Khu đô thị Dragon Smart City được xây dựng tại khu vực Tây Bắc Thành phố Đà Nẵng.

Từ cuối năm 2017 đến nay các dự án ồ ạt ‘cập bến’ và tích cực triển khai tai khu vực Tây Bắc Thành phố Đà Nẵng, trong đó nổi bật là tập đoàn Singapore vào Đà Nẵng hỗ trợ điều chỉnh quy hoạch phía Tây với khu đô thị Dragon Smart City Đà Nẵng. Đây là một trong những lí do ‘làm nóng’ thị trường bất động sản Tây Bắc Đà Nẵng.

Khu đô thị Dragon Smart City tọa lạc đường số 5, quận Liên Chiểu thành phố Đà Nẵng. Hiện nay, thành phố Đà Nẵng có những chuẩn bị cho sự vươn mình khu vực Tây Bắc Đà Nẵng. Sự góp mặt của Dragon Smart City Đà Nẵng đã góp phần làm khu vực Tây Bắc Đà Nẵng hứa hẹn sẽ phát triển nhanh chóng, tạo “cú hích” mạnh mẽ cho thị trường bất động sản tại khu vực này thêm sôi động, hấp dẫn. Thời điểm này, rất nhiều nhà đầu tư đang đổ xô về khu vực Tây Bắc Đà Nẵng để “săn” đất, chờ đón cơ hội “vàng”…

Dragon Smart City Đà Nẵng có vị trí tuyệt vời tại bãi biển Đà Nẵng

Các công trình lớn rục rịch triển khai tại phía Tây Bắc Đà Nẵng là bước đệm để Dragon Smart City Đà Nẵng tạo thêm các giá trị thặng dư

Đầu tiên phải nhắc đến công trình đường Nguyễn Tất Thành nối dài đạt 3.2 km, với nền đường ngang rộng tới 39m, có tổng mức đầu tư hơn 153 tỷ đồng. Xây dựng tuyến đường Nguyễn Tất Thành nối dài này đã góp phần giảm khoảng cách từ trung tâm thành phố tới khu vực Tây Bắc từ 23km xuống chỉ còn 11km. Đây được xem là trục đường chính nối khu vực cửa ngõ Tây Bắc Thành phố Đà Nẵng tới các trục đường huyết mạch khác để tới các khu vực trung tâm của thành phố như: Khu đô thị sinh thái Golden Hills, Khu Công nghệ cao Đà Nẵng…

Với những động thái cụ thể, rõ ràng và tích tực triển khai như trên hoàn toàn có thể thuyết phục bất cứ sự hoài nghi nào về thị trường bất động sản Tây Bắc nói chùng và khu đô thị Dragon Smart city nói riêng. Đối cới các nhà đầu tư, họ luôn nhìn sâu hơn vấn đề rằng – những quy hoạch của thành phố vừa kể trên toàn khu vực Tây Bắc đều tác động trực tiếp hoặc gián tiếp đến các tiềm năng tăng giá trị của từng sản phẩm Bất động sản tại khu đô thị Dragon Smart city.

Tây Bắc Đà Nẵng đang trở thành điểm sáng trong mọi lĩnh vực từ du lịch, BĐS,…cho đến phát triển kinh tế văn hóa xã hội

Cuối năm 2017 Ủy ban nhân dân Thành phố Đà Nẵng đã được Thủ tướng Chính phủ cho phép đầu tư dự án bến cảng Liên Chiểu với tổng vốn đầu tư 7.378 tỷ đồng, chia làm 2 hợp phần. Trong giai đoạn 1 cảng biển Liên Chiểu sẽ được đầu tư với số vốn là 5.581 tỷ đồng và dự kiến năm 2022 sẽ đi vào hoạt động. Việc, xây dựng cảng tại Liên Chiểu vừa góp phần giảm tải, “chia lửa” với cảng biển Tiên Sa vừa phù hợp với định hướng phát triển của thành phố Đà Nẵng trong tương lai.

Với sự tích cực triển khai các cơ sở hạ tầng giao thồn cũng như các chinh sách ưu đãi của Ủy ban Nhân dân thành phố , các chủ đầu tư tầm cỡ đều “tổng tiến công” về khu vực Tây Bắc với hàng loạt dự án đẳng cấp như: khu đô thị sinh thái, khu đô thị thông minh, villas,….càng cho thấy sức hút mạnh mẽ của khu vực này. Chính vì vậy nơi đây được ví như “ngôi sao mới”- Tây Bắc Đà Nẵng. Thật là thông minh và sáng suốt khi lựa chọn đầu tư các dự án tại khu vực này đặc biệt không thể bỏ qua là khu đô thị Dragon Smart city Đà Nẵng.

Đột phá về hạ tầng tại khu đất nền Dragon Smart City Đà Nẵng

Dragon Smart City Đà Nẵng – Tiềm năng du lịch ở phía Tây Bắc

Du lịch phát triển vẫn luôn là nguồn cảm hứng bất tận cho những nhà đầu tư bất động sản biết nắm bắt thời cơ. Dragon Smart City Đà Nẵng có vị trí thuận lới để phát triển du lịch. Như vậy, khu đô thị Dragon Smart City Park có đầy đủ cơ sở tiềm năng để phát triển du lịch, dịch vụ, thương mại.

Bởi vì, khu đô thị này nằm ngay tại “ ngôi sao mới của thành phố”, chạy dọc cong đường NGuyễn Tất Thành nối dài, cách cảng Liên Chiểu chưa đầy 2 phút đi xe. Ngoài ra, rất gần với các khu vực tập trung đông dân cư: chỉ cách các trường Đại Học, Cao Đẳng trên địa bàn vài phút đi xe. Bên cạnh đó, khu đô thị cũng khá gần với các Khu công nghiệp phát triển tại Đà nẵng, đặc biệt chỉ cách bãi biển chưa đến 2 km.

Dragon Smart City Đà Nẵng – Tiềm năng du lịch ở phía Tây Bắc

Ngoài ra, từ khu đô thị có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm vui chơi, du lịch của thành phố như: chúng ta có thể đến Hầm Hải Vân trong vòng chưa đầy 10 phút, đến Cầu vượt Ngã Ba Huế khoảng 10 phút đi xe, đến Cảng Hàng Không Quốc Tế Đà Nẵng 20 phút, ngoài ra với việc xây dựng nhà ga tại quận Liên Chiêu, giúp cho Dragon Smart City Đà Nẵng gần gũi hơn với các khu vực khác trong cả nước