Dưới sự tư vấn thiết kế từ đơn vị thiết kế hàng đầu trên thế giới và coi dự án nghỉ dưỡng c

Là dự án lần đầu tiên được chủ đầu tư tập đoàn Vingroup tích hợp all in one đẳng cấp, dự án Vinpearl Nam Hội An đã gây ra những ấn tượng mạnh đối với các khách du lịch bởi sự sang trọng và đẳng cấp, nhất là mang lại cho họ cảm giác khó tả thành lời khi đặt chân đến thiên đường nghỉ dưỡng ở Việt Nam.

Vinpearl Nam Hội An thiết kế đẳng cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao

Nếu hỏi khách du lịch và nhà đầu tư rằng: Tới Vinpearl Nam Hội An bạn ấn tượng điều gì? Câu trả lời chắc chắn dành cho sự đẳng cấp của 25 ngôi biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An. Với 25 căn biệt thjw này là sự thể hiện tâm huyết lớn từ phía chủ đầu tư tập đoàn Vingroup dành cho dự án. Mỗi chi tiết ở mỗi căn biệt thự này đều được thiết kế tỉ mỉ, trau chuốt kỹ lưỡng, từ đó khẳng định được rằng dù bạn chỉ bước vào 1 lần là ước cả đời sống ở đó.

Dưới sự tư vấn thiết kế từ đơn vị quốc tế, dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An chỉ với 25 căn, số lượng hiếm trong hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl của Vingroup đã mang màu sắc hoàn toàn khác biệt. Với sự khác biệt lớn nhất ở dự án Vinpearl Nam Hội An chính là ở sự đẳng cấp mà Vingroup đã ưu ái tặng cho dự án.

Với phong cách thiết kế kiến trúc hơi hướng Địa Trung Hải, dự án biệt thự biển đẳng cấp Vinpearl Nam Hội An sở hữu không gian hài hòa và gần gũi thiên nhiên giúp cho khách du lịch tận hưởng không khí trong lành, có cảm giác mọi mệt mỏi và căng thẳng đều giải thỏa theo cái gió, cái nắng ở nơi vùng đất Quảng Nam.

Tiện ích nghỉ dưỡng “All in one” ở dự án Vinpearl Nam Hội An

Không chỉ sở hữu vị trí vàng, giao thông thuận tiện mà Vinpearl Nam Hội An còn mang tới cho khách du lịch cảm giác tuyệt vời khi tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng ở đây. Với việc tích hợp nhiều tiện ích nghỉ dưỡng đẳng cấp như là khu nông nghiệp công nghệ cao VinEco, khu vui chơi và giải trí Vinpearl Land, sân golf 18 hố, hồ bơi điều hòa, khu mua sắm với hệ thống chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, khu thể thao … chính điều thứ 2 cũng làm cho mọi người ấn tượng với dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp Vinpearl Nam Hội An.

Không chỉ được tận hưởng các tiện ích nghỉ dưỡng, dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp Vinpearl Nam Hội An còn mang tới cảm giác ấn tượng, tuyệt vời như những dự án được triển khai của tập đoàn Vingroup. Một không gian nghỉ dưỡng sang trọng với căn biệt thự thiết kế khoa học, tầm view 100% hướng ra biển chắc chắn làm cho du khách thích thú. Chẳng phải đến nơi đâu, đến Châu Mỹ hay Châu Âu thì mới cảm nhận được nét đẹp thiên nhiên, bạn chỉ cần tới Vinpearl Nam Hội An cũng có thể hưởng trọn vẹn cảnh đẹp và tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng hoàn hảo nhất.