Selavia Phú Quốc là một trong những dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp cực kỳ nổi tiếng hiện nay. Ngay từ khi được giới thiệu đến khi triển khai xây dựng dự án luôn là cái tên Hot được đông đảo mọi người tìm kiếm. Mặc dù dự án Hot như vậy nhưng vẫn có người thắc mắc về diện tích Selavia Phú Quốc là bao nhiêu? Sau đây là những thông tin chi tiết giúp giải đáp nhanh thắc mắc này, bạn đọc hãy cùng theo dõi nhé.

Diện tích Selavia Phú Quốc tổng thể

Selavia Phú Quốc là dự án được xây dựng theo mô hình khu phức hợp nghỉ dưỡng. Dự án phát triển nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Vì vậy xét về quy mô thì đây là dự án bất động sản có quy mô cực kỳ lớn. Đây là lý do khiến nhiều người tò mò muốn biết diện tích Selavia Phú Quốc tổng thể dự án là bao nhiêu?

Diện tích Selavia Phú Quốc là bao nhiêu?

Diện tích Selavia Phú Quốc là bao nhiêu?

Diện tích dự án Selavia Phú Quốc có thể là rất rộng lớn. Trong đó tổng diện tích toàn khu phức hợp lên tới 290ha. Tổng diện tích này của dự án bao gồm diện tích đất liền, mặt nước và phần diện tích đóa sen.

  • Diện tích đất liền mà dự án sở hữu chính xác là khoảng 148ha. Đây là một trong những con số khổng lồ đối với nhiều dự án bất động sản thường thấy.
  • Diện tích mặt nước mà dự án sở hữu cũng không hề nhỏ. Tổng diện tích mặt nước được chủ đầu tư phát triển rộng tới 123ha. Vì vậy dự án sở hữu nhiều tiện ích biển đắt giá.
  • Diện tích đảo đóa sen vàng cũng rất rộng rãi. Tổng diện tích sử dụng tại khu vực này là 19ha.

Dự án Selavia Phú Quốc được phân chia thành 2 phân khu chính. Phân khu đầu tiên được gọi là phân khu A. Đây là phân khu du lịch nghỉ dưỡng và được phát triển trên tổng diện tích đất 71ha. Phân khu còn lại là phân khu B. Phân khu này chính là phân khu kho cảng tổng hợp. Diện tích được chủ đầu tư sử dụng để phát triển phân khu này là 77ha.

Diện tích chi tiết từng hạng mục sản phẩm tại dự án Selavia Phú Quốc

Như thông tin đã được cập nhật, dự án Selavia Phú Quốc phát triển rất nhiều hạng mục sản phẩm khác nhau. Không chỉ là các sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng, biệt thự cao cấp mà còn có shophouse,…Vì thế diện tích Selavia Phú Quốc được chủ đầu tư phân chia cho từng khu sản phẩm cũng khác nhau. Chi tiết bạn có thể tìm hiểu từng hàng mục sản phẩm để hiểu rõ hơn.

Diện tích Selavia Phú Quốc rộng 290ha

Diện tích Selavia Phú Quốc rộng 290ha

Shophouse thương mại

Shophouse thương mại là một trong những sản phẩm nổi bật của khu phức hợp quy mô lớn này. Trong đó diện tích chính là điểm nhấn thu hút sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư và người mua đối với hạng mục sản phẩm này.

Theo thông tin cập nhật được từ chủ đầu tư, shophouse thương mại được phát triển có diện tích 2,2ha. Với diện tích khu đất này chủ đầu từ sẽ xây dựng nên những căn shophouse cao khoảng 4 tầng. Số lượng căn shophouse được xây dựng sẽ là 99 căn. Mỗi căn rộng 180m2.

Khu Shophouse thương mại sang trọng xây dựng trên tổng diện tích rộng

Khu Shophouse thương mại sang trọng xây dựng trên tổng diện tích rộng

Shophouse bình thường

Bên cạnh những căn shophouse thương mại, chủ đầu tư còn dành ra số lượng diện tích đất khá lớn để phát triển hạng mục shophouse bình thường. Với hạng mục sản phẩm này, chủ đầu tư dành ra khoảng 4,5ha đất để xây dựng. Các căn shophouse tại đây cũng có chiều cao 4 tầng.

Biệt thự nghỉ dưỡng

Trong tổng diện tích Selavia Phú Quốc có được, chủ đầu tư sử dụng 6,8ha đất để xây dựng nên khu biệt thự nghỉ dưỡng. So với các hạng mục sản phẩm được liệt kê ở trên thì biệt thự nghỉ dưỡng có diện tích đất rộng rãi hơn rất nhiều. Đó là lý do số lượng căn biệt thự cũng gia tăng với 190 căn. Diện tích mỗi căn biệt thự là 330m2 cao 3 tầng.

Biệt thự cao cấp

Biệt thự cao cấp cũng là một trong những hạng mục sản phẩm đáng chú ý của dự án. So với hạng mục biệt thự nghỉ dưỡng thì diện tích xây dựng hạng mục biệt thự cao cấp nhỏ hơn nhiều. Tổng diện tích đất chủ đầu tư sử dụng để phát triển hạng mục này là 2,4h. Số lượng sản phẩm phát triển là 20 căn. Diện tích mỗi căn cực kỳ rộng rãi với 1.178m2/căn. Độ cao các căn biệt thự cao cấp được chủ đầu tư xây dựng cao khoảng 2 đến 3 tầng.

Khu biệt thự cao cấp cung cấp số lượng căn hộ giới hạn

Khu biệt thự cao cấp cung cấp số lượng căn hộ giới hạn

Biệt thự chuyên gia

Diện tích Selavia Phú Quốc rất rộng lớn nên số lượng sản phẩm phát triển nhiều nhưng sản phẩm nào cũng chiếm diện tích lớn. Đối với hạng mục sản phẩm biệt thự chuyên gia thì diện tích khu đất sử dụng rộng 2ha. Trong đó chủ đầu tư chủ yếu phát triển các căn biệt tự cao 2 tầng. Số lượng căn biệt thự dự kiến xây dựng là 66 căn rộng 310m2/căn.

Kết luận

Diện tích Selavia Phú Quốc là bao nhiêu? Thực sự không khó để tìm kiếm lời giải đáp cho câu hỏi này. Vì vậy rất mong những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn đọc có thể giải quyết nhanh thắc mắc này. Đồng thời bỏ túi thêm cho mình những thông tin bổ ích về diện tích tổng quan, diện tích chi tiết các sản phẩm của dự án Selavia Phú Quốc.