Delasol là thương hiệu bất động sản gây được tiếng vang lớn trong phân khúc thị trường phía Nam.

Khi quyết định đầu tư vào một dự án bất động sản, khách hàng cũng như nhà đầu tư phải tìm hiểu rất nhiều yếu tố liên quan đến dự án như: tiện ích, mặt bằng, vị trí, giá bán, chủ đầu tư,…Trong những yếu tố này, thông tin về chủ đầu tư là một trong những yếu tố được đông đảo khách hàng quan tâm nhất. Bởi vì một dự án được xây dựng và phát triển bởi chủ đầu tư có uy tín chắc chắn sẽ tạo được lòng tin của khách hàng. Và rằng dự án Delasol đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn này.

Dự án Delasol hiện đại, sang trọng tọa lạc tại vị trí đắc địa nằm ngay Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh

Vậy thì chủ đầu tư đứng sau dự án Delasol là ai? Đã có đóng góp như thế nào trong việc xây dựng Delasol? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có được câu trả lời.

Thông tin chung về chủ đầu tư dự án Delasol.

Chủ đầu tư đứng sau xây dựng lên siêu phẩm Delasol chính là tập đoàn Capitaland. Đây là một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất Châu Á sở hữu tầm cỡ thế giới. Tập đoàn bất động sản này có trụ sở chính và được niêm yết ở Singapore với tổng số cổ phần lên đến 40%, được nắm giữ bởi Temasek Holdings là một tập đoàn do chính phủ Singapore điều hành. Chủ đầu tư CapitaLand sở hữu và quản lý một hệ thống bất động sản trên toàn cầu có tổng trị giá hơn 80 tỷ USD tính đến thời điểm 30/ 6/2017, bao gồm các trung tâm mua sắm, căn hộ dịch vụ, văn phòng, nhà ở và dự án phát triển tích hợp. Hiện nay, chủ đầu tư đang tập trung vào 2 thị trường trọng điểm là Singapore và Trung Quốc, tiếp tục đẩy mạnh mở rộng thị trường bất động sản ở các nước đang phát triển như Việt Nam và Indonesia.

Lợi thế cạnh tranh của tập đoàn bất động sản CapitaLand ngày một vững chắc do sở hữu khối tài sản khổng lồ và mạng lưới thị trường rộng khắp ở hơn 30 quốc gia trên thế giới. CapitaLand là một trong những doanh nghiệp quản lý đầu tư lớn nhất ở Châu Á, có 5 quỹ REITs được liệt kê ở Singapore và Malaysia bao gồm: CapitaLand Mall Trust, CapitaLand Commercial Trust, CapitaLand Retail China Trust, Ascott Residence Trust, và CapitaLand Malaysia Mall Trust.

Chủ đầu tư CapitaLand sở hữu mạng lưới thị trường bất động sản rộng khắp thị trường thế giới và trong nước

Chủ đầu tư CapitaLand tại thị trường bất động sản Việt Nam.

Với kinh nghiệm là 23 năm hoạt động, phát triển lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam với 10 dự án nhà ở và 22 dự án căn hộ dịch vụ. Tập đoàn bất động sản CapitaLand xứng đáng là một thương hiệu nổi tiếng bậc nhất thế giới. Chính vì thế mỗi dự án của họ luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, cam kết xây dựng cộng đồng và luôn được bàn giao nhà đúng thời hạn. Hạng mục đầu tư bất động sản của Chủ đầu tư CapitaLand rất đa dạng và mang phong cách riêng cho từng dự án bao gồm các sản phẩm: Trung tâm thương mại, nhà ở, văn phòng, căn hộ dịch vụ và khu phức hợp. Các dự án cao cấp này đang được thực hiện tại 138 thành phố trên 20 quốc gia trên thế giới.

Bên cạnh đó CapitaLand còn sở hữu một công ty con chuyên về quản lý căn hộ dịch vụ, trong đó có dịch vụ tìm kiếm khách hàng để cho thuê chính căn hộ của mình đã xây dựng mang tên là The Ascott Limited. The Ascott Limited đã tạo được chỗ đứng vững mạnh tại thị trường Việt Nam, khi sở hữu và điều hành trong lĩnh vực căn hộ dịch vụ cao cấp lớn nhất thế giới với sáu thương hiệu Somerset cùng hơn 1000 căn hộ ở Việt Nam.

Để góp phần củng cố thương hiệu của mình tại thị trường bất động sản Việt Nam, chủ đầu tư CapitaLand sẽ cho ra mắt siêu phẩm căn hộ cao cấp đạt chuẩn Mension tại mặt tiền Võ Văn Kiệt Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh và dự án Delasol tọa lạc tại số 1 Tôn Thất Thuyết, Quận 4. Đây hứa hẹn sẽ là một cơ hội đầu tư tốt cho giới đầu tư bất động sản trong và ngoài nước.

Nhiều dự án căn hộ hạng sang được xây dựng và phát triển bởi Chủ đầu tư CapitaLand

Ưu thế khi mua các sản phẩm của tập đoàn CapitaLand.

Cùng với sự sáng tạo trong thiết kế, mỗi căn hộ của CapitaLand đều mang một nét đẹp riêng được coi là biểu tượng đặc trưng của khu vực. Những dự án mà chủ đầu tư đã phát triển và đem lại thành công như: Dự án căn hộ The Vista, dự án căn hộ The Krista, dự án căn hộ chung cư cấp cao Parcsping,.. Điểm chung mà tất cả các căn hộ này thu hút được sự quan tâm của khách hàng chính là không gian sống của dự án. Trong thời gian sắp tới, chủ đầu tư sẽ chính thức giới thiệu ra thị trường dự án Delasol. Sở hữu 3 mặt giáp sông nên không khí trong dự án luôn được trong lành, mát mẻ,..cư dân sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái bởi mỗi khi trở về nhà sẽ được tận hưởng không gian tuyệt vời này. Không những thế, chủ đầu tư còn chú trọng phát triển hệ thống tiện ích từ cơ bản đến cao cấp, hứa hẹn sau khi hoàn thành dự án sẽ tạo được làn sóng mới cho thị trường khu Nam.

Dự án Delasol sở hữu thiết kế hiện đại cùng với hệ thống tiện ích nội khu đa dạng nằm ngay Quận 4

Dự án Delasol sở hữu lợi thế khi có nhiều tiện ích đa dạng và phong phú đến từ Tập đoàn CapitaLand. Đầu tư vào Dự án Delasol sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho mọi khách hàng và đầu tư.