Du An Eco Charm thu hút khách hàng, nhà đầu tư khi không chỉ là một nơi để nghỉ dưỡng mà còn là một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn.

FLC Đà Nẵng nổi bật trên thị trường BĐS Đà Nẵng được hình thành bởi chủ đầu tư là ông lớn FLC Group. Nơi tọa lạc của dự án không chỉ thu hút được khách du lịch nghỉ dưỡng bởi chính vẻ đẹp từ thiên nhiên đa dạng mà còn bởi sự hài hòa của thiên nhiên, sự thân thiện của con người nơi đây. Dự án đã trở thành một tổ hợp căn hộ, khách sạn cao cấp, biệt thự nghỉ dưỡng đáng mong đợi nhất trong năm 2018 này. Theo các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản cho thấy, sự án có tiềm năng kinh tế lớn, thu hút cả những nhà đầu tư không chỉ trong nước mà cả ngoài nước.

Lý Do Chính Đáng Khiến Khách Hàng Lựa Chọn Đầu Tư Vào Dự Án Flc Đà Nẵng

Đà Nẵng là thành phố du lịch, nơi quy tụ rất nhiều các dự án bất động sản nghỉ dưỡng của các ông lớn trong ngành như: Vingroup, Sungroup. Thị trường nghỉ dưỡng này đã được khai thác từ rất lâu, được ghi nhận là có lượng khách du lịch rất cao. Bởi thế mà hiện nay Đà Nẵng có nhu cầu cho nghỉ dưỡng tăng rất cao.

Đà Nẵng là một thành phố lý tưởng cho các dự án BĐS nghỉ dưỡng

Theo các khảo sát hàng năm thì lượng khách du lịch khi đến với Đà Nẵng có ghi nhận lên tới hàng triệu lượt từ trong và ngoài nước mỗi năm. Cùng với sự thay đổi mới từng ngày tại nơi đây của hệ thống hạ tầng giao thông đã khiến cho nơi đây trỏe thành điểm đến lý tưởng, hấp dẫn du khách tăng lên nhanh chóng. Đặc biệt phải kể tới đó chính là cảnh quan thiên nhiên sống xanh nguyên sơ, trữ tình đã khiến thu hút lượng khách đến nghỉ dưỡng tăng vọt. Nhờ các ưu điểm này đã tạo điều kiện thuận lợi để nhiều ông lớn kinh doanh nghỉ dưỡng tại các dự án quy mô tại Đà Nẵng.

Mức Cam Kết Lợi Nhuận Đầu Tư Cao Dành Cho Khách Hàng Flc Đà Nẵng

Dự án FLC Đà Nẵng đã được chủ đầu tư cam kết mức lợi nhuận tối thiểu là 10%/ năm được tính theo tỷ giá USD trong thời gian 10 năm cho cả sản phẩm căn hộ khách sạn Condotel cũng như biệt thự biển nghỉ dưỡng.

Condotel, biệt thự Eco Charm Đà Nẵng cam kết mức sinh lời cao, ổn định, hấp dẫn cho mọi nhà đầu tư

Mức lợi nhuận mà chủ đầu tư cam kết ở mức tối đa cho khách hàng có thể nhận được lên tới 85% trong chương trình cho thuể. Nếu quý khách hàng chỉ nhìn qua mức lợi nhuận tối thiểu 10%/ năm thì có vẻ như mức lợi nhuận này sẽ chỉ tương đương với các dự án nghỉ dưỡng khác.

Nhưng khi nhìn và đánh giá về con số lợi nhuận tối đa 85% còn lại mà khách hàng nhận được kia thì với công suất phục vụ trung bình của dự án lên tới 90 – 95% nhờ vào đơn vị quản lý, lợi thế là khu resort theo đúng tiêu chuẩn quốc tế duy nhất tại Đà Nẵng thì có thể thấy rằng mức lợi nhuan tối đa dành cho khách hàng có thể nhận được mỗi năm phải lên tới 20 – 30% chứ không phải là 10% như số vốn ban đầu bỏ ra.

Vị Trí Đắc Địa Hàng Đầu, Có Một Không Hai Của Flc Đà Nẵng

FLC Đà Nẵng có vị trí tọa lạc được đánh giá là đắc địa, không thể thuận tiện hơn khi nằm trên bãi biển có chiều dài lên tới gần 1 km. Ngoài chuỗi tiện ích dịch vụ hoàn hảo do chính vị trí tọa lạc của dự án mang lại thì dự án còn được thừa hưởng mọi tiện ích cao cấp của dự án trong nội khu mang lại nhằm nâng cấp chất lượng cuộc sống nghỉ dưỡng cho mọi du khách đến với dự án như: sân golf đẳng cấp quốc tế rộng 36 lỗ; vườn thú Safari hơn 1000 cá thể sinh, động vật; khu vui chơi giải trí ngay cạnh…

Vị Trí Đắc Địa Hàng Đầu, Có Một Không Hai Của Flc Đà Nẵng

Và hồ bơi vô cực có chiều dài lên tới 1 km là một tiện ích đặc biệt, được thiết kế bao trùm trước mặt của các tòa của dự án giúp mang lại không gian sống biển nhân tạo cho dự án. Với mục đích muốn đem lại những trải nghiệm thú vị về một khu đô thị, công trình kiến trúc theo xu hướng xanh đẳng cấp thuộc hàng bậc nhất nên CĐT của dự án là tập đoàn FLC đã triển khai xây dựng dự án theo mô hình sống xanh, tiêu chuẩn LEED của Mỹ.

Chính các lý do trên đã khiến cho Condotel FLC Đà Nẵng trở thành một dự án bất động sản nghỉ dưỡng lý tưởng, bạn không nên bỏ lỡ. Hứa hẹn rằng nơi đây sẽ là một chốn nghỉ dưỡng hàng đầu tại thành phố biển xinh đẹp của Đà Nẵng – một địa điểm đáng sống hàng đầu của nước ta.

Bên cạnh Condotel FLC Đà Nẵng thì quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm cho mình sản phẩm của dự án Lakeside Palace Da Nang được khách hàng, nhà đầu tư đánh giá cao trên thị trường hiện nay.