Mặc dù chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid – 19 những thị trường bất động sản tại Hà Nội vẫn rất sôi động. Không những vậy, bất động sản còn trở thành một miếng mồi béo bở của rất nhiều chủ đầu tư. Điểm tên các sàn giao dịch bđs uy tín tại Hà Nội là chúng ta có thể thấy được điều đó.

Thị trường bất động sản Việt Nam dưới góc nhìn của giới đầu tư.

Mặc dù nói rằng, thị trường bất động sản Việt Nam không chịu ảnh hưởng bởi đại dịch covid – 19. Nhưng nguy cơ giảm tốc là rất có thể. Bởi thực chất thị trường bất động sản vẫn phải đối mặt với rất nhiều khó khăn cũng như thách thức trước mắt.

Cụ thể là những chính sách pháp lý vẫn chưa được giải quyết một cách triệt để. Tiếp đến là sự khủng hoảng của nền kinh tế trong nước cùng như thế giới vì đại dịch Covid – 19. Theo đánh giá sơ bộ thì hầu hết tất cả các doanh nghiệp đều bị ảnh hưởng một cách rõ rệt.

Thị trường bất động sản Việt Nam dưới góc nhìn của giới đầu tư

Thị trường bất động sản Việt Nam dưới góc nhìn của giới đầu tư

Tuy nhiên, cũng bởi những khó khăn này mà rất nhiều doanh nghiệp đặc biệt là những doanh nghiệp trong lĩnh vực bất động sản đã tìm hướng kinh doanh riêng cho mình. Cụ thể đã xuất hiện những chiến lược kinh doanh mới như:

  • Triển khai mạnh mẽ các App bán hàng trên tất cả các phương tiện thông tin đại chúng.
  • Cụ thể hóa chiến lược kinh doanh bằng sử dụng các tin đăng bài bằng Video hoặc 3D scanning.
  • Livestream để quảng bá, giới thiệu sản phẩm. Hơn nữa đây cũng là phương tiện để tư vấn và hỗ trợ khách hàng.

Nếu dịch bệnh được kiểm soát thì chắc chắn những chiến lược mới này sẽ đạt được kỳ vọng của đông đảo khách hàng. Đây sẽ là điểm mạnh giúp cho thị trường bất động sản thoát khởi sắc. Minh chứng rõ nhất là các sàn giao dịch bđs uy tín tại Hà Nội mà chúng tôi sẽ điểm mặt đọc tên ngay trong bài viết này.

Điểm tên các sàn giao dịch bđs uy tín tại Hà Nội

Để minh chứng cho những điều trên, chúng tôi sẽ điểm mặt một số tập đoàn, doanh nghiệp vẫn khởi sắc trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Cụ thể như:

Công ty đất xanh Miền Bắc

Công ty Đất xanh Miền Bắc đi vào hoạt động bắt đầu từ năm 2010. Với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, Đất Xanh đã trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam.

Đội ngũ nhân viên của công ty đất xanh Miền Bắc

Đội ngũ nhân viên của công ty đất xanh Miền Bắc

Công ty hoạt động khá đa dạng với nhiều lĩnh vực như: Phân phối, đầu tư, quản lý bất động sản, tư vấn, cho thuê, quản lý tòa nhà… Hiện nay, công ty có đến hơn 300 dự án lớn nhỏ. Đầu tư tới hơn 10 dự án, tư vấn cho thuê lên tới hơn 100 sản phẩm. Đặc biệt hơn là có hơn 130.000 khách hàng chọn công ty để làm đối tác. Đây là điều mà không phải công ty bất động sản nào cũng có thể làm được.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin có thể tới địa chỉ: Tầng 18, tòa nhà Center Building tại số 1 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội. Hoặc 1 số địa chỉ liên hệ khác như:

  • 67 Trung Kính, phường Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội.
  • 203 Minh Khai - Hai Bà Trưng - Hà Nội.
  • 458 Minh Khai - Hai Bà Trưng - Hà Nội.
  • 58 Trần Thái Tông - Cầu Giấy - Hà Nội.

DTJ Group

DTJ Group trở thành thành viên của thị trường bất động sản Việt Nam từ năm 2007. Đây cũng là một trong các sàn giao dịch bđs uy tín tại Hà Nội. Không những họ gặt hái được thành công mà còn mang đến cho khách hàng rất nhiều giá trị thiết thực.

Lĩnh vực hoạt động của DTJ Group chủ yếu là tư vấn bất động sản, kinh doanh bất động sản, đấu giá bất động sản, môi giới bất động sản, định giá bất động sản, kể cả là sản xuất cũng như phân phối các thiết bị nội thất… Lĩnh vực hoạt động của họ khá rộng đúng không các bạn.

