thì Dragon Smart City sẽ đem lại cho người dân nơi đây một môi trường thoải mái, đầy đủ tiện nghi.

Lợi thế hiếm có của đất nền Dragon Smart City

Dường như mọi dự án đất nền được bùng hàng trên thị trường Đà Nẵng hiện nay đều tạo được lực hút lớn đối với nhiều khách hàng và nhà đầu tư. Bởi quỹ đất của thành phố hiện nay đã không còn nhiều và đặc biệt hơn là do tính thanh khoản rất cao của dự án. Bởi thế đã được nhiều nhà đàu tư mạnh dạn xuống tiền đầu tư. Khi đem so sánh sản phẩm này với các kênh đầu tư khác thì đây là một kênh có hệ số an toàn cao nhất.

Đất nền Dragon Smart Cty có quy mô quy hoạch hiện đại, hoàn hảo nhất khu vực

Đất nền Dragon Smart City có vị trí có thể kết nối dễ dàng, nhanh chóng với hàng loạt các công trình, dự án công cộng, khu vui chơi giải trí, tiện ích dịch vụ hiện hữu tại Đà Nẵng.

Dragon Smart City bên cạnh đó còn sở hữu cho mình vị trí đắc địa, vượng phong thủy; tựa sơn hướng thủy và sông hồ bao quanh. Có thể nói, dự án hội tụ tất cả mọi tinh hoa đất trời.

Với vị trí ngay mặt tiền đường số 5 – tuyến đường giao thông trọng yếu, tiếp giáp ngay với tuyến cao tốc hiện đại Đà Nẵng – Quảng Ngãi để giúp cư dân di chuyển nhanh chóng tới các khu vực lân cận tiện lợi nhất.

Dragon Smart City ngoài ra còn là hàng cóm của khu công nghệ cao Hòa Liên; Hòa Ninh – thung lũng Silicon miền Trung. Nhờ tất cả các điểm cộng tuyệt vời này đã góp phần tạo nên giá trị gia tăng cho phân khúc đất nền của Dragon Smart City trong tương lai gần. Bởi thế mà các nhà đầu tư có ý định đầu tư, kinh doanh, đầu tư lướt sóng tại dự án đều sẽ là một trong những quyết định đúng đắn. Vị trí tọa lạc trung tâm như vậy nên giá đất nền tại đây đã có xu hướng ngày càng tăng cao.

Dragon Smart City với chủ đầu tư là Đất Xanh Miền Trung – một tên tuổi nổi tiếng, thương hiệu uy tín trên thị trường BĐS cả nước. Với tiềm lực kinh tế mạnh mẽ của mình cũng tính pháp lý hoàn thiện đều đã thu hút đông đảo khách hàng đầu tư vào sản phẩm đất nền của dự án.

Nhu cầu mua đất nền của khách hàng không chỉ tại Đà Nẵng mà trên toàn quốc hiện nay ngày một tăng cao. Đặc biệt khu vực sông Hàn hiện đã gia tăng lên tới 50%; quận Liên Chiều đã ghi nhận mức tăng vượt ngưỡng 20 – 30%. Các chuyên gia trong lĩnh vực kinh tế, bất động sản đã phân tích cũng như dự báo cho thấy rằng cơn sốt đất nền Dragon Smart City hiện vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt trong năm 2018 này.

Quý khách hàng nắm trong tay sản phẩm đất nền Dragon Smart City tương đương đồng nghĩa với việc đang đi tắt đón đầu thị trường về xu hướng phát triển tại Đà Nẵng. Các sản phẩm của dự án Dragon Smart City chính là sự kết hợp linh hoạt, hợp lý giữa giá trị thương mại cũng như giá trị sử dụng nhằm đem lại giá trị gia tăng nhanh chóng, cao cho quý khách hàng theo thời gian sở hữu.