Đến với dự án Panorama Nha Trang cư dân tương lai sẽ có nhiều hơn những có hội trải nghiệm dịch vụ sống cực kỳ tuyệt hảo, đủ đầy và cực kỳ sang trọng. Đặc biệt với những chính sách giá ưu đãi từ phía chủ đầu tư đã khiến Panorama Nha Trang tạo lên một sức hút lớn với các nhà đầu tư bất động sản.

Dự án Panorama Nha Trang

Những dịch vụ làm lên sự nổi bật cho dự án Panorama Nha Trang có thật sự hiện đại, nổi trội hay không?, nơi đây có những điểm mạnh, những lợi thế gì khiến nó trở lên cuốn hút. Để biết lý do vì sao, hãy tham khảo ngay những chia sẻ dưới đây nhé.

1. Chủ đầu tư xây dựng dự án Panorama Nha Trang đầy uy tín.

Chủ đầu tư đầy uy tín.

Dự án căn hộ khách sạn Panorama Nha Trang được xây dựng bởi chủ đầu tư là Công ty CP đầu tư xây dựng Vịnh Nha Trang- đây là một nhà đầu tư lớn, có nhiều kinh nghiệm cũng như phong cách thiết kế sang trọng, độc đáo và đầy mới lạ. Các dự án mà Công ty CP đầu tư xây dựng Vịnh Nha Trang hoàn thành luôn tạo lên một cơn sốt bất động sản trong khu vực cực kỳ nóng. Với dự án căn hộ khách sạn Panorama Nha Trang cũng là một trong những dự án được thiết kế hiện đại, kỹ càng tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ. Chắc chắn khi hoàn thiện, dự án sẽ là một trong những dự án hút khách bậc nhất trên địa bàn thành phố Nha Trang phồn hoa này.

2. Dự án Panorama Nha Trang có vị trí địa lý đầy tiềm năng.

Vị trí địa lý đắc địa.

Vị trí địa lý của một dự án bất động sản rất quan trọng, nhất là với một dự án căn hộ khách sạn như Panorama Nha Trang thì vấn đề vị trí đi lại, vị trí xây dựng lại càng quan trọng hơn nữa. Được xây dựng tại số 2 Nguyễn Thị Minh Khai, Nha Trang, thành phố Khánh Hòa, đây là một vị trí cực kỳ đắc địa với giao thông quanh khu vực cực kỳ dễ dang thuận tiện. Dự án có đến 3 mặt tiền giúp mang lại điểm đặc biệt, lợi thế lớn cho dự án với một mặt giáp với tuyến đường Nguyễn Thị Minh Khai, một mặt giáp với đường Hùng Vương và Nguyễn Thi. Nơi vị trí được xây dựng còn giáp ngay với nhà khách của tỉnh ủy Khánh Hòa, quảng trường 2/4…Sở hữu những thế mạnh về vị trí như vậy, chắc chắn rằng trong tương lai khi chính thức đưa vào sử dụng thì đây sẽ là một trong những dự án có lượng khách ổn định nhất trong khu vực.

Xem Thêm Danh Sách Các Dự Án Condotel tại đây: Dự Án Condotel

Bên cạnh giáp với nhiều tuyến đường thì nơi dự án Panorama Nha Trang đặt còn rất gần với bờ biển Trần Phú- Nha Trang, đây là một trong những bãi biển được du khách thập phương và quốc tế rất ưa chuộng nghỉ dưỡng khi đặt chân đến với Nha Trang. Như vậy, dự án Panorama Nha Trang với tầm view và vị trí đặc biệt như vậy, chắc chắn sẽ thu hút đông đảo du khách, cư dân tương lai có nhu cầu mua, thuê căn hộ nghỉ dưỡng quan tâm đến rất lớn.

3. Nguồn lợi tài chính đầy hấp dẫn mà dự án Panorama Nha Trang mang lại.

Cơ hội thu lợi đầy hấp dẫn.

Với những lợi thế về uy tín của chủ đầu tư, của vị trí địa lý tiếp giáp với nhiều khu vực quan trọng cũng như giáp với bãi biển Trần Phú đầy thơ mộng. Do vậy, đây là một lý do chủ chốt trong những lý do mang tính quyết định đến sức hút của dự án với khách có nhu cầu mua căn hộ cũng như đầu tư căn hộ. Chính sách giá bán căn hộ mà phía chủ đầu tư đang chào bán với khách hàng có nhu cầu được xem là có rất nhiều ưu đãi và cuốn hút với các nhà đầu tư. Chỉ với mức giá 48 đến 55 triệu đồng/ 1m2 đối với các căn hộ có tầm view hướng ra thành phố và từ 55 đến 68 triệu đồng với các căn hộ có tầm view hướng về phía biển Trần Phú. Ngoài ra, với sự hỗ trợ từ phía ngân hàng techcombank với khách hàng mua căn hộ chỉ cần đặt cọc trước 50 triệu đồng và được hỗ trợ lãi suất 0% đến khi nhận căn hộ. Đây là những chính sách ưu đãi cực kỳ lớn cho các hà đầu tư có cơ hội huy động vốn. Do đó, không có một lý do gì mà bạn lại từ chối với dự án đầy tiềm năng này.

Với những điểm mạnh mà dự án đang sở hữu, nhanh tay liên hệ ngay với chủ đầu tư để nắm bắt thêm những thông tin về thời điểm giao bán cũng như nhận thêm nhiều chính sách giá ưu đãi bậc nhất nhé.

Nguồn: https://batdongsanexpress.vn