Nếu bạn có nhu cầu có thể liên hệ với địa chỉ: 216 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội. Hoặc liên hệ điện thoại trực tiếp tới đường dây nóng của công ty quá số: 024 6269 0124.

Công ty Phú Quý Land

Phú Quý Land được các giới chuyên môn đánh giá là một thị trường bất động sản lớn nhất tại Hà Nội. Đây là một trong công ty được hình thành khá sớm từ tận những năm 2006. Lĩnh vực mà họ phát triển đó chính là: Đầu tư bất động sản, marketing bất động sản, kinh doanh bất động sản, phân phối các sản phẩm bất động sản.

Trụ sở công ty Phú Quý Land

Trụ sở công ty Phú Quý Land

Điểm mạnh của công ty này chính là đội ngũ nhân viên rất chuyên nghiệp và cực kỳ tài năng. Họ luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất mà công ty có. Thành tựu mà họ đạt được chình là nhiều năm liền đúng trong “Top 10 sàn phân phối bất động sản hàng đầu Việt Nam”.

Bạn muốn kiểm chứng thông tin có thể liên hệ hoặc đến công ty theo địa chỉ: Tầng 1 tòa C Golden Land, số 275 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội. Hoặc liên hệ theo số điện thoại 0971 80 79 79.

Công ty Địa Ốc 5 Sao

Công ty Địa Ốc 5 Sao thực chất là một công ty trẻ nhưng họ đã góp phần tạo thành làn gió mới cho thị trường bất động sản tại Việt Nam. Bởi họ lấy chữ tín là mục tiêu để phát triển. Lĩnh vực mà họ chú trọng đó là đầu tư những dự án bất động sản có chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Quả không xứng danh là một trong các sàn giao dịch bđs uy tín tại Hà Nội.

Văn phòng làm việc của nhân viên tại công ty Địa Ốc 5 Sao

Văn phòng làm việc của nhân viên tại công ty Địa Ốc 5 Sao

Hơn nữa Địa Ốc Xanh còn là một trong những công ty có đội ngũ chuyên viên bán hàng khá tài năng và cực kỳ chuyên nghiệp. Uy tín mà họ có được là trở thành một trong những nhà phân phối bất động sản uy tín nhất tại các tỉnh Miền Bắc.

Thông tin để khách hàng liên hệ là có thể trực tiếp đến với công ty theo địa chỉ tầng 2 Cic Tower, số 2 ngõ 219 đường Trung Kính - Cầu Giấy - Hà Nội. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại: 0962269229.

Công ty bất động sản STDA

Công ty bất động sản STDA là một trong 7 thành viên của tập đoàn bất động sản Cen Group. Lĩnh vực được coi là thế mạnh của Công ty bất động sản STDA là phân phối và tiếp thị về thị trường bất động sản tại thủ đô Hà Nội.

Thành quả mà họ đạt được là lọt vào top 3 những đơn vị bất động sản uy tín tại Việt Nam. Minh chứng rõ nhất là với hàng loạt những dự án chất lượng trong nước như: Imperia Garden, Goldmark City, CT36…Theo bạn thì với điều này họ có xứng đáng là một trong các sàn giao dịch bđs uy tín tại Hà Nội hay không?

Nếu bạn cần thông tin có thể liên hệ theo địa chỉ: 137 Nguyễn Ngọc Vũ - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội. Hoặc điện thoại trực tiếp theo đường dây nóng của công ty theo số: 1900 60088

Công ty Hải Phát

Lĩnh vực chính mà công ty này hoạt động là kinh doanh, môi giới các mặt hàng bất động sản mà chủ đầu tư là Công ty cổ phần đầu tư Hải Phát. Cụ thể họ đã sở hữu một loạt những sản phẩm chất lượng mà ít công ty hoạt động trong lĩnh vực này có được.

Sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên trẻ của công ty Hải Phát

Sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên trẻ của công ty Hải Phát

Để có được những thành công này là do họ luôn luôn biết lắng nghe những ý kiến phản hồi từ khách hàng. Nếu bạn cần có thể liên hệ theo địa chỉ tầng 2 tòa nhà The Pride - Hà Đông - Hà Nội. Bạn có thể tìm hiểu trực tiếp qua Website: haiphatland.com.vn hoặc liên hệ theo số điện thoại 0974 87 87 90.

Đến đây chắc hẳn các bạn đã có thể điểm mặt gọi tên tất cả các sàn giao dịch bđs uy tín tại Hà Nội. Hy vọng, bài viết thực sự bổ ích đối với những người ham học hỏi đặc biệt là lĩnh vực bất động sản.