Dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Hội An có nhiều điểm mạnh, ưu thế vượt trội, giúp cho dự án nghỉ dưỡng trở thành 1 tâm điểm của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, đem lại tiềm năng sinh lời hấp dẫn cho nhà đầu tư ở Việt nam. Theo các đánh giá của chuyên gia thì dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Hội An là phi vụ nên đầu tư.

Dự án Vinpearl Hội An – Siêu phẩm của tập đoàn Vingroup

1 trong các yếu tố đầu tiên làm cho dự án có thể chinh phục được các nhà đầu tư chính là sự uy tín từ phía chủ đầu tư. Dự án Vinpearl Hội An có chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup – Đơn vị bất động sản uy tín số 1 Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm, khả năng tài chính dồi dào. Dự án Vinpearl Hội An ở Quảng Nam đã gửi gắm sứ mệnh và tầm nhìn chiên lược của tập đoàn Vingroup với mong muốn là mang tới 1 địa điểm vui chơi, giải trí và mua sắm cũng như lưu trú với không gian nghỉ dưỡng bậc nhất ở Hội An, góp phần làm thúc đẩy được sự phát triển của ngành du lịch ở tỉnh Quảng Nam.

Vinpearl Hội An sở hữu vị trí độc tôn, đắc địa

Dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Hội An được xây dựng ở vị trí vô cùng đắc địa, nằm ở bãi biển Cửa Đại, đối diện với cả địa danh du lịch Cù Lao Chàm nổi tiếng, chỉ cách phố cổ Hội An tầm 5km. Bên cạnh đó, dự án này gần với các trục đường giao thông quan trọng giúp cho khách du lịch cũng như chủ nhân căn biệt thự di chuyển dễ dàng, tham quan du lịch với mọi danh lam thắng cảnh đẹp và nổi tiếng ở đây.

Do nằm ở vị trí đắc địa, dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp Vinpearl Hội An đã mang tới tiềm năng sinh lời cao hấp dẫn từ nguồn khách hàng du lịch nghỉ dưỡng ổn định và thường xuyên. Mặt khác, dự án nghỉ dưỡng này còn có tiềm năng lớn tăng giá theo thời gian, chuyển nhượng và cho thuê dễ dàng, có giá bán hấp dẫn.

Dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Hội An có thiết kế ấn tượng, sang trọng

Dự kiến căn biệt thự biển nghỉ dưỡng đẳng cấp Vinpearl Hội An thiết kế với kiến trúc ấn tượng, sang trọng, độc đáo nhất, mang tới cho chủ sở hữu căn biệt thự và khách hàng những trải nghiệm mới lạ, hấp dẫn nhất, tạo dấu ấn riêng cho các chuyến đi du lịch và nghỉ dưỡng. Ngoài ra, thiết kế diện tích linh hoạt, hợp lý ở mỗi gian phòng, đồ nội thất trang trí được tính toán vô cùng tỉ mỉ và cẩn thận mang tới không gian nghỉ dưỡng sang trọng và đẳng cấp nhất đến cho khách hàng.

Với các thiết kế vô cùng thông minh bảo đảm tất cả căn biệt thự biển mang view biển tuyệt đẹp, ngoạn mục là món quà mà chủ đầu tư tập đoàn Vingroup muốn dành tặng cho chủ sở hữu căn biệt thự và các khách du lịch nghỉ dưỡng.

Hiện dự án Vinpearl Hội An đang thu hút được rất nhiều người quan tâm bởi sở hữu vị trí đẹp, chủ đầu tư uy tín, có tiềm năng phát triển du lịch, khả năng sinh lời cao, giúp cho dự án Vinpearl Hội An trở thành kênh đầu tư tiềm năng nhất.