Delasol quận 4 – Một bản hòa ca cho cuộc sống viên mãn

Delasol quận 4 sẽ là dự án căn hộ tiếp theo của chủ đầu tư Capitaland, sau chuỗi 11 dự án thuộc phân khúc cao cấp – hạng sang đã triển khai trên địa bàn TP.HCM. Delasol quận 4 lấy ÂM NHẠC làm cảm hứng thiết kế chính. Hứa hẹn sẽ mang đến cho chủ sở hữu căn hộ một năng lượng đặc biệt, với cuộc sống nhộn nhịp, sầm uất tại khu đô thị trung tâm.

Ở Delasol cư dân sẽ nhận được một một cuộc sống mới khác hoàn toàn với những gì họ đã biết. Đẳng cấp hơn với những tiện ích sang trọng mà chỉ có ở những dự án của Capitaland mới có. Đây là điều mà Capitaland luôn luôn muốn gửi tặng các cư dân của mình.

Delasol như một bản hóa ca của cuốc sống. Mang đến cho cư dân sự viên mãn bất tận. Khiến cho con người ta tràn đầy năng lượng để bắt đầu ngày mới

Như một bản hòa ca cuộc sống ,Delasollà dự án mang kiến trúc độc đáo, với những tiện nghi đầy đủ, tiện ích đẳng cấp. Nơi đây sẽ trở thành địa điểm để các cư dân cùng quây quần, ca hát và truyện trò. Tạo nên những cuộc vui không thể nào quên.Đó chính là thanh âm của cuộc sống, âm thành của riêng bạn. Một cuộc sống tràn đầy năng lượng và cảm hứng, một cuộc sống đáng giá và bất tận.

Vị trí nâng tầm dự án của Capitaland

Dự án căn hộ Delasol nằm trên mặt tiền đường Tôn Thất Thuyết, Phường 18, Quận 4, TP.HCM. Đường Tôn Thất Thuyết là con đường huyết mạch của quận 4, giúp di chuyển thuận tiện đến quận 7 và vào trung tâm thành phố.

Trước đây, Tôn Thất Thuyết là con đường nhỏ và có nhiều kho bãi, xe cộ đông đúc luôn tắc nghẽn vào lúc cao điểm. Nhưng thời điểm hiện tại, với định hướng phát triển mới giành cho quận 4. Đường Tôn Thất Thuyết đã được nâng cấp và mở rộng để đáp ứng nhu cầu xe cộ ngày càng nhiều ở khu vực này.

Những kho, bãi đậu xe buýt ngày xưa sẽ được chuyển dần thành công viên ven sông, bờ sông được quy hoạch làm bờ kè,…Trong tương lai không xa, đường Tôn Thất Thuyết sẽ rộng rãi và đẹp như đường bến Vân Đồn hiện tại.Bên cạnh đường Tôn Thất Thuyết, các tuyến đường quan trọng khác tại quận 4 như Tôn Đản, Nguyễn Tất Thành cũng sẽ được quy hoạch mở rộng để kết nối dễ dàng hơn với khu vực lân cận.

Các tuyến đường ở quận 4 sẽ được nâng cấp và mở rộng. Góp phần nâng tầm các dự án cao cấp tại địa phương này. Trong đó có đường Tôn Thất Thuyết

Quận 4 trước nay vẫn được coi là ốc đảo của thành phố- một viên ngọc chưa được mài dũa. Vị trí cách quận 1, quận 5, quận 7 chỉ một cây cầu. Từ đường Tôn Thất Thuyết có thể rất dễ dàng kết nối với những địa phương khác của thành phố.

  • Kết nối với quận 1 qua cầu Calmett, cầu Khánh Hội, Cầu Ông Lãnh chỉ mất 5 phút di chuyển
  • Kết nối với quận 7 qua cầu Tân Thuận hay cầu Kênh Tẻ chỉ mất 5 phút di chuyển
  • Kết nối với quận 5 qua cầu Nguyễn Văn Cừ chỉ mất 7 phút di chuyển

Trong tương lai, cư dân của dự án Delasol còn có thể di chuyển dễ dàng hơn nữa nhờ vào những tuyến cầu, đường sẽ sớm hoàn thành như:

  • Cầu Trần Đình Xu nối với quận 1(Tổng cộng có 3 cây cầu nối quận 4 với quận 1)
  • Cầu Kênh Tẻ 2 kết nối Quận 4 với quận 7
  • Cầu Nguyễn Khoái
  • Cầu Thủ Thiêm 3, nối Quận 4 với khu đô thị mới Thủ Thiêm quận 2.

Từ vị trí trung tâm quận 4 của dự án Delasol chúng ta có thẻ dễ dàng di chuyển đến các quận lân cận của thành phố cũng như khu vực trung tâm

Hệ thống tiện ích ngoại khu cũng không kém phần sang trọng

Căn hộ tại dự án Delasol Capitaland quận 4 sở hữu vị trí được coi là “mảnh đất vàng: của quận 4. Chính vì thế, chủ nhân tương lai của dự án này sẽ rất thuận tiện trong việc di chuyển đến mọi vị trí xung quanh, đặc biệt là khu vực trung tâm.

Bên cạnh đó, những tiện ích hiện đại đã được thành phố đầu tư cho quận 4 như: hệ thống các trường đại học, trung tâm tài chính, thương mại lớn, bệnh viện, khu vui chơi giải trí,..cũng chỉ đi bộ từ dự án mất vài phút là có thể tới.Không chỉ được thành phố đầu tư phát triển hạ tầng và giao thông. Quận 4 trong tương lai còn được định hướng trở thành “lá phổi xanh” của thành phố. Khi sẽ có có rất nhiều dự án công viên được cải tạo và quy hoạch bên những dòng kênh đang trong xanh từng ngày.

Quận 4 sẽ trở thành “lá phổi xanh” của TP.HCM trong tương lai với tỷ lệ cây xanh rất lớn. Và dự án Delasol sẽ không nằm ngoài định hướng này với tỷ lệ xây dựng chỉ 30%

Trong đó phải kể tên đến một số công viên lớn như: Cù Lao Nguyễn Kiệu, công viên hồ Khánh Hội rộng 17,6 ha, khu công viên dọc kênh Bến Nghé, Kênh Tẻ,…Sẽ làm cho Quận 4 ngày càng phát triển mạnh mẽ và bền vững hơn nữa. Tạo thêm đường nét mới cho khu vực đang thay da đổi thịt từng ngày.

Những tiện ích ngoại khu quận 4 đang có cộng với vị trí mà Delasol đang nắm giữ. Dự án này sẽ trở thành tâm điểm của cả khu vực. Từ đó nâng tầm giá trị của dự án và tính thanh khoản cũng gia tăng theo.