Dự Án Kenton Node Hotel ComplexSau một thời gian tạm dừng thì chủ đầu tư Công ty Tài Nguyên đã xin phép và được UBND Thành phố Hồ Chí Minh chấp nhận, cho phép triển khai sau khi thay đổi một số thiết kế bên trong để phù hợp nhất với nhu cầu thực tế hiện nay.

Thông tin dự án UBND Kenton Node Hotel Complex

  • Tên thương mại: Kenton Node Hotel Complex
  • Chủ đầu tư: Công ty CP XD Tài Nguyên
  • Đối tác quản lý, phát triển dự án: Anphacorp
  • Vị trí tọa lạc: Nguyễn Hữu Thọ – Phước Kiển – Hồ Chí Minh
  • Diện tích toàn dự án: 10.8 ha
  • Quy mô dự án: 9 block cao từ 23 – 26 tầng
  • Mật độ xây dựng: 23%.
  • Loại hình sản phẩm: Căn hộ cao cấp; văn phòng cho thuê; condotel; trung tâm thương mại.
  • Số lượng căn hộ: 3.625
  • Diện tích căn hộ: 61 m2 – 145 m2.

Kenton Node Hotel Complex thuận lợi từ vị trí tọa lạc

căn hộ cao cấp quận 7, Dự án Căn hộ Kenton Node Hotel Complex có vị trí tọa lạc tại số 116A Nguyễn Hữu Thọ – Phước Kiển – Nhà Bè – TP Hồ Chí Minh. Từ vị trí này khá thuận lợi để di chuyển, kết nối nhanh chóng tới các tuyến đường chính và trung tâm của thành phố như: quận 1, khu đô thị Thủ Thiêm; khu đô thị Phú Mỹ Hưng; cao tốc Long Thành – Dầu Giây, hệ thống các trung tâm thương mại… chỉ trong thời gian khoảng 5 – 20 phút.

Ngoài ra, từ dự án Kenton Node Hotel Complex có thể kết nối nhanh chóng với một số tụ điểm vui chơi, khu dịch vụ, phòng khám, hệ thống y tế và giáo dục nhanh chóng, tiện lợi như: Bệnh viện Pháp Việt (8 phút); Đại học RMIT (5 phút); Siêu thị Lotte Mart (7 phút);Trường học quốc tế Nam Sài Gòn (7 phút).

Chủ đầu tư Tài Nguyên cho biết, sứ mệnh của CĐT không chỉ là xây dựng nên một tổ ấm tiện nghi mà còn giúp kiến tạo nên các cộng đồng chia sẻ và giúp tận hưởng giá trí, triết lý sống.

Điểm mạnh của dự án cao cấp Kenton Node Hotel Complex

+ Kenton Node Hotel Complex – một thành phố mới, một trung tâm hành chính, thương mại và vui chơi giải trí ngay tại trung tâm Nam Sài Gòn và là trung tâm của đô thị mới theo quy hoạch của khu vực Quận 7 – Nhà Bè.

+ Kenton Node Hotel Complex là một khu phức hợp bao gồm hệ thống các hạng muc như: khách sạn 5 sao; căn hộ cao cấp tiêu chuẩn 4 sao. Bên cạnh đó là một hệ thống các hạng mục khác như: spa; Sky deck; Slot machine; trung tâm thương mại; trường học; phòng khám quốc tế… Dự án mang đến cho cư dân một mái nhà thể hiện được một cuộc sống đẳng cấp, vương giả, tinh hoa, một thành phố sang trọng trong tầm tay.

+ Mọi cư dân của dự án sẽ được sử dụng các dịch vụ cộng hưởng từ trong khu khách sạn như: Xe điện; Valet; Housekeeping; Laundry với chất lượng đẳng cấp tiêu chuẩn 5 sao.

+ Trong nội khu dự án sẽ là khu phố đi bộ ven sông dài nhất khu Nam Sài Gòn với các hạng mục như: nhà hàng; quá café; sân khấu được thiết kế độc đáo, hiện đại.

+ Dự án sở hữu hồ bơi có diện tích 2,500 m2 to nhất của khu Nam Sài Gòn.

+ Sở hữu bãi đậu xe lớn nhất của khu vực với sức chứa lên tới 5000 chỗ để xe

+ Tiện ích rạp hát treo trên không tại dự án được sử dụng kỹ thuật xây dựng hiện đại nhất không tường, không cột trụ. Dự kiến nơi đây có thể trở thành khu triển lãm nghệ thuật tinh hoa, nơi tụ hội vui chơi giải trí của giới trẻ.