Những thuận lợi ban đầu của dự án Đà Lạt Đại Ninh đã thúc đẩy chủ đầu tư theo đuổi dự án đến cùng

Giai đoạn 2010 – 2016 là thời điểm thị trường bất động sản “đóng băng”, cực kỳ khó khăn nhưng đối với các chủ đầu tư khi đến với Lâm Đồng vẫn luôn nhận được sự hỗ trợ và sẻ chia chân thành của lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng, các Sở ban ngành cũng như chính quyền các địa phương trên địa bàn tỉnh. Nhờ đó, khi dự án khu đô thị Đà Lạt Đại Ninh được xin cấp phép không bị lãnh đạo tỉnh áp lực về tiến độ triển khai.

Đồng thời, trong những năm qua, mặc dù kinh tế – xã hội khó khăn chồng chất khó khăn song chính sự ưu ái, hỗ trợ tích cực của lãnh đạo tỉnh nhà là động lực để Chủ đầu tư Sài Gòn Đại Ninh chúng tôi kiên trì triển khai dự án này để đưa sản phẩm đến tận tay người sử dụng.

Sự thông thoáng cũng như linh hoạt cả lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng trong phát triển các dự án trong khu vực

Đặc biệt, không chỉ riêng với dự án Sài Gòn Đại Ninh mà với tinh thần cầu thị, sẵn sàng đồng hành chia sẻ mọi khó khăn với nhà đầu tư của ban lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng sẽ tạo điều kiện, tiếp thêm niềm tin cho các nhà đầu tư khác ở cả trong cũng như ngoài nước đang chuẩn bị tham gia đầu tư vào các hạng mục của dự án Khu đô thị Đà Lạt Đại Ninh đã được phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500.

Tầm nhìn dài hạn của chính quyền Tỉnh Lâm Đồng với đối với dự án Đà Lạt Đại Ninh

Hiện nay khi dự án Khu đô thị Đà Lạt Đại Ninh đã được phê duyệt 1/500, UBND tỉnh Lâm Đồng luôn hỗ trợ Chủ đầu tư Sài Gòn Đại Ninh trong vấn đề cải cách, rút ngắn thủ tục hành chính. Trong đó có thể kể đến quy định: Đối với các hạng mục của dự án có chiều cao từ 5 tầng trở xuống thì không cần phải xin cấp giấy phép xây dựng (Theo văn bản của Sở Xây dựng số 445/SXD-QHKT ngày 12/5/2015).

Bên cạnh sự thân thiện, hỗ trợ tích cực của ban lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng thì cũng phải xét đến tính khả thi và hiệu quả kinh tế thiết thực mà dự án Đại Ninh Đà Lạt mang lại. Dự án khi đi vào hoạt động sẽ tạo công ăn việc làm lâu dài cho người lao động, từ đó góp một phần nhỏ vào nguồn thu thuế cho địa phương. Đây cũng là một trong những động cơ thúc đẩy chủ đầu tư Sài Gòn Đại Ninh quyết định đầu tư dự án này mặc dù vốn ban đầu còn gặp nhiều khó khăn.

Hệ thống liên kết vùng của khu đô thị Nam Đà Lạt vô cùng thuận tiện nhờ sở hữu tuyến đường giao thông thuận tiện của thành phố

Nhiều khu vực khi lấy đất để phát triển khu đô thị là đồng thời lấy đi mảnh đất – kế sinh nhai của một bộ phận người dân. Tuy nhiên, với kế hoạch xây dựng và phát triển dự án trở thành một khu đô thị nghỉ dưỡng với quy mô lớn, chắc chắn sẽ tạo ra cơ hội việc làm ổn định, lương cao cho bộ phận không nhỏ người dân để cung ứng, vận hành các hàng ngàn dịch vụ tại khu đô thị.

Những lí do mà các nhà đầu tư không nên bỏ qua dự án Đà Lạt Đại Ninh

Nhiều chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực bất động sản cho rằng: các doanh nghiệp có tầm nhìn dài hạn sẽ không thể bỏ qua việc chọn Khu đô thị Nam Đà Lạt là phương án tối ưu nhất khi đầu tư bởi nhiều lí do dự án mang lại cho người sở hữu mà không phải dự án nào cũng có được:

Giá trị đầu tư của dự án thấp, chỉ 50% gía thị trường, nhưng hiệu quả mang lại lại cực kì cao, với lợi nhuận gia tăng nhanh chóng với hàng trăm hạng mục công trình trọng điểm được hình thành tại đây.Dự án nằm ở vị trí đắc địa, chỉ cách sân bay Liên Khương 10 km.Được hội kiến trúc sư thuộc Tập đoàn Meinhardt quy hoạch thiết kế để khu đô thị Nam Đà Lạt trở thành một khu đô thị đẳng cấp nhất của Việt Nam và Đông Nam Á về nghỉ dưỡng.

Dự án Đà Lạt Đại Ninh được thiết kế để ứng phó với biến đổi khí hậu

Từ các yếu tố thuận lợi trên Công ty Sài Gòn Đại Ninh đã quyết định đầu tư vào dự án Khu đô thị Nam Đà Lạt với tất cả phần vốn góp của các cổ đồng. Chủ đầu tư còn liên kết hợp tác với nhiều tập đoàn, chuyên gia nước ngoài nghiên cứu, phân tích đầu tư tài chính và chống rủi ro về biến đổi khí hậu để dự án có điều kiện “cần” và ” đủ nhằm đảm bảo dự án Khu đô thị Nam Đà Lạt sẽ được phát triển bền vững, mang đến chốn an cư lý tưởng cho cư dân và hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi biến đổi khí hậu.

Đây cũng chính là những lợi thế đặc thù của Khu đô thị Nam Đà Lạt đã, đang và sẽ tiếp tục hấp dẫn các nhà đầu tư cá nhân và thứ cấp đầu tư vào với một kênh an toàn, thuận lợi, mang lại lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư.