Dự Án Kenton Node Hotel Complexđược đầu tư và xây dựng như thế nào ? Cùng Batdongsan Express khám phá những con số mà khách hàng nên biết về siêu dự án của Công Tư TNHH Tài Nguyên.

KENTON NODE – Mỗi một dự án, một một công trình khi được lên kế hoạch ngoài những điều khách hàng chú ý quan tâm nhất như vị trí, tiện ích, thiết kế hay giá bán thì còn có một điều mà mọi quý khách hàng cũng không nếu bỏ qua đâu nhé, đó chính là những con số liên quan đến dự án.

Đây được coi là một trong những thông tin để có thể đánh giá được quy mô độ lớn cũng như giá trị của các dự án này. Và đặc biệt, nếu quý khách hàng nào đang quan tâm đến dự án khu căn hộ Kenton Node, thì ngay sau đây chúng tôi xin được bật mí những con số liên quan đến dự án khu căn hộ này nhé.

Vậy thì những con số liên quan đến Kenton Node Hotel Complex quận 7 là những con số nào? Việc này đang giá thế nào về giá trị tương lai của dự án? Ngay sau đây chúng ta sẽ đi tìm hiểu thôi nào.

Những con số nào liên quan đến Kenton Node quận 7 ?

Với mục tiêu sẽ là trung tâm của khu đô thị mới Nam Sài Gòn thì chủ đầu tư dự án Kenton đã lên kế hoạch và đề ra được các con số liên quan đến dự án như sau: theo như thực tế thì tổng diện tích dự án sẽ là 9,2ha, đây được coi là một diện tích đất khá rộng trong môi trường đang dần dần thiếu chỗ ở thì với diện tích đất lớn như vậy sẽ giải quyết được rất nhiều nhu cầu về nhà ở cho các cư dân nơi đây. Tuy nhiên, mật độ xây dựng dự án cũng chỉ là 13,1%, số còn lại sẽ là dành cho khoảng không gian xanh tại dự án.

Đối với quy mô của dự án, thì Kenton Node sẽ được xây dựng bao gồm 9 tòa tháp (trong đó tòa cao nhất sẽ cao tới 35 tầng). Và trong 9 tòa tháp này sẽ được chia ra làm 3 phân khu chính đó là : Plaza, Residences và Sky Villas. Cũng theo như kế hoạch, thì dự án sẽ có tổng số 1640 căn hộ, như vậy có thể giải quyết được khá nhiều nhu cầu về nhà ở cho các cư dân phải không nào.

Đối với diện tích các phần được chia ra như sau, tổng số diện tích các trung tâm thương mại sẽ là 20000 m2, tổng số diện tích các hồ bơi sẽ là 2500 m2 bao gồm có 6 hồ bơi. Diện tích tầng hầm sẽ là khoảng 4ha như vậy thì bãi đậu xe ô tô theo tính toán là khoảng 2280 xe, như vậy thì mọi phương tiện đi lại của các cư dân tương lai sẽ có đủ chỗ đậu trong dự án khu căn hộ nhé.

Và như vậy, thì theo tính toán và dự trên thực tế tổng số mức đầu tư cho dự án sẽ là 350 triệu USD – một con số cũng không hề nhỏ phải không nào.

Những con số liên quan đến các phân khu chính tại Kenton Node là những con số nào ?

Như các quý khách hàng cũng đã biết như trên thì dự án khu căn hộ Kenton sẽ được chia ra làm 3 phân khu chính đó là: Plaza, Residences và Sky Villas. Vậy thì chi tiết về các phân khu này như thế nào? Quý vị sẽ được biết ngay sau đây nhé.

Thứ nhất, về phân khu Plaza, đây là căn hộ kết hợp với các trung tâm thương mại, có tổng diện tích sàn thương mại lên đến 20.00 m2. Tại đây sẽ được kết hợp đầy đủ các loại tiện ích sang trọng và hiện đại nhất.

Tại phân khu Plaza sẽ được chia làm 3 tòa nhà đó là tòa A (cao 35 tầng), tòa B (cao 26 tầng) và tòa I (cao 23 tầng). Như vậy, thì tổng cộng tại phân khu này có 804 căn hộ, diện tích các căn hộ sẽ dao động từ 61,54m2 đến 345,5m2. Với đầy đủ các loại hình căn hộ như: căn hộ 2 phòng ngủ, căn hộ 3 phòng ngủ, căn hộ SOHO và căn hộ Penthouse 4 phòng ngủ, chắc chắn sẽ đem đến nhiều sự lựa chọn và phù hợp với điều kiện của mọi khách hàng.

Thứ 2, phân khu Residences, tại phân khu này các căn hộ được thiết kế có mức độ ở vá các tiện nghi cao cấp hơn. Điểm nổi bật nhất tại phân khu này đó chính là hệ thống thang máy riêng biệt sẽ đưa mỗi chủ nhân nơi đây lên đến tận phòng khách của căn hộ một cách nhanh chóng. Đặc biệt, tất cả các căn hộ tại phân khu này đều là căn góc, như vậy mỗi sản sẽ chỉ có 4 căn hộ, dó đó các cư dân ở tại các căn hộ này sẽ có view rất đẹp và đa dạng, ánh sáng và gió tự nhiên sẽ vào sâu trong từng căn hộ.

Tại phân khu Residences sẽ bao gồm 4 tòa là: tòa C (cao 26 tầng), tòa D (cao 26 tầng), tòa G ( cao 23 tầng) và tòa H (cao 23 tầng). Như vậy tại phân khu này sẽ có tổng cộng 728 căn hộ, trong đó có 186 căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích dao động từ 125 m2 đến 139m2, căn hộ penhouse 4 phòng ngủ có diện tích là 390m2. Tất cả các căn hộ tại đây sẽ đem đến những sự lựa chọn tốt nhất cho mọi khách hàng.

Thứ ba là phân khu Sky Villa, tại phân khu này các căn hộ đều được thiết kế sang trọng, các trang thiết bị cao cấp. Và đặc biệt, mỗi sàn chỉ có 2 căn hộ, vì thế mà các căn hộ đều tiếp nhận được ánh sáng tự nhiên. Điểm nổi bật tại phân khu này đó chính là hệ thống đậu xe cơ khí, khách hàng chỉ cần quẹt thẻ và rồi xe của bạn sẽ được tự động đưa lên bãi đậu xe, việc này sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian của bạn phải không nào.

Tại Sky Villa sẽ bao gồm có 2 tòa nhà đó là: tòa nhà E ( tòa E1 cao 15 tầng, tòa E2 cao 20 tầng), tòa nhà F ( tòa F1 cao 15 tầng, tòa F2 cao 20 tầng). Như vậy, các căn hộ tại phân khu này cũng chỉ có 108 căn với các loại hình căn hộ có diện tích dao động từ 239,20m2 đến 574,52m2 đem đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.